“หนุ่มเผารถ” ไร้ญาติประกันตัว ส่งฝากขังเรือนจำ

ศาลอนุญาตให้ประกันตัวหนุ่มเผารถยนต์ วงเงิน 5 แสนบาท แต่ไร้ญาติมาแสดงตัวเพื่อขอประกัน จนท.ส่งฝากขังเรือนจำ รอผลการตรวจสภาพจิต

ศาลจังหวัดชลบุรีอนุญาตให้ญาติสามารถตัวประกันผู้ต้องหา นาย วสิทธิ์ หรือเขต นันทิวัชวิภา อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาราดน้ำมันเผารถยนต์ 9 คัน ในเขตพื้นที่ สภ พานทอง วงเงินประกันตัว 5 แสนบาทและให้ผู้ต้องหามารายงานภายใน 12 วัน เพื่อรอผลการตรวจสภาพจิตของทางแพทย์โรงพยาบาลพานทองว่าสภาพจิตของผู้ต้องหาปกติหรือไหม

อย่างไรก็ตาม กลับไม่มีญาติมาแสดงตัวเพื่อขอประกันตัวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปฝากขังยังเรือนจำกลางชลบุรี ระหว่างรอผลการตรวจของแพทย์โรงพยาบาลพานทองเป็นเวลา 12 วัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

(รวมภาพงานเช้า) งานแต่ง ก้อย – ตูน กับพิธีสู่ขอรวมเหล่าชาวร็อกและคาถาบูชาเมีย

งานแต่ง ก้อย – ตูน ถือว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่คนทั้งประเทศเทใจให้สำหรับ ตูน บอดี้สเเลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย รัชวิน

ปังมาก! ส่องแฟชั่นชุดแต่งงานของ ก้อย รัชวิน สวยสง่าทั้งงานเช้างานเย็น

ก้อย รัชวิน เปิดกรุราคาชุดแต่งงานไทยของเจ้าสาวในงานแต่งงาน ก้อย – ตูน ไปแล้ว ว่ามีราคาสูงถึง 300,000 บาท ทั้งสไบปักลายไทยวิจิตรบรรจงแบบสุด ๆ

น่าอร่อยมาก!! “ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน

“ศรราม” โชว์กินข้าวเหนียวไก่ ย้ำภาพ! พระเอกติดดิน ซึ่งภาพที่คุ้นชินแฟนๆ มาตลอดหลายปีนี้ ไม่พ้นภาพที่ผู้ชายคนนี้มักจะเลือกทานข้าวง่ายๆ

แตกตื่น! หนุ่มจีนจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือเดินเล่น(คลิป)

ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปวิดีโอของชายหนุ่มในเมืองจางเหยอ มณฑลกานซูของจีน ที่กำลังจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือออกมาเดินเล่น

ทำหน้าที่จนนาทีสุดท้าย ศัลยแพทย์ ซาอุฯ เสียชีวิตขณะผ่าตัดให้คนไข้

สื่อของซาอุดิอาระเบียรายงานเหตุเศร้า เมื่อนพ.มาห์ดี อัล-อีมารี ศัลยแพทย์ ประจำโรงพยาบาลคาห์มิส มูชาอิท เสียขีวิตอย่างกะทันหัน

ราษฎร เดินหน้าต่อ! นัดชุมนุมพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1

เฟสบุ๊กเพจธรรมศาสตร์และการชุมนุมได้ โพสต์ข้อความนัดชุมนุมในวันพรุ่งนี้ ที่ กรมทหารราบที่ 1 โดยระบุว่า