หนุ่มป่วยซึมเศร้า กระโดดหอพักดับสยอง (มีคลิป)

หนุ่มป่วยโรคซึมเศร้า กระโดดหอพักชั้น 8 ดับสยอง 

ร้อยตำรวจเอก สุชาติ เจริญศรี ร้อยเวร สภ.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรมว่าเกิดเหตุมีผู้กระโดดตึกเสียชีวิต ที่หอพักแห่งหนึ่งเลขที่ 2/10 ต.แสนสุข
อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบร่างนายชัยภัทร กิจประยูร อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/153 ม.4 ต.ท่าข้าม อ.สามพราน จ.นครปฐม นอนเสียชีวิตหน้าหอพัก ในสภาพกะโหลกศีรษะแตะ แขนขวาหัก

สอบถามนางสาวธัญญาพรณ์ เอี่ยมนิ่ม อายุ 22 ปี แฟนสาวผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า วันนี้นัดกันว่าจะกลับไปบ้านของแฟนหนุ่มด้วยกัน ขณะที่ตนกำลังเก็บเสื้อผ้าที่ห้องพักชั้น 6 แฟนหนุ่มก็ขอตัวไปสูบบุหรี่ที่ชั้น 1 ก่อนจะกลับขึ้นมา และขอตัวไปออกไปสูบบุหรี่อีกรอบ

จากนั้นตนก็ได้ยินเสียงดังมาก ตนจึงออกมาดูพบว่าแฟนหนุ่มกระโดดตึกลงมาแล้ว โดยคนที่หอพักแจ้งว่ากระโดดลงมาจากชั้น 8 ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนหนุ่มไม่เคยบ่นเรื่องอยากฆ่าตัวตายหรือพยายามฆ่าตัวตาย แต่เมื่อเช้าพูดกับตนเป็นลางร้ายว่า วันนี้จะตายแล้วนะ แต่ตนก็ไม่ได้ใส่ใจ จนเกิดเหตุสลดดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวน ชันสูตรศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดต่อไป

โดนแล้ว! เปิด 16 รายชื่อ กก.บห.อนาคตใหม่ โดนตัดสิทธิ์การเมือง 10 ปี

เปิด 16 รายชื่อ คณะกรรมการบริหารพรรค ปิยบุตร-พรรณิการ์-เยาวลักษณ์ โดนตัดสิทธิ์การเมือง 10 ปี หลังศาลรัฐธรรมนูญมีมติ ยุบพรรคอนาคตใหม่

ช่อ พรรณิการ์ โว ปชช.ชงข้อมูลร่วมซักฟอกอื้อ จ่อขยายพื้นที่รับรองติ่งร่วมลุ้นผลยุบพรรคอนต.

ช่อ พรรณิการ์ เตรียมโฟกัสการอภิปรายไม่ไว้วางใจรบ. โวสื่อ ปชช.ส่งข้อมูลร่วมซักฟอกเพียบ เตรียมขยายพื้นที่รองรับกลุ่มคนที่เข้ามาร่วมลุ้นฟังผลยุบ-ไม่ยุบ

ซิงเกิลใหม่จาก เจ้านาย “เธอมีเขา” ทุ่ม!!แต่งเนื้อร้อง ทำนองด้วยตัวเอง

ช่วงบ่ายวันนี้ 21 กุมภาพันธ์ ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ได้มีโอกาสไปเก็บตกภาพบรรยากาศ การถ่าย MV เพลง “เธอมีเขา” ของ เจ้านาย ลูกชายคนโต ของ เจ เจตริน

สถานทูตฯเตือน คนไทยในเกาหลี เลี่ยงที่ชุมชน แนะใช้ช้อนกลาง-ล้างมือ

คนไทยในเกาหลี | วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล ออกประกาศ เรื่อง การแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

“เทพไท” เผย!! เสียงส่วนใหญ่ กมธ. แก้ รธน. หนุนใช้บัตร 2 ใบ กาเลือกตั้ง

แก้ รธน. | วันที่ (21 ก.พ.) นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์