สาวหลับใน! เสียหลักรถตีลังกา เชื่อบารมีหลวงพ่อผางช่วยชีวิต

 

 

 

บารมีพระคุ้มครองแม่ค้าสาวพาลูก 2 เดือนรอดปาฏิหารย์หลังกลับจากขายของงานวัดวูบเสียหลักรถพุ่งตีลังกาค้างต้นไม้พังยับ ตำรวจชาวบ้านตะลึงไม่รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย

ภาพจากกล้องหน้ารถปิคอัพอีซุซุ สีบรอนซ์หมายเลขทะเบียน บฉ-9093 สิงห์บุรี จับภาพขณะนางสาวลัดดาวัลย์ คงทิม อายุ 28 ปี พร้อมน้องเวนิช ลูกชายวัย 2 เดือนขับรถมาตามถนนสายเอเซียมุ่งหน้ากลับบ้านพักที่จังหวัดสิงห์บุรี  ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำลงข้างทางและตีลังกาไปค้างอยู่บนต้นไม้บริเวณ จ.อ่างทอง จนรถพังยับเยินทั้งคัน

 

แต่เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยอ่างทองและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าให้การช่วยเหลือปรากฏว่าทั้งสองกับไม่ได้รับบาดเจ็บ มีเพียงแผลขีดข่วนจากกระจกตอนออกมาจากรถเท่านั้น สร้างความตะลึงให้กับผู้ที่เข้าไปช่วยเหลือเป็นอย่างมาก   เนื่องจากเมื่อดูสภาพรถและร่องรอยการพุ่งลงถนนซึ่งชนทั้งป้ายบอกทางและฟาดกับต้นไม้ต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าน่าจะบาดเจ็บหรือเสียชีวิต แต่นี่กลับไม่เป็นอะไรทำให้หลายคนขอดูพระเครื่องที่ห้อยอยู่ที่คอ เป็นเหรียญหลวงพ่อผาง ปี 2512 วัดอุดมคงคาคีรีเขต จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นพระเครื่องที่ น.ส.ลัลดาวัลย์ห้อยติดคออยู่เป็นประจำ

นส.ลัดดาวัลย์เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองพาลูกชายไปขายของที่งานวัดแห่งหนึ่งในจังหวัดปราจีนบุรี และกำลังเดินทางกลับบ้านพักที่ จ.สิงห์บุรี เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุมีอาการเหนื่อยล้าจากการขายของมาหลายวันจึงเกิดหลับในก่อนรู้สึกตัวอีกทีรถก็ตกข้างทางและไปค้างอยู่บนต้นไม้ ตนจึงรีบควานหาลูกก่อนที่จะพยายามออกมาจากตัวรถพอดีกับมีชาวบ้านและเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ ทีแรกตกใจเพราะไม่เห็นลูกแต่หลังจากควานหาไปพบว่าลูกตกไปอยู่ด้านล่างคอนโซลรถ ดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บทั้งตนเองและลูก ส่วนตัวคิดว่าเป็นเพราะหลวงพ่อผางพระที่ห้อยติดคออยู่ตลอดคุ้มครองให้ปลอดภัย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจและประชาชนที่มามุงดูต่างบอกว่าเส้นทางนี้เกิดเหตุหลายครั้งแต่ส่วนใหญ่ไม่บาดเจ็บสาหัสก็เสียชีวิต ครั้งนี้เมื่อเห็นสภาพรถและร่องรอยคนในรถก็น่าจะเจ็บสาหัส แต่กลับรอดปาฎิหารย์ บางรายถึงกับใน นส.ลัดดาวัลยืเปลี่ยชื่อลุกชายเป็นปาฎิหารย์ เพราะรอดทั้งแม่ทั้งลูกโดยไม่บาดเจ็บเลย

กพท. คุมเข้ม ปรับเงื่อนไขเข้า-ออกประเทศ สำหรับต่างด้าว-บุคคลในข้อตกลงพิเศษ

วันนี้ 3 ส.ค. 63 สำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย หรือ กพท. ได้ประกาศเงื่อนไขในการอนุญาตให้อากาศยานทำการบินเข้า-ออกประเทศไทย (ฉบับที่ 3)

กองทัพบก ลั่นเอาอยู่ ทหารสหรัฐฯเข้าไทย ชี้ใครพลาดสั่งลงโทษแน่นอน

กองทัพบก มั่นใจเอาอยู่ทหารสหรัฐฯ 110 เข้าไทย กักตัว 14 วัน ตามมาตรฐานศบค. คาดโทษคนดูแล ห้ามพลาดทำเล็ดลอดเด็ดขาด 3 ส.ค. 63

บราซิล ติด โควิด19 เกิน 2.7 ล้านคน เสียชีวิตพุ่งแตะ 9.4 หมื่น

กระทรวงสาธารณสุขของ บราซิล รายงานการตรวจพบผู้เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เพิ่ม 541 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมง

บลูมเบิร์ก ยก ตระกูลเจียรวนนท์ ขึ้นอันดับ 21 มหาเศรษฐีโลก ปี 2020

ตระกูลเจียรวนนท์ หรือ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ขยับอันดับ มหาเศรษฐีโลก เป็นอันดับที่ 21 ของโลก แซงหน้าตระกูลลี จากการจัดอันดับของ บลูมเบิร์ก