สลด!!รถกระบะเสียหลักตกคลองบางกระอุ่นจมน้ำดับ 5 ศพ

วันนี้(16 ก.พ.) เวลา 12.40 น. พ.ต.ท.ประสพ พันแจ้ง รอง ผกก.สอบสวน สภ.นครชัยศรี ได้รับแจ้งเหตุรถตกลงไปในน้ำ คลองบางกระอุ่น ตำบลวัดสำโรง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จำนวน 5 ราย จึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐ รถกู้ชีพโรงพยาบาล

ที่เกิดเหตุถนนสายวัดสำโรง -วัดละมุด พบรถกระบะสีดำยี่ห้ออีซูซุ (แค๊ป) หมายเลขทะเบียน ผค-7966 นครปฐม ตกลงไปในคลองดินสภาพตะแครงข้างล้อชี้ฟ้า กระจกหน้ารถแตก อยู่ในคลองบางกระอุ่น ความลึกประมาณ 1 เมตร ซึ่งภายในรถมีผู้เสียชีวิตติดภายในทางด้านเจ้าหน้าที่ได้เร่งช่วยนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากรถจำนวน 5 ราย เป็นเด็กหญิง 2 ราย และผู้ใหญ่เป็นหญิงอีก 2 ราย ชาย 1 ราย

   

จากการสอบถามทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าวมาด้วยกันจำนวน 7 คน ได้ขับรถมาส่งญาติที่โรงงานใกล้เคียงที่เกิดเหตุ 2 คน จากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวได้ขับออกมา และรถพุ่งตกลงไปในคลองทำให้ผู้โดยสารเป็นเด็กหญิง 2 คนเสียชีวิต อายุ 5 ขวบ และ อายุ 2 ขวบ ส่วนคนขับเป็นชายทราบชื่อนายวรวิทย์ สวาสดิ์วงศ์ อายุ 22 ปี และหญิงอีก 2 ราย ทราบชื่อต่อมานางพิสมัย บุญเจริญ 44 ปี และนางสาวสิริทรา อินทสินธ์ 22 ปี รวมเสียชีวิต 5 ราย โดยเจ้าหน้าที่ส่งศพผู้ใหญ่ผ่าชันสูตร 3 ราย

 

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ

กรมชลประทาน เร่งวางแนวทางช่วยเหลือน้ำอุปโภคบริโภคในพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา

ดร.ทวีศักดิ์ ธนเดโชพล รองอธิบดีกรมชลประทาน เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการบริหารจัดการน้ำเพื่อแก้ไขปัญหาของการประปาส่วนภูมิภาค

กรมควบคุมโรค แนะดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด ระวังป่วย โรคมือเท้าปาก

โรคมือเท้าปาก กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตือนผู้ปกครองและสถานศึกษาระวังเด็กป่วยโรคมือ เท้า ปาก โดยเฉพาะกลุ่มเด็กเล็ก เน้นสังเกตอาการบุตรหลานอย่างใกล้ชิด

แต่งแล้วจ้า! ฮาเวิร์ด หวัง ควงแฟนสาวสุดแซ่บ เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

หายหน้าหายตาไปนานพักใหญ่เลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม อย่าง ฮาเวิร์ด หวัง อดีตสมาชิกวงไจแอนท์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มฮาเวิร์ดนั้น ได้เดินทางกลับไปใช้ชีวิต