สามีง้อภรรยาด้วยลูกซอง เจอยิงสวนดับ

เกิดเหตุสลดในครอบครัวขึ้น เมื่อสามีพยายามง้อขอคืนดีภรรยา แต่ไม่เป็นผล ใช้ปืนลูกซองยิงขู่จนทรัพย์สินเสียหาย ก่อนที่ภรรยาจะใช้อาวุธปืนยิงสวน ทำให้สามีเสียชีวิตทันที ขณะที่ภรรยานั่งร้องไห้รอมอบตัวต่อเจ้าหน้าที่

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา(22ก.ย.60) ตำรวจ สภ.สวี จังหวัดชุมพร เข้าตรวจสอบฆ่ากันตาย บริเวณหน้าร้านอาหาร พื้นที่ หมู่5 ตำบลทุ่งระยะ อำเภอสวี ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากถนนสายเอเชียกว่า 20 กิโลเมตร พบศพนายวีนา องอาจ อายุ 46 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่ลำคอ 1 นัด นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้านตนเอง ใกล้กันพบปืนลูกซองยาว ส่วนในบ้านพบนางจักรี องอาจ ภรรยา นั่งร้องไห้ถือปืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

https://youtu.be/QDQMRvkzFG

จากการสอบถามนางเฉลิม ศรีพูล แม่ของนางจักรี และแม่ยายของนายวีนา ผู้ตาย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุนายวีนาลูกเขย ขี่รถจักรยานยนต์มาที่บ้าน เพื่อมาพูดคุยกับนางจักรี จนเกิดมีปากเสียงกัน สาเหตุมาจากนางจักรี ต้องการจะหย่าร้างกับนายวีนา เนื่องจากที่ผ่านมา นายวีนานอกใจไปมี ผู้หญิงอื่น จนนางจักรีจับได้หลายครั้ง แต่ครั้งนี้ทนไม่ไหว จึงต้องการหย่า นายวีนาก็พยายามตามง้อหลายครั้งแต่นางจักรีไม่ยอม ล่าสุด นายวีณาก็ตามมาง้อขอคืนดีนางจักรีอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ นายวีณากลับเข้าไปทำร้ายร่างกายนางจักรี จนลูกชายของทั้งคู่ต้องเข้าห้ามปราม จากนั้นนายวีนาก็ใช้ปืนลูกซองที่พกมาด้วยยิงเข้าไปบ้าน ทำเอาคนในบ้านต่างพากันวิ่งหลบ หนีตายกันจ้าละหวั่น กระสุนไปถูกทรัพย์สินเสียหายหลายอย่าง นางจักรีจึงเข้าไปห้าม แต่นายวีนาพยายามจะขึ้นลำยิงนางจักรี นางวีณาจึงใช้ปืนขนาด .357 ยิงใส่นายวีนา เพียง 1 นัด กระสุนแม่นเหมือนจับวาง เข้าที่ลำคอนายวีนา ล้มลงเสียชีวิตทันที ส่วนนางจักรี ร้องไห้นั่งรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในบ้าน ท่ามกลางชาวบ้านที่แตกตื่นวิ่งมาดูเหตุการณ์จำนวนมาก เบื้องต้น ตำรวจได้คุมตัวนางจักรีไปสอบปากคำและเก็บหลักฐานต่างๆในที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

สำหรับนางจักรีเป็นลูกสาวของอดีตผู้ใหญ่บ้าน ที่มีชาวบ้านให้ความเคารพยำเกรงในเรื่องความเป็นคนจริง ความกล้า ซึ่งนางจักรี ลูกสาวก็ความใจเด็ดมาจากผู้เป็นพ่อ

มันก็ดีอยู่! ‘นิพิฏฐ์’ เตือนคน อภิปรายนอกสภา เหตุไม่มีเอกสิทธิ์คุ้มครอง

อภิปรายนอกสภา | 23 กุมภาพันธ์ 2563 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์

รัฐบาลจ่อดำเนินคดี ‘ช่อ’ เหตุอ้าง ‘บิ๊กตู่’ พัวพันคดี 1MDB

1MDB | วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณี น.ส.พรรณิการ์ วานิช อดีตกรรมการบริหารพรรคอนาคตใหม่

ธนาธร โพสต์ ขอยืนเคียงข้างกับทุกคน ที่ไม่ยอมเพิกเฉยต่ออำนาจเผด็จการ

นาย ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ผู้นำคณะอนาคตใหม่ ได้โพสต์ภาพการชุมนุมของประชาชนในหลายพื้นที่ พร้อมเขียนข้อความผ่านทาง เฟสบุ้คส่วนตัว

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก