สาวเมาห้าวยังเงียบ! ตร.ฟัน2ข้อปมขับรถไล่บี้นักกีฬาอีสปอร์ต

ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา สาวเมาโชว์กร่าง ขับเก๋งไล่บี้รถนักกีฬาอีเอ สปอร์ตชื่อดังกลางดึก หากไม่มาพบเตรียมออกหมายจับทันที

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Tierthanat Prateepasaen โด้โพสต์ข้อความว่า “เมาแล้วขับไล่ผมมาตั้งแต่โลตัส เลียบด่วยจนถึงตลาดถนอมมิตร ปาดหน้าไม่เปิดไฟเลี้ยว ผมบีบแตร ผมเข้าข้างทางจอดถาม จะเอาป่าว 3 รอบ ผมบอกจบแต่เขาไม่จบ ขับไล่ด้วยความเร็ว เมาด้วย ส่วนตัวผมไม่เป็นไรมากแค่จุกท้อง แต่มอเตอร์ไซค์เจ็บ !! พร้อมรูปภาพประกอบ 6 รูป ซึ่งมีรูปที่รถเก๋งคันก่อเหตุทับมอเตอร์ไซค์ทั้งคันไว้ใต้ท้องรถอีกด้วย”

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 14 มี.ค ที่สน.คันนายาว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้เปิดเผยว่า เรื่องราวดังกล่าวได้เกิดขึ้นตั้งแต่เวลาประมาณ 01.30 น. ของวันที่ 13 มี.ค. ร.ต.อ.สิทธิชัย แสงขาว รองสว.(สอบสวน) สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งข้บรถเฉี่ยวชนโผงผาง บริเวณถนนวัชรพล ปากทางเข้าถนอมมิตรคอนโด แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯจึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบน.ส.อรมรัตน เหวนอก อายุ 28 ปี เจ้าของรถเก๋ง สภาพมึนเมาได้กลิ่นแอลกอฮอล์ออกมาจากปากขณะพูดคุย จุดเกิดเหตุพบ

รถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลยทะเบียน 8กฎ 3498 กรุงเทพฯ จอดทับอยู่บนมอเตอร์ไซค์ ยี่ห้อฮอนด้าเวป สีดำ-เทา ทะเบียน 1กช 1114 พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายคือนายต่อศักดิ์ หล่อวัชรโสภณ อายุ 29 ปี คนขับจยย. และนายทรนง เลี้ยวเชื้อ อายุ 35 ปี คนซ้อนท้ายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และมีทรัพย์สินเสียหาย

พ.ต.อ.สิงห์ กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนก่อนเกิดเหตุนี้ได้มีนายเธียรธนัตถ์ ประทีปะเลน อายุ 24 ปี นักเล่นเกมส์อีเอ สปอร์ตชื่อดัง ได้มีปากเสียงกับน.ส.อรมรัตน เหวนอก โดยนายเธียรธนัตถ์ได้ขับรถยนต์ฮอนด้าซีวิค สีดำ ป้ายแดงทะเบียน อ7467 กรุงเทพฯ มากับแฟนสาวได้ขับออกจากร้านแมคโดนัล ตรงข้ามห้างเทสโก้โลตัส ถนนประดิษฐ์มณูธรรมเพื่อที่จะกลับบ้านที่ถนอมมิตรคอนโด โดยเกมส์เมอร์ชื่อดังได้ขับมาทางเลนที่ 3 เมื่อมาถึงบริเวณกลับรถ รถของน.ส.อรมรัตน ซึ่งอยู่เลนที่ 1 นับจากซ้ายได้ขับเปลี่ยนเลนกะทันหันมายังเลนที่ 3 ทำให้รถของเกมส์เมอร์ต้องเบรคและมีการบีบแตรใส่เพื่อเตือน เมื่อกลับรถเสร็จน.ส.อรมรัตนได้จอดข้างทางซ้ายและให้สัญญาณให้นายเธียรธนัตถ์ ลงมาพูดคุย แต่นายเธียรธนัตถ์ได้นำรถไปจอดเทียบโดยอยู่ในรถ ต่อมาน.ส.อรมรัตนจึงได้ลงและถามขึ้นมาว่า “จะเอาหรือเปล่า ถ้าไม่เอาก็จบไป นายเธียรธนัตถ์จึงได้ตอบไปว่า “โอเคจบ” แต่น.ส.อรมรัตนยังได้ถามคำถามเดิมอีก 3 ครั้ง นายเธียรธนัตถ์จึงรีบขับรถออกไปเพื่อกลับคอนโด”

“แต่น.ส.อรมรัตนได้ขับรถจี้ตูดรถนายเธียรธนัตถ์พร้อมกับบีบแตรไล่จนถึงคอนโด แต่ไม่ได้เข้าไปในคอนโดน.ส.อรมรัตนดับไฟรถดักรอ เมื่อนายเธียรธนัตถ์ขับรถออกมาจากคอนโด หลังจากส่งแฟนเสร็จ น.ส.อรมรัตนก็ได้เร่งเครื่องขับไล่บี้รถนายเธียรธนัตถ์จนถึงหน้า 3 แยก ธนาคารทหารไทยสาขาตลาดถนอมมิตร จากนั้นได้มีจยย.ของผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน เลี้ยวเข้ามาพอดี จากนั้นรถน.ส.อรมรัตนเหมือนเลี้ยวผิดจังหวะพุ่งชนจยย.ในที่สุด”

“จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาที่เกิดเหตุ ก่อนจะนำคู่กรณีทั้งหมดไปที่สน. และตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ของน.ส.อรมรัตน มีระดับแอลกอฮอล์สูงถึง 176
มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบพยานอยู่ในห้องรับแจ้งความและเมื่อสอบสวนเสร็จเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังจะเรียกตัวน.ส.อรมรัตนมารับทราบกล่าวหา แต่ไมาพบตัวน.ส.อรมรัตน ซึ่งมาทราบภายหลังว่า น.ส.อรมรัตน และบริษัทประกันภัยได้เดินเข้า-ออกบริเวณสน.เพื่อตรวจสอบความเสียหายของรถจยย.คู่กรณีและน.ส.อรมรัตนได้อาศัยจังหวะนั้นได้แอบออกสน.ไป” พ.ต.อ.สิงห์ กล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่เตรียมแจ้ง 2 ข้อหากับ น.ส.อรมรัตน คือ ขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหาย และข้อหาขับรถขณะเมาสุรา ขณะนี้ได้ออกหมายเรียกให้เข้าพบแล้ววันที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 09.00 น. ซึ่งหากออกหมายเรียก 2 ครั้งยังไม่มา ก็จะดำเนินการออกหมายจับต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สะเทือนใจ! แม่หมาช็อกตายหลังคลอด ลูก 10 ตัว นอนดูดนมจากซากแม่

สุดสะเทือนใจ แม่หมาช็อกตายหลังคลอด ลูก 10 ตัวนอนกินนมจากซากศพแม่ วอนผู้ใจดีเมตตาช่วยเหลือ ล่าสุดตอนนี้ เหลือรอดแค่ 6 ตัว

กลุ่มนักเรียนกางระเบียบกระทรวงฯ ชี้ชัดๆ นร.แต่ง ชุดไปรเวท ครูไม่มีสิทธิ์มาลงโทษ

จากกรณีที่ กลุ่มนักเรียนเลว และกลุ่ม ได้นัดนักเรียนทั่วประเทศให้แต่ง ชุดไปรเวท ในวันที่ 1 ธ.ค. นี้เพื่อเป็นการแสดงออกถึงการต่อต้าน

พม. แจง ข่าวปลอม คนไทยเมื่อเสียชีวิต ได้เงิน 2,000 บาท ไม่เป็นความจริง

ข่าวปลอม – กรณีข้อความแนะนำที่ระบุว่าผู้เสียชีวิตที่เป็น คนไทยทุกคนจะได้รับเงิน 2,000 บาท พม.แจง ไม่เป็นความจริง

รู้งาน! น้องเดมี่ ออกงานอีเว้นท์ แจกความน่ารัก ปะทะสายตาแฟนๆ

น้องเดมี่ ผ่านไปแล้วสำหรับงานฉลองเปิดโฉมใหม่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปต์