หดหู่! แม่โดนจับค้ายานรก ลูกร่ำไห้กอดแทบขาดใจ(มีคลิป)

แม่โดนจับ / หดหู่ใจ สาวโดนล่อซื้อยาไอซ์ก่อนถูกตำรวจพัทยาบุกรวบทันควัน ด้านลูกสาวโผกอดแม่ร้องไห้โฮ พร้อมเรียกชื่อตลอดเวลา

7 ธ.ค. 2561 ที่ศูนย์ป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอบางละมุง ภายใต้การปกครองของ นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง ได้สนธิกำลังกว่า 10 นาย นำโดย นายพิเชษฐ์ ธรรมโหร นายอำเภอบางละมุง ร่วมวางแผนติดต่อขอซื้อยาไอซ์จากเอเยนต์สาวรายหนึ่งภายในย่านซอย VC พัทยาใต้ เมืองพัทยา

โดยทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงให้สายลับทำการติดต่อซื้อยาไอซ์จำนวน 5 กรัม เป็นจำนวนเงิน 6,500 บาท โดยมีการนัดที่บริเวณภายในห้องเช่าชั้น 2 อาคารเลขที่ 18/97 ต.หนองปรือ ซอย VC พัทยาใต้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้เตรียมธนบัติถ่ายลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานล่อซื้อให้กับทางสายลับ พร้อมกระจายกำลังปิดล้อมรอบอาคาร ต่อมาหญิงผู้ต้องสงสัยเดินขึ้นไปยังอาคารตามที่นัดหมาย สายลับจึงส่งสัญญาณให้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงเข้าแสดงตัวเข้าจับกุมทันที

จากการตรวจค้นภายในตัวพบธนบัติที่ใช้ล่อซื้อจำนวน 6,500 บาท พร้อมยาไอซ์จำนวน 5 กรัม ทราบชื่อคือ น.ส.สุภา เหล็งยินดี หรือ บี อายุ 41 ปี ชาวจ.ประจวบคีรีขันธ์ ทั้งนี้มีบุตรสาวอายุ 11 ปี ที่ยืนร้องไห้ ตัวสั่นด้วยอาการตกใจหวาดกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่หญิงช่วยดูแลปลอบใจเด็กหญิงดังกล่าว แต่อย่างไรเด็กหญิงก็ยังไม่ยอมหยุดร้องไห้ ยังคงร้องไห้ส่งเสียงร้องเรียกแต่ชื่อแม่ของตนอยู่ตลอดเวลาสร้างความหดหู่ใจให้กับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม

ด้านนางสาวสุภา ให้การยอมรับสารภาพว่า เงินสดที่ค้นพบในตัวของตนและยาไอซ์ที่พบในตัวสายลับเป็นของตนจริง และที่ทำไปตนเองติดยาพร้อมกับตกงานมานานไม่มีเงิน จึงหันมาเป็นคนเดินส่งยาหวังเพียงจะนำเงินมาเลี้ยงลูกสาวก็เท่านั้น

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตั้งข้อกล่าวหามียาเสพติดประเภท ที่1(ยาไอซ์) และยาบ้า ครอบครองไว้เพื่อจำหน่าย ก่อนควบคุมตัว นำตัวพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนบุตรสาวของผู้ต้องหาให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับไปเพื่อดูแลเบื้องต้นก่อนให้ทางญาติติดต่อขอรับตัวต่อไป

หมอธีระ วอนอย่าโทษรัฐใช้ยาแรงเรื่อง โควิด 19 วอนอย่าเพิ่งแตะเรื่องท่องเที่ยว

รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้มาตรการล็อคดาวน์ของรัฐบาล

จังหวัดเพชรบุรี ประกาศ เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัด มีผลบังคับใช้ 1 มิ.ย. นี้

จังหวัดเพชรบุรี มีคำสั่ง เปิดชายหาด ทั่วทั้งจังหวัดในวันที่ 1 มิถุนายน 2563 ที่จะถึงนี้ พร้อมมาตรการป้องกันเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19

มิ่งขวัญ สับแหลก “ชิมช้อปใช้” เป็นการเอาเงินรัฐให้เจ้าสัว เตือนอย่าใช้เงินกู้ 1.9 ล้านล้าน ไปโปะงานที่ล้มเหลว

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ กล่าวในระหว่างการอภิปรายพ.ร.ก.เงินกู้พื่อแก้ปัญหาเยียวยาผลกระทบของการแพร่ระบาด

สุดารัตน์ ชี้ เงิน 1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย พร้อมเสนอ 3 แนวทางใช้งบให้เกิดประโยชน์

สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟสบุคระบุว่า “เงิน1.9 ล้านล้าน คือน้ำมันถังสุดท้าย ที่จะใช้ #รีสตาร์ทเครื่องยนต์ประเทศไทย

ผมแค่รับปากลุง! หนุ่มใจบุญ สร้างบ้านใหม่ ให้กับชายยากจน

สร้างบ้านใหม่ อีกหนึ่งเรื่องราวดีๆในสังคมไทย หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทนงศักดิ์ ทีแพง โพสต์ภาพเพื่อนๆพร้อมด้วยอุปกรณ์ไม้ เพื่อเข้าไปต่อเติมบ้าน