หนุ่มแมสเซ็นเจอร์เอะใจลูกค้าส่งข้าวกล่อง แง้มดูรีบเลี้ยวเข้าโรงพัก

หนุ่มแมสเซ็นเจอร์ เอะใจลูกค้าเรียกไปรับข้าวกล่อง 1 อันย่านสายไหม ให้ไปส่งย่านประดิษฐ์มนูธรรม ก่อนแง้มดูผงะพบเป็นยาไอซ์ ก่อนเลี้ยวรถแจ้งตำรวจตรวจสอบ

27 มี.ค. 2562 เมื่อเวลา 11.30 น. นายกีรติ (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี แมสเซ็นเจอร์ ของบริษัทรับส่งพัสดุชื่อดังแห่งหนึ่ง เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลบางเขน พร้อมนำกล่องข้าวผัดสำเร็จรูปเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นายกีรติ ให้การว่า วันนี้มีลูกค้าโทรมาสั่งให้ไปรับสินค้าเป็นข้าวกล่อง บริเวณปากซอยเพิ่มสิน 20 ย่านสายไหม ตนจึงได้เดินทางไปรับสินค้าตามที่ลูกค้าแจ้ง และได้พบว่าผู้ส่งสินค้าเป็นชายวัยรุ่นได้ยื่นถุงกล่องข้าวยี่ห้อหนึ่งซึ่งเป็นข้าวผัดไส้กรอกให้ตนเพื่อนำไปให้ตามที่ลูกค้าสั่งย่านประดิษฐ์มนูธรรม

นายกีรติ กล่าวต่อว่า ระหว่างเดินทางรู้สึกเอะใจ เนื่องจากพบพิรุธว่าทำไมต้องมาเอาข้าวกล่องที่ลูกค้าส่งมาให้นั้นได้มีการแกะซีนพลาสติกออกแล้ว รวมทั้งอาหารไม่ได้มีการอุ่น อีกทั้งให้นำข้าวกล่อง แค่กล่องเดียวไปส่งจุดหมายที่ห่างถึง 14 กิโลเมตร จึงแง้มดูพบว่ามีลักษณะเกล็ดน้ำแข็งสีขาวอยู่ในซองพลาสติกจึงรีบนำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ และตลอดเวลาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบอยู่นั้นได้มีสายเรียกเข้าของผู้ที่ต้องไปส่งอยู่ตลอดเวลา

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบวัตถุสีขาวคาดว่าน่าจะเป็นยาเสพติดประเภทไอซ์ จึงให้ฝ่ายสืบสวนไปสอบสวนขยายผลถึงผู้รับและเมื่อทำการตรวจสอบเลขหมายดังกล่าวได้ทำการปิดเครื่องไปแล้ว ซึ่งเจ้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางเขนจะได้เร่งทำการตรวจสอบสารต้องสงสัยที่พบว่าเป็นยาเสพติดประเภทใดเพื่อขยายผลติดตามจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

ศบค. แถลงไทยพบป่วยโควิด-19 อีก 120 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 2

โฆษก ศบค. แถลงคืบหน้าสถานการณ์โควิด-19 วันนี้ พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 120 ราย, เสียชีวิตอีก 2 ราย และผู้ป่วยสะสมรวม 1,771 ราย

บิ๊กตู่ ออกสาร วันข้าราชการพลเรือน ขอรักษาความดี โปร่งใส ไม่เลือกปฏิบัติ

“บิ๊กตู่” ออกสาร วันข้าราชการพลเรือน ขอทุกคนตระหนักถึงหน้าที่ของข้าราชการที่ดีของบ้านเมือง รักษาคุณงามความดี เน้นความโปร่งใส ไม่เลือกปฏิบัติ

ฝ่ายค้านพร้อมร่วมมือรัฐบาล และเราจะฝ่าวิกฤติ โควิด-19 ไปด้วยกัน

“สมพงษ์ อมรวิวัฒน์” ในฐานะผู้นำฝ่านค้าน ออกแถลงการณ์บอกฝ่ายค้านพร้อมจับมือรัฐบาลเต็มที่พาชาติพ้นวิกฤติ โควิด-19

คุณปลื้ม จี้เลิกดูตัวเลขคนตาย ชีวิตต้องกลับมาปกติ เอะอะขู่จะปิดเป็นว่าเล่น จนเจ๊งหมดตกงานยกครัว

1 เมษายน 2563 หม่อมหลวงณัฏฐกรณ์ เทวกุล หรือ คุณปลื้ม พิธีกร และผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก M.L. Nattakorn Devakula โดยระบุว่า

โหด! เด็กหญิง 9 ขวบ แจ้งตร.เห็น พ่อเลี้ยงฆ่าเเม่ ฝังดิน

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณี เด็กหญิง 9 ขวบ เล่าว่าเห็น พ่อเลี้ยงฆ่าเเม่ ตนเเล้วฝังดินไว้เมื่อ 4-5 ปีที่เเล้ว