สลด!!รถกระบะเสียหลักตกคลองบางกระอุ่นจมน้ำดับ 5 ศพ

วันนี้(16 ก.พ.) เวลา 12.40 น. พ.ต.ท.ประสพ พันแจ้ง รอง ผกก.สอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุรถตกลงไปในน้ำ คลองบางกระอุ่น ตำบลวัดสำโรง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จำนวน 5 ราย จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐ รถกู้ชีพโรงพยาบาล

ที่เกิดเหตุถนนสายวัดสำโรง -วัดละมุด พบรถกระบะสีดำยี่ห้ออีซูซุ (แค๊ป) หมายเลขทะเบียน ผค-7966 นครปฐม ตกลงไปในคลองดินสภาพตะแครงข้างล้อชี้ฟ้า กระจกหน้ารถแตก อยู่ในคลองบางกระอุ่น ความลึกประมาณ 1 เมตร ซึ่งภายในรถมีผู้เสียชีวิตติดภายในทางด้านเจ้าหน้าที่ได้เร่งช่วยนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากรถจำนวน 5 ราย เป็นเด็กหญิง 2 ราย และผู้ใหญ่เป็นหญิงอีก 2 ราย ชาย 1 ราย

   

จากการสอบถามทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าวมาด้วยกันจำนวน 7 คน ได้ขับรถมาส่งญาติที่โรงงานใกล้เคียงที่เกิดเหตุ 2 คน จากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวได้ขับออกมา และรถพุ่งตกลงไปในคลองทำให้ผู้โดยสารเป็นเด็กหญิง 2 คนเสียชีวิต อายุ 5 ขวบ และ อายุ 2 ขวบ ส่วนคนขับเป็นชายทราบชื่อนายวรวิทย์ สวาสดิ์วงศ์ อายุ 22 ปี และหญิงอีก 2 ราย ทราบชื่อต่อมานางพิสมัย บุญเจริญ 44 ปี และนางสาวสิริทรา อินทสินธ์ 22 ปี รวมเสียชีวิต 5 ราย โดยเจ้าหน้าที่ส่งศพผู้ใหญ่ผ่าชันสูตร 3 ราย

 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฮาได้อีก! เจบี GOT7 ผุดคอมเมนต์แฟนคลับ เสนอขายสิ่งนี้ ทำเอาขำกันยกด้อม!

ตั้งแต่ที่ เจบี GOT7 เปิดบัญชีทวิตเตอร์ส่วนตัว ก็ไม่มีเว้นว่าง พบปะพูดคุยกับเหล่าอากาเซเป็นว่าเล่น สร้างเสียงหัวเราะไม่เว้นแต่ละวัน

คุมเข้มชายแดน! ลาว เตือนปชช.เฝ้าระวังต่อเนื่อง โควิด19

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ว่า กระทรวงสาธารณสุข ลาว กระตุ้นเตือนเจ้าหน้าที่และประชาชนทั่วประเทศปฏิบัติ

เจ็บไม่พอ! ขออกหักกับ DAY6 ในเอ็มวี Letting Go จนยอดวิวทะลุ 20 ล้าน!!

ปีทองต่อเนื่องกันยาวๆ กับ 5 หนุ่ม DAY6 (ซองจิน เจ ยองเค วอนพิล โดอุน) ที่มิวสิควิดีโอเพลง Letting Go ในตอนนี้ มียอดเข้าชมแล้วกว่า 20 ล้าน

ประมวลภาพความสวยงาม หิมะตกกลาง ทะเลทรายซาฮารา ท่ามกลางอุณหภูมิที่ติดลบ

คาริม บูเชทาทา ช่างภาพชาวแอลจีเรียได้แชร์ภาพของ ทะเลทรายซาฮารา ในเมืองอินซาฟราของแอลจีเรีย และในแคว้นอาซีร์

ปูเสื่อรอเลย ! I Remember หนังจีนสุดปัง ผลงานรีเมคจาก แฟนเดย์

I Remember สำหรับใครที่ยังคงติดอกติดใจกับเรื่องราวความรักของ เด่นชัย และนุ้ย และไม่มูฟออนกันจากหนังเรื่อง แฟนเดย์

ทายาท ซัมซุง อ่วม! เจอ 2 ปีครึ่ง ฐานมีความผิดคดีคอร์รัปชั่น

ศาลแขวงในกรุงโซลของเกาหลีใต้ได้มีคำสั่งตัดสินจำคุกนายอี แจยอง ทายาท ซัมซุง และรองประธานบริษัทซัมซุง อิเล็กทรอนิกส์

ตำรวจ เร่งสอบ! อั๋น กีวี่ คนผสมยา เคนมผง ออกจำหน่าย

เคนมผง — (18 ม.ค. 64) โปลิศนิวส์รายงานว่า ความคืบหน้าการจับกุมนายอมรเทพ เฉลิมวัฒน์ หรือ อั๋น กีวี่ อายุ 33 ปี หลังตกเป็นผู้ต้องหา