สันธนะรายวัน! ยังไม่ยื่นข้อมูลเจ้าหน้าที่ทุจริตให้นายกฯ

...สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรองผู้กำกับการสันติบาล เดินทางมายังทำเนียบรัฐบาลขอเข้าพบ พล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เพื่อยื่นเอกสารสำคัญที่พบว่าบุคคลในรัฐบาลทุจริต โดยจะรอให้นายกฯส่งคนของนายกฯ หรือทหารที่ไว้ใจได้มารับหนังสือเพราะเป็นเอกสารสำคัญที่อันตราย เนื่องจากเป็นเอกสารที่เกี่ยวกับบุคคลในรัฐบาล แต่สุดท้าย พันตำรวจโทสันธนะก็ไม่ได้ยื่นหนังสือใดๆให้กับนายกรัฐมนตรีเลย และเดินทางกลับทันที

สำหรับวัตถุประสงค์ของการมาที่ทำเนียบรัฐบาลวันนี้ของ พ...สันธนะ เริ่มจากเมื่อวานนี้          พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ให้สัมภาษณ์ ถึง พ.ต.ท.สันทนะ ว่า หากมีข้อมูลในการทุจริตของคนในรัฐก็ขอให้มาส่งข้อมูล แต่ปรากฏว่าเมื่อถึงเวลาส่งมอบเอกสาร เจ้าหน้าที่ในทำเนียบรัฐบาลกลับไล่ให้ พตท.สันทนะ มายื่นเรื่องทิ้งไว้ที่ศูนย์ดำรงธรรมข้างทำเนียบรัฐบาล จึงทำให้เกิดการเจรจากันระหว่าง พ.ต.ท.สันทนะ และเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรม โดยข้อตกลงที่ พตท.สันทนะร้องชอนั่นก็คือ ขอรถยนต์ของ 1 คัน เจ้าหน้าที่ทหาร 2 นาย และนั่งรถไปกับพรรคพวกของ พ.ต.ท.สันทนะ เพื่อไปเอาเอกสารลัพธ์ฉบับดังกล่าว แต่ฝั่งเจ้าหน้าที่ศูนย์ดำรงธรรมไม่ตกลง ก็เลยทำให้ พ.ต.ท.สันทนะไม่พอใจและต่อว่าการทำงานของเจ้าหน้าที่และก็เดินทางกลับทันที

นอกจากนี้ พ.ต.ท.สันทนะ ยังได้บอกกับสื่อมวลชนว่า รู้สึกว่าไม่มีความปลอดภัย หลังออกมาแฉเรื่องราวสีเทาของคนภาครัฐ จนเมื่อคืนจึงต้องไปพักผ่อนชั่วคราวอยู่ในเซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง และต้ดพ้อว่า ทำไม่ใช่ทุกคนเข้าใจว่า พ.ต.ท.สันทนะ กุเรื่อง และมาปลุกปั่นกระแส ทั้งๆที่ตนเอง นั้นทำเพื่อทดแทนบุญคุณแผ่นดิน

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ