สาวพิการถูกหนุ่มใหญ่ข่มขืนท้อง 7 เดือน

แม่สุดทน พาลูกสาวพิการร้องทหาร คสช หลังถูกหนุ่มใหญ่วัย 50 ปี หลอกไปข่มขืนท้อง 7 เดือน ไปแจ้งความตำรวจแล้วคดีไม่คืบ

ที่ สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มารดารายหนึ่ง ได้นำลูกสาวพิการ อายุ 37 ปี ได้เข้าร้องเรียนต่อ ร.ท.สมยศ สุนทรชัย ทหาร คสช.ประจำ พื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่าลูกสาวได้ถูกหนุ่มใหญ่ อายุ 50 ปี มีอาชีพขับรถไถ เป็นเพื่อนนางเปี้ยก หลอกขึ้นรถจักรยานยนต์ โดยออกอุบายว่าจะพาไปหาแม่ แต่กลับพาเข้าไปในไร่มัน ม.8 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 3 ครั้ง ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม 2560 จนกระทั่งเมื่อเวลาผ่านไปนางสาวปัทมา ได้เกิดตั้งท้องได้ 7 เดือน ผู้เป็นแม่เห็นลูกสาวท้องใหญ่ผิดสังเกต จึงได้ให้เจ้าหน้าที่อนามัยมาตรวจจึงรู้ว่า ลูกสาวได้ตั้งท้อง

จากนั้นได้สอบถามจนทราบเรื่องว่า ถูกนายเอ (นามสมมติ) ซึ่งมีอาชีพขับรถไถ เป็นคนลงมือข่มขืน จึงได้นัดหมายกับผู้ก่อเหตุให้มารับผิดชอบ แต่ถูกปฎิเสธมาตลอด และเมื่อวันที่ 24 เมษายน 25561 ได้เดินทางมาแจ้งความกับ ร.ต.ท.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แต่เรื่องกับเงียบเกรงว่าผู้ก่อเหตุจะหลบหนี้ จึงได้มาร้องเรียน ทหาร คสช.อำเภอศรีราชา ช่วยติดตามทวงถามความคืบหน้าของคดีไปถึงไหนแล้ว

เบื้องต้น ร.ต.ท.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ่อวิน เจ้าของคดีได้ทำการสอบปากคำผู้เสียหาย เพิ่มเติมและจะออกหมายเรียกนายคำสอน ผู้ก่อเหตุให้มาสอบปากคำรับทราบข้อกกล่าวหา หากยังไม่มารับทราบข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่ตำรวจจะขออนุญาตศาลออกหมายจับต่อไป

ทางด้านญาติของผู้เสียหายได้กล่าวอีกว่า หากไม่ได้ความเป็นธรรม ก็จะเดินทางไปร้องเรียนที่มูลนิธิปวีณา เพื่อเด็กและสตรีขอความช่วยเหลือในด้านคดีต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ใจละลาย! จินยอง GOT7 เผยคำตอบสุดน่ารัก หลังถูกถามถึงแฟนคลับ

ในคลิปวิดีโอสัมภาษณ์จาก ESQUIRE Korea จินยอง GOT7 ได้บอกเล่าความในใจของเขาต่อแฟนคลับสุดที่รัก หรืออากาเซนั่นเอง!

รวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบาท

กองปราบรวบนักธุรกิจหนุ่ม ใช้แบงก์ดอลลาร์ปลอมหลอกแลกเงิน เสียหายกว่า 1.2 ล้านบ8 พค.2564 กองบังคับการปราบปราม ภายใต้การอำนวยการของ

ชิ้นส่วน กระสวยยานอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ต้องสงสัยเป็นระเบิด

ชิ้นส่วนกระสวยอวกาศ ตกกลางทะเลภูเก็ต กองทัพเรือภาค 3 ตรวจสอบวัตถุคล้ายระเบิดกลางทะเลจ.ภูเก็ต ก่อนได้รับการยืนยันว่า

YG Entertainment ตอบชัด! ประเด็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของค่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนต่างจับตามอง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของ YG Entertainment ที่ได้ยินข่าวคราวตั้งแต่ช่วงปีที่ผ่านมา

ไม่มีข้อแก้ตัว! ไอยู เผยเรื่องราวที่ทำให้น้องชายโกรธ ยอมรับ ผิดเต็มๆ

ถือเป็นเรื่องอ่อนไหวสำหรับ ไอยู (IU) พอสมควร เมื่อเธอกล่าวขอโทษน้องชาย พร้อมเผยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันจนถึงทุกวันนี้

นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย ชี้ อแมนด้า ชวดตำแหน่งเพราะ แซะสถาบันกษัตริย์

นาย นริศโรจน์ อดีตเอกอัครราชทูตไทย กล่าวถึงกรณี อแมนด้า ชวด ตำแหน่งเพราะ แซะ สถาบันกษัตริย์ call out ไม่ถูกเรื่องพูดในสิ่งที่ไม่สมควร