หนุ่มเมียนมาเบิร์นยางโชว์สาว สุดท้ายเลิกห้าว

หนุ่มเมียนมาเบิร์นยางรถจยย.โชว์สาวกลางสะพานชลมารดวิถี สุดท้ายรถพุ่งตกสะพานสูง 5 เมตร คนและรถเละโคลน

13 ม.ค. 2562 เมื่อเวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรีได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พร้อมด้วยคนขี่ตกลงในไปทะเลบริเวณจุดพักรถยนต์สะพานใหม่ตอนที่ 2 หรือสะพานชลมารดวิถี ตำบลบางปลาสร้อย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1กณ 5036 นครปฐม ตกอยู่ในทะเลสภาพจมโคลนทั้งคันใกล้กันพบนายเมนส์ อายุ 22 สัญชาติเมียนมา ตกลงไปในทะเลเช่นกันทั้งตัวเต็มไปด้วยโคลนหรือเพียงแต่ลูกตาอย่างเดียวเท่านั้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงช่วยกันนำเชือกมาคล้องที่รถจักรยานยนต์แล้วช่วยกันดึงรถจักรยานยนต์ที่ตกลงจากสะพานความสูงกว่า 5 เมตร ช่วยกันดึงขึ้นมาได้สำเร็จก่อนจะนำเชือกเส้นเดียวกันไปคล้องตัวคนขี่ขึ้นมาจากทะเล

ตรวจสอบพบว่าไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดเพียงแต่รถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายเล็กน้อย การจากสอบถาม นายมิน อายุ 22 ปีสัญชาติเมียนมา เป็นเพื่อนของนายเมนส์ที่ตกลงในทะเล เล่าว่า ตนเองกับเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มาจากตลาดหนองแก อำเภอบ้านบึง มาขี่รถจักรยานยนต์แว้นเล่นที่สะพานใหม่ชลบุรีตั้งแต่ช่วงเวลา 2 ทุ่ม จนถึงเวลาเกิดเหตุเพื่อนเกิดคึกคะนองนำรถจักรยานยนต์เบิร์นยางจนควันท่วมถนนแต่เกิดคุมรถจักรยานยนต์ไม่อยู่ทำให้ทั้งคนทั้งรถพุ่งตกลงในทะเลโชคดีได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น