หมอดูฉวยโอกาสปักหลักดูดวงให้ชาวบ้านเข้าดู “ลาวาโคลน” อ้างหลวงพ่อขาวให้สะเดาะเคราะห์จ่ายค่าครู 

จากกรณีที่ชาวบ้านได้แห่กันไปดูลาวาโคลน และ เข้าไปนำลาวาโคลนไปพอกหน้า พอกตัว เพื่อรักษาโรค ที่บ้านหนองกุงน้อย หมู่ที่ 10 ตำบลโคกกระเบื้อง อำเภอบ้านเหลื่อม จังหวัดนครราชีมา

โดยในแต่ละวัน จะมีชาวบ้าน นำขวดเปล่าเข้ามาตักเอา ลาวาโคลน ตามความเชื่อว่า เป็นโคลนศักดิ์สิทธิ์ ถึงแม้ ทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดนครราชสีมา ได้ออกมาแจ้งเตือนชาวบ้านแล้ว ว่า ลาวาโคลน มีความเป็นกรดเป็นด่าง เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรคฉี่หนู แต่ชาวบ้านเองก็ไม่สนใจคำเตือน เพราะยังมีความเชื่อว่า ลาวาโคลน เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ทำให้ หมอดู จากค่ายต่างๆ  ฉวยโอกาส เข้ามาปักหลักดูดวงให้กับชาวบ้าน  โดยอ้างว่า  มีหลวงพ่อขาว อาศัยอยู่ใต้พิภพ จะนำโชคลาภ มาให้กับชาวบ้าน โดยชาวบ้านคนใดที่อยากจะเช็ดดวงว่า มีเคาระห์หรือไม่ ก็ต้องจ่าค่าครู ราคาตั้งแต่ 20-100บาท และหากมีเคราะห์ ก็จะต้องเสียเงินสะเดาะเคราะห์

วันนี้ (15ก.พ.62) เจ้าของที่ดินดังกล่าว อยากขอให้ทางเจ้าหน้าที่ เข้ามาตรวจสอบ เพราะเกรงว่า หมอดูจะสร้างกระแสความเชื่องมงาย และความเชื่อที่ผิดๆให้กับชาวบ้าน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แก๊งคอลเซ็นเตอร์ต้องวางหนี! หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ดวง 3 ราศี รู้ทันเหลี่ยมคนลวง พร้อมตอกกลับจนคนโทรมาหน้าหงาย โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

หนุ่ม กะลา สุดช้ำ! สูญเสียแฟนคลับคนสำคัญด้วยโรคร้าย ฝากแคปชั่นสุดซึ้ง

หนุ่ม กะลา โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ในแฟนคลับคนสำคัญ หลังสูญเสียอย่างไม่มีวันกลับ ขอบคุณสำหรับความรักและรอยยิ้มตลอดหลายปี

ไปอยู่อะไรตรงนั้น ! ชาวเน็ตจับสังเกต แมลงบนเสื้อของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ

ชาวเน็ตสังเกตเห็นแมลงบนเสื้อของซงจุงกิ ในโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อปีที่แล้ว แต่ความจริงก็คือ…