ออกหมายจับ4ชายฉกรรจ์ รุมยำกลางร้านของชำ

ร้านของชำ / ตำรวจเมืองสมุทรสาคร ออกหมายจับ 4 ทรชน รุมทำร้ายประชาชนในร้านโชว์ห่วย พร้อมแจ้ง 4 ข้อหาหนัก คาดปัญหาเกิดจากส่งเสียงดัง

11 ธ.ค. 2561 เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวถึงความคืบหน้าในการติดตามจับกุมตัว 4 คนร้าย ที่ร่วมกันก่อเหตุรุมทำร้ายผู้อื่นภายในบ้านเลขที่ 1092/113 ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ซึ่งเปิดหน้าบ้านเป็นร้านขายของโชว์ห่วย พร้อมกับใช้อาวุธปืนข่มขู่เจ้าของบ้านและผู้เสียหายว่า หลังจากที่เกิดเหตุแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แบ่งการทำงานออกเป็น 2 ส่วน คือ ฝ่ายสืบสวน กับ ฝ่ายสอบสวน (อ่านข่าว :แก๊งโจ๋รุมกระทืบคู่อริ ชักปืนขู่เจ้าของร้าน)

โดยทางฝ่ายสอบสวนนั้นได้เรียกผู้เสียหายทั้งหมดมาให้ปากคำ และยังได้มีการสอบปากคำบุคคลใกล้ชิดกับผู้ต้องหาอีกด้วย ขณะที่ในส่วนของการสืบสวนก็ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงพื้นที่ติดตามกดดันจับกุมตัวผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ลงวันที่ 10 ธันวาคม 2561 มีผู้ต้องหา 4 คน คือ นายภูษิต เมฆสวัสดิ์ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 1 ต.ท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร, นายเจตน์ เมฆสวัสดิ์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18 หมู่ 1 ต.ท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร,นายณัฐพงษ์ กปิญชรานนท์ อายุ 28 ปี หมู่บ้านเลขที่ 86/27 หมู่ 7 ต.ท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร และนายบัญชา ไข่เพ็ชร อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่66/23 หมู่1 ต.ท่าจีน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ข้อกล่าวหาการกระทำความผิดฐาน 1.ร่วมกันบุกรุกในเวลากลางคืนโดยใช้อาวุธโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกันกระทำความผิดตั้งแต่สองคนขึ้นไปจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ, 2.ร่วมกันทำร้ายร่างกาย,ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์, 3.ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองหรือหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุอันสมควร และ 4.ร่วมกันข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว

ส่วนสาเหตุนั้นจากการสอบปากคำทั้งฝ่ายผู้เสียหายและบุคคลที่ใกล้ชิดกับผู้ต้องหา ก็เชื่อได้ว่ามาจากการที่กลุ่มผู้เสียหายนั่งดื่มสุราแล้วส่งเสียงดังรบกวนเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน เนื่องจากบ้านหลังดังกล่าวมีเด็กอ่อน พอส่งเสียงดังทำให้เด็กตื่นนอนในตอนกลางคืน ซึ่งทั้งสองฝ่ายก็เคยมีการพูดคุยกันมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่มาเกิดเหตุซ้ำอีก จึงทำให้ฝ่ายผู้ต้องหาเกิดความไม่พอใจและลงมือกระทำการณ์ดังกล่าว

พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า สำหรับในส่วนของผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาครทั้ง 4 คนนั้น ก็คาดว่าได้น่าจะยังหลบหนีอยู่ภายในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร โดยมีหนึ่งในคนร้ายที่ได้ติดต่อขอมอบตัวแต่ก็ยังไร้วี่แววว่าจะเดินทางมาตามที่นัดหมายไว้ ซึ่งทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ทำการกดดันทุกวิถีทาง โดยคาดว่าจะได้ตัวผู้กระทำความผิดทั้งหมดในราวๆ อีก 2-3 วันนี้

ดูคลิป

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย