หนูน้อย3ขวบดิ้นทุรนหนีตาย สุนัขกว่า10ตัวรุมขย้ำ เจ้าของให้1แสน

สุนัขกว่า 10 ตัวรุมกัดเด็กวัย 3 ขวบอาการสาหัส หนูน้อยดิ้นทุรนรอดตายหวุดหวิด ด้านเจ้าของหมายืนยันรับผิดชอบ ช่วยค่ารักษา 1 แสนบาท

วานนี้ 21 ก.พ. 62 เมื่อเวลา 19.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.พัษณา พูนพัฒนสุข อายุ 41 ปี ชาวอ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่า ด.ช.น้ำนิ่ง อายุ 3 ขวบ ลูกของตนเองถูกสุนัข ข้างบ้านจำนวนกว่า 10 ตัว รุมขย้ำกัด จนเลือดอาบตัวอาการสาหัส หลังจากนั้นทางด้าน นางจิตภิรมย์ พูนพัฒนสุข อายุ 65 ปี ผู้เป็นยาย ก็ได้พาเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา

จากการตรวจสอบบาดแผลตามร่างกายของน้องน้ำนิ่งแล้ว พบว่า มีบาดแผลฉกรรจ์ทั่วร่างกาย เช่น ศีรษะ ช่วงบริเวณเอวซ้ายขวา และที่บริเวณแผนหลัง จนน้องน้ำนิ่งไม่สามารถขยับเขยื้อนร่างกายได้ ซึ่งทางโรงพยาบาลระบุว่าจะต้องรอการเอ็กซเรย์อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อยืนยันบาดแผลที่ชัดเจน​

ด้านนางจิตภิรมย์ พูนพัฒนสุข อายุ 65 ปี ผู้เป็นยาย กล่าวว่า ปกติแล้วที่บ้านตนจะเลี้ยงสุนัขไว้ประมาณ 10 ตัว ส่วนที่บริเวณข้างบ้านจะมีเนื้อที่ดินติดกัน ก็เลี้ยงสุนัข ประมาณ 10 ตัว เช่นกัน ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนได้พา ด.ช.น้ำนิ่ง เดินไปดูต้นกาแฟ ที่ตนปลูกไว้ด้านหลังบ้าน ซึ่งระหว่างที่ตนกำลังตรวจสอบต้นกาแฟอยู่นั้น น้องน้ำนิ่งก็ได้วิ่งกลับที่บริเวณหน้าบ้าน ต่อมาไม่นานนัก น้องน้ำนิ่ง ก็ได้วิ่งกลับมาหาตน ด้วยสภาพร่างกายเปื้อนเลือดไปทั้งตัว อีกทั้งยังพบบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะ และแผนหลัง ตนจึงถามว่าไปโดนอะไรมา น้องน้ำนิ่งก็ระบุว่า ถูกสุนัขข้างบ้านวิ่งเข้ามารุมกัด หลังจากนั้นตนจึงรีบอุ้มน้องน้ำนิ่งไปที่บริเวณบ้านข้างๆ แล้วถามกลับเจ้าของบ้าน ว่าทำไมปล่อยให้สุนัขเข้ามารุมกัดหลานชายตน ซึ่งเจ้าของสุนัขดังกล่าว ระบุว่า น้องน้ำนิ่ง ได้วิ่งเข้ามาในเขตพื้นที่บ้านเค้า จึงถูกสุนัขรุมกัด ตนจึงรีบนำตัวน้องน้ำนิ่งส่งโรงพยาบาลทันที​

นางจิตภิรมย์ กล่าวต่อว่า โดยหลังจากที่เกิดเหตุ ตนก็ได้พูดคุยเจรจากับเจ้าของสุนัขแล้ว ทางเจ้าของสุนัขก็ยืนยันว่าจะรับผิดชอบ และช่วยค่ารักษาพยาบาล เป็นจำนวน 1 แสนบาท แต่อย่างไรก็ตามตนก็ได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรณ์เจริญ สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้ว

สมาชิกร่วมยินดี ไปร์ท getsunova น้องเล็กของวง ขอแฟนสาวแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งวันที่แสนพิเศษสำหรับ วง getsunova เพราะหนึ่งในสมาชิกอย่างไปร์ท ที่เป็นมือกลอง ได้ทำการขอแฟนสาวหมิว สาวนอกวงการที่มีดีกรีเป็นถึง

อัพเดท 27 พ.ค. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เกิน 350,423 ติดเชื้อ 5,588,299 ราย หายแล้ว 2,286,827

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 350,423 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 5,588,299 คนแล้ว

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ