สาว19 ฆ่าปาดคอลูกเครียด ผูกคอตายในห้องขัง

สาววัย 19 ปีฆ่าปาดคอลูก มีอาการเครียดหนัก ใช้เสื้อผูกคอตายในห้องขังสภ.เมืองยโสธร โชคดีตำรวจเข้ามาช่วยทัน เบื้องต้นโดนข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

22 ก.พ. 2562 ความคืบหน้ากรณีมีเหตุแม่ใจร้ายใช้มีดทำครัวเชือดคอลูกชายวัยเพียง 3 ขวบ จนเสียชีวิต เนื่องจากผู้เป็นแม่มีความเครียดปัญหาชีวิตรุมเร้าตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ร้อยตำรวจเอกนิยุทธ ยศสมบัติ ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร ต้องเร่งทำการสอบสวน นางสาวนิภาพร ธรรมสะทอน อายุ 19 ปี ผู้ต้องหา ให้แล้วเสร็จเป็นการเร่งด่วนก่อนที่จะได้นำตัวไปขออำนาจศาลจังหวัดยโสธรฝากขังเป็นผลัดแรกให้ทันภายในวันนี้ เนื่องจากตลอดทั้งคืนที่ผ่านมาผู้ต้องหามีอาการเครียดหนักร้องไห้ตลอดเวลาพร้อมพูดว่าอยากจะตายตามลูกของตัวเองไป

จนกระทั่งเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาขณะที่ผู้ต้องหาถูกคุมขังอยู่ภายในห้องควบคุมผู้ต้องหาของสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร ผู้ต้องหาได้พยายามใช้เสื้อของตัวผูกคอตัวเองแขวนกับลูกกรงเหล็กห้องขังแต่บังเอิญว่ามีผู้ต้องหาหญิงอีกคนที่ตื่นขึ้นมาเห็นเหตุการณ์จึงได้ร้องตะโกนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่หน้าห้องขังเข้าไปช่วยเหลือเอาไว้ได้ทันเวลา หลังจากนั้นผู้บังคับบัญชาจึงได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดูแลห้องขังให้เข้มงวดในการปฏิบัติหน้าที่พร้อมกับช่วยดูแลความปลอดภัยของผู้ต้องขังรายนี้อย่างสูงสุดและได้กำชับให้พนักงานสอบสวนได้เร่งทำการสอบสวนให้แล้วเสร็จเป็นการเร่งด่วนเพื่อจะได้นำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังโดยเร็วที่สุด โดยในเบื้องต้นได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

ลำไย ไหทองคำ เข้าแจ้งความหลังโดนมิจฉาชีพนำภาพไปใช้ โฆษณาหลอกลวง !!

โดนไปอีกหนึ่งราย สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งตัวเล็ก ลำไย ไหทองคำ กับเพลงสุดฮิตที่ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง ผู้สาวขาเลาะ ที่ล่าสุดก็เตรียมตัวแจ้งความ

ห้ามไลฟ์สดในวัด พระมหาไพรวัลย์ เผย เรื่องแค่นี้ไม่น่าเป็นประเด็น

พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณี ห้ามไลฟ์สดในวัด เผย ต้องเคารพกฎเคารพระเบียบ เรื่องแค่นี้ไม่น่าเป็นประเด็น

เพลง “โทษที่เอาแต่ใจ” ของ เป๊ก ผลิตโชค ทุบสถิติยอดดาวน์โหลดสูงที่สุดใน 1 สัปดาห์

3 ปีแล้วสำหรับการกลับมาของ เป๊ก ผลิตโชค ที่คัมแบ็คพร้อมกับการเปิดตัว ออกซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง “โทษที่เอาแต่ใจ” ซึ่งหลังจากที่ปล่อยเพลงแรก

อัพเดท 10 ก.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 554,203 ติดเชื้อ 12,229,127 ราย หายแล้ว 6,702,968

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 554,203 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 12,229,127 คนแล้ว