หนุ่มแมสเซ็นเจอร์เอะใจลูกค้าส่งข้าวกล่อง แง้มดูรีบเลี้ยวเข้าโรงพัก

หนุ่มแมสเซ็นเจอร์ เอะใจลูกค้าเรียกไปรับข้าวกล่อง 1 อันย่านสายไหม ให้ไปส่งย่านประดิษฐ์มนูธรรม ก่อนแง้มดูผงะพบเป็นยาไอซ์ ก่อนเลี้ยวรถแจ้งตำรวจตรวจสอบ

27 มี.ค. 2562 เมื่อเวลา 11.30 น. นายกีรติ (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี แมสเซ็นเจอร์ ของบริษัทรับส่งพัสดุชื่อดังแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลบางเขน พร้อมนำกล่องข้าวผัดสำเร็จรูปเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายกีรติ ให้การว่า วันนี้มีลูกค้าโทรมาสั่งให้ไปรับสินค้าเป็นข้าวกล่อง บริเวณปากซอยเพิ่มสิน 20 ย่านสายไหม ตนจึงได้เดินทางไปรับสินค้าตามที่ลูกค้าแจ้ง และได้พบว่าผู้ส่งสินค้าเป็นชายวัยรุ่นได้ยื่นถุงกล่องข้าวยี่ห้อหนึ่งซึ่งเป็นข้าวผัดไส้กรอกให้ตนเพื่อนำไปให้ตามที่ลูกค้าสั่งย่านประดิษฐ์มนูธรรม

นายกีรติ กล่าวต่อว่า ระหว่างเดินทางรู้สึกเอะใจ เนื่องจากพบพิรุธว่าทำไมต้องมาเอาข้าวกล่องที่ลูกค้าส่งมาให้นั้นได้มีการแกะซีนพลาสติกออกแล้ว รวมทั้งอาหารไม่ได้มีการอุ่น อีกทั้งให้นำข้าวกล่อง แค่กล่องเดียวไปส่งจุดหมายที่ห่างถึง 14 กิโลเมตร จึงแง้มดูพบว่ามีลักษณะเกล็ดน้ำแข็งสีขาวอยู่ในซองพลาสติกจึงรีบนำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และตลอดเวลาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบอยู่นั้นได้มีสายเรียกเข้าของผู้ที่ต้องไปส่งอยู่ตลอดเวลา

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบวัตถุสีขาวคาดว่าน่าจะเป็นยาเสพติดประเภทไอซ์ จึงให้ฝ่ายสืบสวนไปสอบสวนขยายผลถึงผู้รับและเมื่อทำการตรวจสอบเลขหมายดังกล่าวได้ทำการปิดเครื่องไปแล้ว ซึ่งเจ้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางเขนจะได้เร่งทำการตรวจสอบสารต้องสงสัยที่พบว่าเป็นยาเสพติดประเภทใดเพื่อขยายผลติดตามจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

ชูวิทย์ ชี้ ธนาธร ตกม้าตาย!! อ่อนประสบการณ์ เชื่อ ศาลยุติธรรม

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. 2563 นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตหัวหน้าพรรครักประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก มีหัวข้อ “ประเทศนี้มีความยุติธรรม”

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี