หดหู่! แม่โดนจับค้ายานรก ลูกร่ำไห้กอดแทบขาดใจ(มีคลิป)

แม่โดนจับ / หดหู่ใจ สาวโดนล่อซื้อยาไอซ์ก่อนถูกตำรวจพัทยาบุกรวบทันควัน ด้านลูกสาวโผกอดแม่ร้องไห้โฮ พร้อมเรียกชื่อตลอดเวลา

7 ธ.ค. 2561 ที่ศูนย์ป้องกันและปราบปรามยาเสพติดอำเภอบางละมุง ภายใต้การปกครองของ นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง ได้สนธิกำลังกว่า 10 นาย นำโดย นายพิเชษฐ์ ธรรมโหร นายอำเภอบางละมุง ร่วมวางแผนติดต่อขอซื้อยาไอซ์จากเอเยนต์สาวรายหนึ่งภายในย่านซอย VC พัทยาใต้ เมืองพัทยา

โดยทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงให้สายลับทำการติดต่อซื้อยาไอซ์จำนวน 5 กรัม เป็นจำนวนเงิน 6,500 บาท โดยมีการนัดที่บริเวณภายในห้องเช่าชั้น 2 อาคารเลขที่ 18/97 ต.หนองปรือ ซอย VC พัทยาใต้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้เตรียมธนบัติถ่ายลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานล่อซื้อให้กับทางสายลับ พร้อมกระจายกำลังปิดล้อมรอบอาคาร ต่อมาหญิงผู้ต้องสงสัยเดินขึ้นไปยังอาคารตามที่นัดหมาย สายลับจึงส่งสัญญาณให้ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงเข้าแสดงตัวเข้าจับกุมทันที

จากการตรวจค้นภายในตัวพบธนบัติที่ใช้ล่อซื้อจำนวน 6,500 บาท พร้อมยาไอซ์จำนวน 5 กรัม ทราบชื่อคือ น.ส.สุภา เหล็งยินดี หรือ บี อายุ 41 ปี ชาวจ.ประจวบคีรีขันธ์ ทั้งนี้มีบุตรสาวอายุ 11 ปี ที่ยืนร้องไห้ ตัวสั่นด้วยอาการตกใจหวาดกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่หญิงช่วยดูแลปลอบใจเด็กหญิงดังกล่าว แต่อย่างไรเด็กหญิงก็ยังไม่ยอมหยุดร้องไห้ ยังคงร้องไห้ส่งเสียงร้องเรียกแต่ชื่อแม่ของตนอยู่ตลอดเวลาสร้างความหดหู่ใจให้กับเจ้าหน้าที่ชุดจับกุม

ด้านนางสาวสุภา ให้การยอมรับสารภาพว่า เงินสดที่ค้นพบในตัวของตนและยาไอซ์ที่พบในตัวสายลับเป็นของตนจริง และที่ทำไปตนเองติดยาพร้อมกับตกงานมานานไม่มีเงิน จึงหันมาเป็นคนเดินส่งยาหวังเพียงจะนำเงินมาเลี้ยงลูกสาวก็เท่านั้น

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตั้งข้อกล่าวหามียาเสพติดประเภท ที่1(ยาไอซ์) และยาบ้า ครอบครองไว้เพื่อจำหน่าย ก่อนควบคุมตัว นำตัวพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย ส่วนบุตรสาวของผู้ต้องหาให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับไปเพื่อดูแลเบื้องต้นก่อนให้ทางญาติติดต่อขอรับตัวต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งานวิชัยชี้ ชาวออสเตรเลียส่วนมากไม่พอใจการฉีด วัคซีนโควิด19 ในประเทศ

วัคซีนโควิด19 – เมื่อ 5 พ.ค. คณะนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติออสเตรเลีย (ANU) ได้เผยแพร่รายงานล่าสุดจากการสำรวจมุมมองของชาวออสเตรเลีย

เคาะแล้ว! ลาวต่อระยะเวลาล็อกดาวน์คุม โควิด19 ไปอีกสองสัปดาห์

ลาวมีมติขยายเวลามาตรการล็อกดาวน์ต่อ เพื่อป้องกันและควบคุมการระบาดของ โควิด19 เพิ่มเติมออกไปอีก 15 วัน ถึง 20 พ.ค.

เปิดรายละเอียด ครม.ไฟเขียว ลดค่าน้ำ-ค่าไฟ 2 เดือน พ.ค.-มิ.ย.นี้

เฟสบุ๊กของน.ส.รัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล ได้เปิดเผยรายละเอียดครม.เคาะมาตรการช่วย ลดค่าน้ำ-ค่าไฟ โดยระบุว่า

เช็คคุณสมบัติผู้รับสิทธิ์ เราชนะ เยียวยารอบใหม่ รับ 2,000 บาท

เราชนะ — จากกรณีที่เมื่อวันที่ 5 พ.ค.64 ที่ประชุมครม.มีมติเห็นชอบมาตรการเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ

เปิดโผ! 5 มิวสิควิดีโอของ ศิลปินเกาหลี จาก 6 ค่ายเพลง ที่มียอดเข้าชมสูงที่สุด!

มิวสิควิดีโอจาก ศิลปินเกาหลี หลายค่ายๆ ค่าย มีสไตล์ที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความน่าสนใจนี้ทำให้แฟนๆ K-POP หลั่งไหลเข้ามาชม

โครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ คืออะไร แจก E-Voucher อีกคนละ 7,000 บาท

โครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ เริ่มมาตรการ ประชาชนสามารถใช้ E-Voucher ใช้จ่ายในเดือนสิงหาคม – ธันวาคม 2564 สูงสุดไม่เกิน 7,000 บาท