สยอง! หนุ่มซิ่งดูคาติถูกเฉี่ยวล้ม รถ10ล้อพุ่งทับศีรษะดับ

หนุ่มแมสเซ็นเจอร์ขี่บิ๊กไบค์ ดูคาติ ถูกกระบะเฉี่ยวชนเสียหลัก และถูกรถบรรทุก 10 ล้อทับศีรษะเละบนถนนพระราม 2

25 ม.ค. 2562 เมื่อเวลา 13.00 น. ร.ต.อ.อารัทธ์ รักษาวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ รับแจ้งอุบัติเหตุรถบิ๊กไบค์ถูกชนเสียชีวิต ที่ถนนพระราม 2 ขาออก มุ่งหน้ามหาชัย ใกล้ซอย 83 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. รุดตรวจสอบพร้อม แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุในช่องทางด่วน เลนกลาง พบศพนายทวิชพงศ์ นุตะศะริน อายุ 32 ปี พนักงานแมสเซ็นเจอร์ สภาพนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อแจ็คเก็ต สีกรมท่า กางเกงยีนส์ขายาว ใส่หมวกนิรภัย แบบเต็มใบสีดำ มีรอยบุบและแตก เมื่อถอดออกพบสมองและเลือดภายในหมวก ถัดไปด้านหน้าประมาณ 20 ม. พบรถยย. ยี่ห้อ ดูคาติ รุ่นมอนเตอร์ 800 สีดำ ทะเบียน 1 กต 1986 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่ติดร่องกลางถนน เจ้าหน้าที่จึงทำการปิดจราจรชั่วคราว ก่อนเคลื่อนย้ายรถจยย. และนำศพส่ง นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช ทำให้สภาพจราจรเคลื่อนตัวช้า และเปิดการจราจรตามปกติ

ร.ต.อ.อารัทธ์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานให้การว่าก่อนเกิดเหตุ รถจยย.ของผู้ตาย ขับอยู่ในช่องทางด่วน ระหว่างช่องกลางและขวา เกิดเฉี่ยวกับรถกระบะ ไม่ทราบรายละเอียด ที่ขับอยู่ในช่องกลาง จนเสียหลักล้มลง ถูกรถบรรทุก 10 ล้อไม่ทราบรายละเอียด ที่ขับมาช่องขวา ทับร่างผู้ตาย ก่อนหลบหนี เบื้องต้น ผู้ตายเป็นแมสเซ็นเจอร์ กำลังจะนำเอกสารไปส่งที่บริษัทย่านมหาชัย หลังจากนี้จะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด และติดตามรถคู่กรณีทั้ง 2 คัน เข้าให้ปากคำต่อไป

ก้าวหน้า ชวนคนรุ่นใหม่แสดงพลังการเปลี่ยนแปลงผ่าน เลือกตั้งท้องถิ่น

ปิยบุตร – เยาวลักษณ์ ชวนคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเปลี่ยนแปลงแสดงพลังผ่านการ เลือกตั้งท้องถิ่น จากการรายงานเฟซบุ๊กคณะก้าวหน้า ระบุว่า

รังสิมันต์ โรม ชวนอ่าน พ.ร.บ.ต้านซ้อมทรมาน – อุ้มหาย ฉบับ กมธ.กฎหมายฯ

นาย รังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ขอเชิญทุกท่านอ่าน พ.ร.บ.ต้านซ้อมทรมาน-อุ้มหาย ฉบับ กมธ.กฎหมายฯ โดยมีเนือหาดังนี้

ปธ.สภาสหรัฐฯระบุเป็นการกระทำที่ไร้สติ ทรัมป์ ถอนตัว WHO

ทรัมป์ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐอเมริกา โพสต์ทวิตเตอร์ส่วนตัว ระบุว่าการตัดสินใจถอนตัวจากองค์การอนามัยโลก (WHO)

บริษัทขนส่งเยอรมนีออกแคมเปญใหม่ ห้ามใช้ ยาดับกลิ่นตัว หวังบังคับผู้โดยสารใส่หน้ากากอนามัย

ยาดับกลิ่นตัว บริษัทขนส่งบีวีจี ที่ให้บริการรถไฟใต้ดิน รถไฟและรถบัสในกรุงเบอร์ลินเยอรมนีได้ออกแคมเปญโฆษณาใหม่ โดยสนับสนุนให้ผู้โดยสา

ปารีส หวั่นระบาดระลอกใหม่!เจอ โควิด19 ในน้ำเสียฝรั่งเศส

โควิด19 สื่อฝรั่งเศสรายงานว่า ในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีการวิเคราะห์ตัวอย่างน้ำเสียในภูมิภาคเกรตปารีส เผยให้เห็นแววการระบาดครั้งใหม่ของโรคติดเชื้อ