สลด!แม่ใจยักษ์โยนลูกแรกเกิดทิ้งแมนชั่นดับ

สลด!แม่ใจยักษ์โยนลูกแรกเกิด ทิ้งจากแมนชั่นชั้น 3 ดับ เตรียมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ร.ต.อ.ไพโรจน์ นวลถวิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งจากจุดตรวจบ้านไทย- จังโหลน ต.สำนักขามอ.สะเดา สงขลา ว่ามีหญิงสาวคลอดลูกแล้วโยนเด็กทิ้งทางหน้าต่าง
เหตุเกิดที่ห้องเช่าของแมนชั่นแห่งหนึ่งในซอย 20 ไทย –จังโหลน เขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา เมืองท่องเที่ยวชายแดนไทยมาเลเซียที่เกิดเหตุก็ต้องพบกับภาพที่สลดใจเนื่องจากพบร่างเด็กผู้หญิงแรกคลอดผิวขาวหน้าตาน่ารักอายุครรภ์ประมาณ8-9เดือนนอนเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าข้างแมนชั่น มีมดแดงใต่เต็มตัว เสียชีวิตมาแล้วประมาณ3ชั่วโมงเจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลสะเดาส่วนห้องที่ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้น 3 มีเพียงกองเลือดและเสื้อผ้าเปื้อนน้ำคร่ำ ส่วนหญิงสาวซึ่งเป็นแม่ เพื่อนได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสะเดาไปแล้วทราบเพียงชื่อเล่นว่า น.ส.ปาย อายุประมาณ 21 ปี เป็นคนชาวนครศรีธรรมราชจากการสอบถาม น.ส.นิรันด์ดา วรวลัย อายุ 26 ปี เพื่อนของ น.ส.ปาย ให้การว่าเพิ่งรู้จักกันได้ 1เดือนและมาขออาศัยอยู่ด้วยเนื่องจากกำลังท้องได้ 8-9 เดือนเพราะถูกแฟนชาวมาเลเซียทิ้ง ไม่มีงานไม่มีเงิน ตนจึงสงสารให้อยู่ด้วยเนื่องจากตัวเองก็ตั้งท้อง 5 เดือนเช่นกัน

ก่อนเกิดเหตุในช่วงบ่ายตนได้ออกไปซื้ออาหารเพื่อมากินกันในห้องพัก พอเปิดประตูห้องเข้ามาก็พบเลือดเต็มพื้นห้อง สอบถามน.ส.ปาย อ้างว่าตัวเองลื่นล้มเด็กตกลงในโถส้วมแต่เมื่อเข้าไปดูก็ไม่พบร่างเด็ก จึงรีบแจ้งตำรวจให้นำตัวส่งโรงพยาบาล และกลับมาช่วยกันค้นหา พบว่าเด็กทารกถูกโยนลงมาทางหน้าต่างจากชั้น 3 ตกลงมาเสียชีวิตอย่างอนาถ ซึ่งคาดว่า น.ส.ปาย น่าจะคลอดเอง แต่เนื่องจากประสบปัญหา่ต่างๆในชีวิต จึงตัดสินใจโยนลูกออกทางหน้าต่างเพื่อหนีปัญหาและแค้นที่สามีชาวมาเลเซียทิ้งไปหลังจากที่ตั้งท้อง

อย่างไรก็ตามในส่วนของทางคดีทางตำรวจจะสอบสวนน.ส.ปาย อีกครั้งหนึ่งหากสภาพร่างกายพร้อมที่จะให้การ รวมทั้งสอบสวนพยานแวดล้อมในแมนชั่นเพื่อเตรียมแจ้งข้อหาดำเนินคดีฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา