สหรัฐฯ ดึงตัว สายลับอเมริกัน ระดับสูงออกจาก รัสเซีย ในปี 2017

ประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการดึงตัว สายลับอเมริกัน ระดับสูงออกจากประเทศรัสเซียในปี 2017

อ้างอิงจากเจ้าหน้านี่ฝ่ายบริหารของประธานาธิบดีแห่งสหรัฐฯที่มีความเกี่ยงข้องโดยตรง สื่อ CNN รายงายว่า หน่วยข่าวกรองสหรัฐ US Intelligence เกรงว่าข้อมูลตัวตนของสายลับอาจถูกเปิดโปรง เพราะว่าประธานาธิบดี Donald Trump เผลอแชร์ข้อมูลลับของอเมริกากับเจ้าหน้าที่รัสเซียโดยไม่ตั้งใจ

รายงานเปิดเผยว่า สายลับคนนี้เป็นแหล่งข้อมูลระดับสูงสุดในประเทศรัสเซีย โดยสามารถเข้าถึง ประธานาธิบดีแห่งรัสเซีย Vladimir Putin ได้อย่างต่อเนื่องเป็นเรื่องปกติ ถึงขนาดสามารถถ่ายรูปเอกสารต่างๆจากโต๊ะทำงานของผู้นำรัสเซีย

หนังสือพิมพ์ New York Times กล่าวเพิ่มว่า ข้อมูลจากสายลับคนนี้เป็นปัจจัยสำคัญในการสรุปของ US Intelligence ในปี 2017 ว่า Vladimir Putin เป็นคนอนุมัติและผลักดันการแทรกแซกของรัสเซียในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯเมื่อปี 2016

หน่วยงาน CIA ที่รับผิดชอบด้านการแทรกแซงระหว่างประเทศ ปฏิเสธที่จะตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ส่วนเลขาธิการทำเนียบขาว Stephanie Grisham กล่าวว่ารายงานของ CNN ไม่เป็นความจริงและสามารถเป็นภัยกับชีวิตคนอื่นได้

“อนุสรณ์” ตั้งข้อสงสัยที่มางบ”พปชร.” ใช้จัดซื้อหน้ากากอนามัยแจกปชช. 10 ล้านชิ้น

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึง การลงพื้นที่ของสส.พรรคเพื่อไทยในการจัดหาอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโควิด-19 ให้กับประชาชน

โต้ง ทูพี จัดดินเนอร์หวานฉลองวันเกิด ปราง กัญญ์ณรัณ ปลื้มจนยิ้มไม่หยุด

หวานจนคนโสดต้องอิจฉา เมื่อคู่รักอย่าง หนุ่ม โต้ง พิทวัส หรือ โต้ง ทูพี และหวานใจสาวคนสวย ปราง กัญญ์ณรัณ ที่มักจะปล่อยภาพหวานๆออกมาให้คนโสดอิจฉาอยู่บ่อยๆ

ด่วน! นายกฯ ไฟเขียว พ.ร.ก. 3 ฉบับ 1.9 ล้านล้าน แก้โควิด-19 ทุกมิติ

นายกฯ ยกการแก้โควิด-19 เป็น วาระแห่งชาติ ล่าสุด ครม. อนุมัติ พ.ร.ก. 3 ฉบับ วงเงิน 1.9 ล้านล้านบาท แก้ปัญหาทุกมิติ เยียวยาประชาชน

ปารีณา ไม่ทน! โผล่ซัด ฟลุค เกริกพล “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่”

เอ๋ ปารีณา ไม่อยู่เฉยแล้ว โพสต์ฉะ ฟลุค เกริกพล หลังวิจารณ์รัฐบาลซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ชี้ “ไม่รู้จริงหยุดโชว์โง่” ควรเอาเวลาไปทำอย่างอื่น

ส.ส.เพื่อไทย ผิดหวัง รบ.ปล่อยโฆษกด่าปชช. ชี้ต้องยอมรับคำติชมจากคนเสียภาษี

“จิรายุ” เดือด โวยโฆษกพปชร. ไม่รับฟังเสียงปชช. แถมด่า ‘ฟลุ๊ค เกริกพล’ ลั่น “ธนกร” ว่างมากก็มาช่วยพ่นยาฆ่าเชื้อรถเมล์ที่คลองสามวา