หนุ่มตายปริศนาข้างซองคอลลาเจน พบดื่มประจำ

สลด! หนุ่มร้านเกมส์วัย 32 ปี นอนเสียชีวิตปริศนาภายในห้องพัก จ.กระบี่ ใกล้ศพพบซองเครื่องดื่มคอลลาเจน เจ้าของร้านเผย ผู้ตายดื่มเป็นประจำ

วันนี้ (16 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ลำทับ จ.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเต็กก่าจีคุง เกาะลำทับ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในห้องพักที่บ้านเลขที่ 366 ม.5 ต.ลำทับ ซึ่งเปิดเป็นร้านเกมส์ และสกรีนเสื้อผ้า เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบศพ นายอัษฎาวุธ แกล้วกล้า อายุ 32ปี อยู่บ้านเลขที่ 164 ม.6 ต.ดินอุดม อ.ลำทับ จ.กระบี่ สภาพศพนอนคว่ำหน้าบนที่นอน อยู่ในชุดสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีน้ำตาล กางเกงขายาวสีเทา เบื้อต้นไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชม. หลังเคลื่อนย้ายศพ เจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบซองเครื่องดื่มคอลลาเจนช่วยเรื่องผิวขาว วางอยู่ 1 ซอง เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และนำศพไปชันสูตรที่รพ.ลำทับ

จากนั้นได้ทำการสอบสวน นางสาวเบญ อายุ 34 ปี เจ้าของร้านเกมส์ที่ผู้ตายพักอาศัยอยู่ โดยกล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนนิสัยดี นอบน้อมถ่อมตน และมีโลกส่วนตัวสูง ก่อนหน้านี้ชอบเล่นเกมที่ร้านบ่อยๆ จึงได้ให้มาช่วยงานที่ร้านได้ประมาณ 3 ปี โดยให้พักอยู่ที่ห้องเกิดเหตุ จนเมื่อช่วงเวลาตี 5 ผู้ตายได้ไปเคาะประตูเรียกตน ถามว่าเวลากี่โมง และบอกว่าปวดหัว เช้านี้จะไปหาหมอ ตนก็ตอบผู้ตายว่าเวลา 5 โมง คลินิคยังไม่เปิด จนกระทั่ง 8 โมง เช้าวันนี้ ตนไปเคาะประตูเรียกที่ห้อง ก็ไม่เสียงตอบรับ จึงให้สามี ไปเรียกก็ยังไม่ตื่น จึงรู้สึกว่าผิดปกติ สามีจึงได้พังกระตูเข้าไปพบว่าผู้ตายนอนเสียชีวิตแล้ว ส่วนคอลลาเจนที่ ผู้ตายกินอยู่นั้นตนยังไม่แน่ใจแน่ใจว่าจะมีผลหรือไม่ เพราะผู้กินอยู่เป็นประจำ

ร.ต.อ.โชคดี เพ็ชรด้วง รองสว. ผู้สอบสวนกล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่า คอลลาเจน จะเป็นตัวเหตุที่ทำให้ผู้ตายเสียชีวิตหรือไม่ ต้องนำไปตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้เจ้าของร้านได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าผู้ตายมีอาการเจ็บหูอยู่หลายวันแต่ก็ได้ไปหาหมอแล้ว ทั้งยังกลับมาทำงานปกติ จนมีอาการดังกล่าวก่อนจะเสียชีวิตลง ขณะที่ทางญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการตาย ซึ่งหลังจากชันสูตรศพแล้ว ก็จะมอบศพให้ญาติกลับไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป