หนุ่มคลั่งโหดสารภาพเสพยาบ้าจนหลอนใช้มีดสปาต้าฟันคออดีตน้องเมียดับ

วันนี้ (2 พ.ค. 61) เวลา 13.30 น. พ.ต.อ.ชินกรณ์ ใจกล้า ผกก.สภ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ถนัดบุญ สุวรรณรัตน์ รอง ผกก.สส.สภ.ชุมพวง และ ร.ต.อ.จาตุรงค์ เปลี่ยนผึ้ง รอง สว.(สอบสวน) นำตัวนายอภิเชษฐ์ จอดนอก อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 45 หมู่ 7 บ้านเขว้า ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา ผู้ต้องหาคดีใช้อาวุธมีดฆ่าปาดคอนายสิทธิศักดิ์ ทิมแจ้ง อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 67 หมู่ 7 บ้านเขว้า ต.โนนยอ อ.ชุมพวง จ.นครราชสีมา เสียชีวิตภายในห้องนอน เมื่อกลางดึกวันที่ 1 พ.ค.61 ที่ผ่านมา เพื่อทำการสอบปากคำเพิ่มเติมถึงสาเหตุที่ลงมือฆ่าผู้ตายซึ่งเป็นอดีตน้องเมียของตัวเองอย่างโหดเหี้ยม

นายอภิเชษฐ์ ให้การว่า ตนเป็นอดีตพี่เขยของผู้ตายซึ่งได้เลิกรากับพี่สาวของผู้ตายไปนานแล้ว แต่ก็ยังไปมาหาสู่กัน กับ นายสิทธิศักดิ์  เป็นประจำ เพราะ บ้านอยู่ใกล้กัน และมีพฤติกรรมชอบเสพยาบ้าเหมือนกัน ต่อมาได้ร่วมกันรับยาบ้ามาขายให้กับวัยรุ่นในละแวกใกล้เคียง ทำให้ตกลงกันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องเงิน
โดยก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้า 5 เม็ด จนเกิดอาการหลอน และหวาดระแวงว่า นายสิทธิศักดิ์ ผู้ตายจะเข้ามาติดพันแฟนใหม่ของตัวเอง จึงได้นำมีดสปาต้ายาวประมาณ 50 ซม. ไปซุกซ่อนไว้หน้าบ้านของผู้ตาย ก่อนที่จะเดินเข้าไปหาผู้ตายในห้องนอน แล้วเกิดมีปากเสียงกัน ตนจึงออกไปหยิบมีดที่ซ่อนไว้ เข้ามาฟันบริเวณคอของผู้ตาย เป็นแผลฉกรรจ์ และความยาวของมีดยังปาดเข้าไปที่บริเวณไหล่ข้างขวาอีก 1แผล เลือดไหลนองพื้น เป็นเหตุให้นายสิทธิศักดิ์ สิ้นใจตายทันที ซึ่งไม่ได้คิดจะฆ่าให้ตาย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาเข้าไปไว้ในห้องควบคุมเพื่อดำเนินคดีต่อไป

บาส SBFIVE คว้าตำแหน่ง Kingdol ส่วน Queendol ยกให้ กะตางค์ Secret 12

บาส SBFIVE จบไปอย่างฟินๆ ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ กับคอนเสิร์ต IDOL EXCHANGE จัดโดย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ lDOL EXCHANGE

ส่อง! แฟชั่นเสื้อกั๊ก Nike เรืองแสง ของ เจเจ กฤษณภูมิ ที่มาพร้อมความหล่อ

เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หรือ เจเลอร์ นักแสดงหนุ่มหล่อวัยรุ่นสุดฮ็อต ที่มีผลงานด้านการแสดงอย่างมากมาย บอกเลย หล่อ จนสาวกรี๊ดดด! แถมออร่ายังพุ่งสุดๆ

สุขสันต์วันเกิด เป๊ก ผลิตโชค อายุครบ 36 ปี ผ่านไปกี่ยุคแฟนๆก็เยอะเหมือนเดิม

ก่อนหน้านี้ เป๊ก ผลิตโชค ก็ได้โผล่เซอร์ไพรส์เหล่าบรรดาแฟนคลับอย่าง “นุช” เพื่อร่วมฉลองวันเกิดของตนร่วมกับแฟนๆอย่างอบอุ่นเมื่อวันที่ 8 ส.ค ที่ผ่านมา

อัพเดท 9 ส.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 724,590 ติดเชื้อ 19,506,443 ราย หายแล้ว 11,681,405

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 724,590 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 19,506,443 คนแล้ว