หนุ่มคลั่งโหดสารภาพเสพยาบ้าจนหลอนใช้มีดสปาต้าฟันคออดีตน้องเมียดับ

วันนี้ (2 พ.ค. 61) เวลา 13.30 น. พ.ต.อ.ชินกรณ์ ใจกล้า ผกก.สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ถนัดบุญ สุวรรณรัตน์ รอง ผกก.สส.สภ.ชุมพวง และ ร.ต.อ.จาตุรงค์ เปลี่ยนผึ้ง รอง สว.(สอบสวน) นำตัวนายอภิเชษฐ์ จอดนอก อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 45 หมู่ 7 บ้านเขว้า ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาคดีใช้อาวุธมีดฆ่าปาดคอนายสิทธิศักดิ์ ทิมแจ้ง อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 67 หมู่ 7 บ้านเขว้า ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เสียชีวิตภายในห้องนอน เมื่อกลางดึกวันที่ 1 พ.ค.61 ที่ผ่านมา เพื่อทำการสอบปากคำเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่ลงมือฆ่าผู้ตายซึ่งเป็นอดีตน้องเมียของตัวเองอย่างโหดเหี้ยม

นายอภิเชษฐ์ ให้การว่า ตนเป็นอดีตพี่เขยของผู้ตายซึ่งได้เลิกรากับพี่สาวของผู้ตายไปนานแล้ว แต่ก็ยังไปมาหาสู่กัน กับ นายสิทธิศักดิ์  เป็นประจำ เพราะ บ้านอยู่ใกล้กัน และมีพฤติกรรมชอบเสพยาบ้าเหมือนกัน ต่อมาได้ร่วมกันรับยาบ้ามาขายให้กับวัยรุ่นในละแวกใกล้เคียง ทำให้ตกลงกันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเงิน
โดยก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้า 5 เม็ด จนเกิดอาการหลอน และหวาดระแวงว่า นายสิทธิศักดิ์ ผู้ตายจะเข้ามาติดพันแฟนใหม่ของตัวเอง จึงได้นำมีดสปาต้ายาวประมาณ 50 ซม. ไปซุกซ่อนไว้หน้าบ้านของผู้ตาย ก่อนที่จะเดินเข้าไปหาผู้ตายในห้องนอน แล้วเกิดมีปากเสียงกัน ตนจึงออกไปหยิบมีดที่ซ่อนไว้ เข้ามาฟันบริเวณคอของผู้ตาย เป็นแผลฉกรรจ์ และความยาวของมีดยังปาดเข้าไปที่บริเวณไหล่ข้างขวาอีก 1แผล เลือดไหลนองพื้น เป็นเหตุให้นายสิทธิศักดิ์ สิ้นใจตายทันที ซึ่งไม่ได้คิดจะฆ่าให้ตาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาเข้าไปไว้ในห้องควบคุมเพื่อดำเนินคดีต่อไป