หมอคดีจับนมสาวเลื่อนพบตร. สอบปากคำแล้ว15ปาก

หมอคดีจับนมสาวโรงงาน ขอเลื่อนพบเจ้าหน้าที่ 3 ธ.ค. สอบปากคำไปผู้เสียหายและพยานไปแล้ว 15 ปาก

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดีที่พนักงานสาวฝ่ายผลิต ของบริษัทแห่งหนึ่งในเขตอุตสาหกรรมนวนคร อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา จำนวน 11 คน เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สูงเนิน ให้ดำเนินคดีกับนายแพทย์ชายคนหนึ่ง ซึ่งมีตำแหน่งเป็นถึงผู้อำนวยการโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครราชสีมา ในข้อหากระทำอนาจาร หลังถูกนายแพทย์คนดังกล่าวใช้มือจับลูบคลำบริเวณหน้าอก ระหว่างตรวจสุขภาพร่างกายประจำปี เหตุเกิดภายในโรงงานที่ผู้เสียหายทำงานอยู่ เมื่อวันที่ 17พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยล่าสุดนายแพทย์คนดังกล่าวได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้ทำอนาจารตามที่ถูกกล่าวหาและน่าจะเป็นการกลั่นแกล้งและพร้อมสู้คดีจนถึงที่สุดล่าสุดวันนี้ พ.ต.ท.ตระการ ศักดิ์ศรีกรม พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่นายแพทย์ผู้ถูกกล่าวหา ได้ส่งทนายความเข้ามาพบพนักงานสอบสวน พร้อมกับยื่นหนังสือขอเลื่อนการให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาไปเป็นวันที่ 3 ธันวาคม 2560 โดยอ้างว่าติดภารกิจที่ต้องปฏิบัติงานตรวจคนไข้นั้น ตนได้ส่งเรื่องนี้ไปให้ พ.ต.อ.ราเชน ไผ่เกาะ ผกก.สภ.สูงเนิน ทราบแล้ว  ซึ่งได้รับการพิจารณาว่าผู้ต้องหาขอเลื่อนนัดไปไม่นานจึงอนุญาตให้เลื่อนได้ แต่ถ้าในวันที่ 3 ธันวาคมไม่มาให้ปากคำอีก ก็ต้องออกหมายเรียกเป็นครั้งที่ 2 ต้องมาให้ปากคำภายใน 7 วัน
ถ้ายังไม่มาอีกก็จะต้องออกหมายจับต่อไป

โดยขณะนี้ทาง สภ.สูงเนิน ได้สอบปากคำผู้เกี่ยวข้องไปแล้วจำนวน 15 ปาก ประกอบไปด้วย พนักงานสาวโรงงานผู้เสียหาย จำนวน 11 ปาก และพยานซึ่งเป็นเพื่อนพนักงานสาวโรงงานอีก 4 ปาก ตอนนี้เหลือเพียงนายแพทย์ผู้ถูกกล่าวหาคนเดียวเท่านั้น ซึ่งหากไม่ยอมมาให้ปากคำก็จะถูกแจ้งความจับในข้อหากระทำอนาจารผู้อื่น มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี ปรับไม่เกิน 200,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่