หนุ่มใหญ่ซดยาประชดชีวิต!

หนุ่มช่างซ่อม ซดยาฆ่าหญ้าประชดชีวิต ทิ้งจดหมายสั่งลา

(วันนี้ 9 ส.ค.) เวลา 00.10 น. “พ.ต.ต.สิทธาวัชร์ ชวกรเธียรรัตน์” สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุบุคคลกินยาฆ่าตัวตาย เหตุเกิดที่บ้านพัก ม.5 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

หลังรับแจ้งจึงรีบนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นเพิงพัก บริเวณรอบ ๆ พบร่าง นายอาทิตย์ ศรีวสุด อายุ 31 ปี ช่างซ่อมเครื่องยนต์ นอนเสียชีวิต คาดเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 ชั่วโมง

ทำการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ในที่เกิดเหตุยังพบยาฆ่าหญ้า และพบจดหมายตัดพ้อจำนวนหลายหน้า เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายอนันต์ โพลังกา อายุ 18 ปี ผูู้แจ้งตำรวจเล่าว่าตนเองจะเข้ามาพักที่นี่ เมื่อมาถึงก็เรียกผู้ตายมากินข้าว ก็พบว่านอนตัวแข็งเสียชีวิตแล้ว เมื่อตั้งสติได้จึงแจ้งญาติของผู้ตายและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ เบื้องต้น ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด และนำร่างผู้เสียชีวิตไปไว้ที่โรงพยาบาล เพื่อรอญาติติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

บริการถึงที่ ปักกิ่ง-เซี่ยงไฮ้ส่ง รถฉีดวัคซีนโควิด-19 ประจำกลางเมือง เพื่อบริการประชาชน

ไม่ต้องไปถึงโรงพยาบาล เรามาถึงที่ ปักกิ่ง และ เซี่ยงไฮ้ ส่ง รถฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมอุปกรณ์ครบคัน เดินหน้าแจ้งวัคซีนแก่ประชาชนจีน

สุดยอด 10 สิ่งล้ำค่า ที่จีนยกให้เป็นที่สุดของการค้นพบทาง โบราณคดี แห่งปี 2020

เมื่อ 13 เม.ย. ได้มีการเผยแพร่การจัดอันดับ 10 สุดยอดการค้นพบทาง โบราณคดี จีนประจำปี 2020 จากสำนักบริหารมรดกทางวัฒนธรรม

สาวๆอย่ามองข้าม หาก ประจำเดือนมาน้อย เสี่ยงต่อโรคร้าย และ การติดเชื้อ

มานะ แต่มาน้อย แบบนี้ก็ไม่ได้นะ สาวๆเช็คตัวเองด่วน ใครที่ประจำเดือนมาน้อย หรือมาแบบกะปริบกะปรอย อาจเสี่ยงต่อการเป็นโรค หรือ ติดเชื้อ

ครูจีนรูปหล่อใช้วิธีสุดเจ๋ง ร่อน เครื่องบินกระดาษ ขณะสอน อึ้ง ผลลัพธ์ดีเกินคาด!

เมื่อเร็วๆ นี้ มีข่าวการใช้ เครื่องบินกระดาษ โดยครูคนหนึ่งในวิทยาลัยอาชีวศึกษาเมืองอู่ฮั่น นครอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยของจีน ถูกแชร์

ซัพพอร์ตเต็มที่! ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ ซอฮยอน หลังโพสต์รูปใหม่ในอินสตาแกรม

14 เม.ย ที่ผ่านมา ซอฮยอน ได้เคลื่อนไหวผ่านทางโซเชียล ซึ่งเธอได้ลงรูปของตนเองผ่านทางอินสตาแกรม แฟนๆ ต่างคอมเมนต์กันอย่างล้นหลาม

ขายทุกอย่างจริงๆ ประกันโควิด หาซื้อได้แล้วที่ เซเว่น ทุกสาขา บัตรปปชใบเดียวจบ

สะดวก ง่าย ใช้แค่บัตรประชนชนใบเดียว ก็สามารถซื้อ ประกันโควิด ได้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน เซเว่น ทุกสาขา มีให้เลือกหลายแผนกรมธรรม์ด้วย