สะเทือนใจ! โพสต์สุดท้ายนักศึกษารมควัน “แล้วแม่จะอยู่กับใคร”

แม่นักศึกษาสาวรมควันดับ โพสต์ภาพ-ข้อความสุดสะเทือนใจ “แล้วแม่จะอยู่กับใคร ใจจะขาด” ด้านเพื่อนแห่ไว้อาลัยจำนวนมาก

15 ก.พ. 2562 จากกรณีนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดังป่วยโรคซึมเศร้า เขียนจดหมายลาตายและรมควันตัวเองเสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่งย่านประชาชื่น ในสภาพสวมชุดนักศึกษา นอนกอดตุ๊กตา (อ่านข่าว : นักศึกษาสาวรมควันดับคาห้อง)

ล่าสุดจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตพบว่าเมื่อวันที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 00.43 น. นักศึกษาคนดังกล่าวได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “Have a nice dream หรือขอให้หลับฝันดี”

อีกทั้งวันที่ 12 ก.พ. ผู้ตายได้แชร์โพสต์จากทวิตเตอร์ข้อความระบุว่า “เกิดมาชาตินี้ถือว่าคุ้มแล้ว ได้อยู่ในทุกเหตุการณ์อิหยังวะของประเทศไทย”

ขณะที่แม่ของนักศึกษาสาวที่เสียชีวิตได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ภาพและเขียนข้อความสุดสะเทือนใจว่า “แล้วแม่จะอยู่กับใคร ใจจะขาด”

อย่างไรก็ตาม มีเพื่อนและชาวเน็ตได้เข้ามาแสดงความเสียใจต่อการเสียชีวิตของนักศึกษาคนดังกล่าวจำนวนมาก

บราซิล เผย ยอดเสียชีวิตจาก โควิด-19 วันเดียวพุ่ง 807 ราย

บราซิลรายงาน ยอดผู้เสียชีวิตจากไวรัส โควิด-19 ในประเทศ เพิ่มขึ้นแตะ 23,473 ราย หลังพบผู้เสียชีวิตสูงถึง 807 รายในวันเดียว

ยอดผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ในรัสเซีย เพิ่ม 8.9 พันราย ดันยอดสะสมพุ่ง 3.6 แสนราย

รัสเซีย ตรวจพบผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เพิ่ม 8,915 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยสะสมในประเทศอยู่ที่ 362,342 ราย

ธนาคารธ.ก.ส. ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 1 มิถุนายน นี้

ธนาคารธ.ก.ส. ประกาศปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้เพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางอัตราดอกเบี้ยนโยบายและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ลูกค้าของธนาคาร

ก้าวไกล ประกาศสานต่อ ภารกิจ อนค. ยกเครื่อง ‘พรก.’ กันเอื้อประโยชน์บางกลุ่ม

วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 เพจเฟซบุ๊ก “พรรค ก้าวไกล – Move Forward Party” โพสต์คลิป พร้อมข้อความ มีเนื้อหาดังนี้

ชาวบ้านย่านบางบ่อ งงหนักน้ำท่วมเป็นสีเขียว แม้ฝนไม่ตกหนัก

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิป น้ำท่วม ขังรอระบายมีสีคล้ายสีเขียว หลังจากที่เกิดฝนตกลงมาย่านบางบ่อ สมุทรปราการ พร้อมข้อความแม่น้ำสีเขียวสดใสมากครับ