สั่งเด้ง ผกก.สตูล เซ่นปมระเบิดป่วนเมือง

วันที่ 11 มี.ค.2562 สำนักงานตำรวจแห่งชาติได้มีบัญชีแนบท้ายคำสั่ง ให้มีการโยกย้าย พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูล ไปดำรงตำแหน่ง ผู้กำกับฝ่ายอำนวยการจังหวัดปัตตานี และให้ พ.ต.อ.สนธยา ธูปทอง จากสถานีตำรวจแม่ลาน จังหวัดปัตตานี มาแทนที่

สำหรับสาเหตุการโยกย้ายครั้งนี้ ประชาชนในพื้นที่วิพากษ์วิจารณ์กันว่า อาจมาจากผลพวงหลังเกิดเหตุระเบิด 3 จุด ใหญ่ในพื้นที่ จ.สตูล โดยจุดแรกเกิดขึ้นภายในบริเวณสถานีตำรวจภูธรจังหวัดสตูล เกิดเหตุระเบิด 2 ลูกกลางดึกวันที่ (9 มีนาคม 2562) และร้านค้าเบ็ดเตล็ดสองแห่ง เกิดเหตุระเบิด 3 ลูกกู้ได้ 1 ลูก (เช้ามืดและสาย ๆวันที่ 10 มีนาคม 2562)

ขณะด้านความคืบหน้าของคดี ทางตำรวจและฝ่ายความมั่นคงเร่งแกะรอยคนร้ายทางกล้องวงจรปิด โดยพบว่าคนร้ายจะใส่หมวกกันน็อคในการก่อเหตุทำให้จำรูปพรรณใบหน้าไม่ชัด ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายชุดนี้มีความเชื่อมโยงกับคนร้ายที่ก่อเหตุใน จ.พัทลุง

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง

“ชวลิต” เปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงสุด แค่ลมปากปชช.ก็พร้อมร่วงจากขั้ว

“ชวลิต”เปรียบเปรย รัฐบาลตู่ เหมือนมะม่วงที่สุกงอม เพียงลมจากปากปชช.ที่เริ่มเบื่อ ก็สั่นคลอนจนหลุดจากขั้วพร้อมลงสู่ดิน

กระทรวงสาธารณสุข ยัน WHO ไม่ได้สั่งห้ามเดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผย ผู้ป่วยนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีนกลับบ้านเพิ่ม 1 ราย ยังคงเข้มคัดกรองทุกด่านตรวจคัดกรองแล้วกว่า 3 ล้านคน พร้อมแนะนำแนวทางป้องกัน

เก่งกว่าลุงวัย70! “ปวิน”อึ้ง ลูกสาวธนาธร รู้คอนเซ็ปต์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

‘ปวิน’ โพสต์อึ้ง ลูกสาว ธนาธร เก่งเกินวัย 9 ขวบ เขียนภาษาอังกฤษได้ดีกว่าลุงอายุ 70 เข้าใจการเมือง รู้คอนเซ็ปท์สิทธิมนุษยชน รู้จักยูเอ็น

ชวนยัน ตรวจความพร้อมสภาฯก่อน ซักฟอกรัฐบาล ชี้ ยุบอนาคตใหม่ กระทบสัดส่วนกรรมาธิการ

ชวน หลีกภัย เตรียมความพร้อมเจ้าหน้าที่ก่อนอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล 24-27 ก.พ.นี้ ยืนยันเครื่องลงมติปกติ แต่มีปัญหาที่ลงคะแนนแทนกัน ชี้ ยุบอนาคตใหม่