สันธนะรายวัน! ยังไม่ยื่นข้อมูลเจ้าหน้าที่ทุจริตให้นายกฯ

...สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรองผู้กำกับการสันติบาล เดินทางมายังทำเนียบรัฐบาลขอเข้าพบ พล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เพื่อยื่นเอกสารสำคัญที่พบว่าบุคคลในรัฐบาลทุจริต โดยจะรอให้นายกฯส่งคนของนายกฯ หรือทหารที่ไว้ใจได้มารับหนังสือเพราะเป็นเอกสารสำคัญที่อันตราย เนื่องจากเป็นเอกสารที่เกี่ยวกับบุคคลในรัฐบาล แต่สุดท้าย พันตำรวจโทสันธนะก็ไม่ได้ยื่นหนังสือใดๆให้กับนายกรัฐมนตรีเลย และเดินทางกลับทันที

สำหรับวัตถุประสงค์ของการมาที่ทำเนียบรัฐบาลวันนี้ของ พ...สันธนะ เริ่มจากเมื่อวานนี้          พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ให้สัมภาษณ์ ถึง พ.ต.ท.สันทนะ ว่า หากมีข้อมูลในการทุจริตของคนในรัฐก็ขอให้มาส่งข้อมูล แต่ปรากฏว่าเมื่อถึงเวลาส่งมอบเอกสาร เจ้าหน้าที่ในทำเนียบรัฐบาลกลับไล่ให้ พตท.สันทนะ มายื่นเรื่องทิ้งไว้ที่ศูนย์ดำรงธรรมข้างทำเนียบรัฐบาล จึงทำให้เกิดการเจรจากันระหว่าง พ.ต.ท.สันทนะ และเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรม โดยข้อตกลงที่ พตท.สันทนะร้องชอนั่นก็คือ ขอรถยนต์ของ 1 คัน เจ้าหน้าที่ทหาร 2 นาย และนั่งรถไปกับพรรคพวกของ พ.ต.ท.สันทนะ เพื่อไปเอาเอกสารลัพธ์ฉบับดังกล่าว แต่ฝั่งเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมไม่ตกลง ก็เลยทำให้ พ.ต.ท.สันทนะไม่พอใจและต่อว่าการทำงานของเจ้าหน้าที่และก็เดินทางกลับทันที

นอกจากนี้ พ.ต.ท.สันทนะ ยังได้บอกกับสื่อมวลชนว่า รู้สึกว่าไม่มีความปลอดภัย หลังออกมาแฉเรื่องราวสีเทาของคนภาครัฐ จนเมื่อคืนจึงต้องไปพักผ่อนชั่วคราวอยู่ในเซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง และต้ดพ้อว่า ทำไม่ใช่ทุกคนเข้าใจว่า พ.ต.ท.สันทนะ กุเรื่อง และมาปลุกปั่นกระแส ทั้งๆที่ตนเอง นั้นทำเพื่อทดแทนบุญคุณแผ่นดิน