อีกแล้ว! รวบ 7 โจ๋หื่น ลวง ด.ญ. รุมโทรมคาโรงเรียน!

 

ตำรวจ สภ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ รวบเยาวชน และวัยรุ่นชาย 7 คนอายุตั้งแต่ 14 – 22 ปี ร่วมกันล่อลวง ด.ญ.วัย 13 ปี ไปรุมโทรมในห้องน้ำโรงเรียน ขณะญาติผู้ต้องหาวอนขอความเป็นธรรม อยู่ในที่เกิดเหตุจริงแต่ไม่ได้ร่วมกระทำ พร้อมนำแชทไลน์ที่ฝั่งผู้หญิงส่งมาหาผู้ชายที่เป็นแฟนให้ไปรับ ไม่ได้ถูกล่อลวงตามที่กล่าวหา

(29 ธ.ค.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ได้จับกุมเยาวชน และวัยรุ่นชายอายุตั้งแต่ 14 – 22 ปี ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่ใน อ.ประโคนชัย และ อ.บ้านกรวด รวมจำนวน 7 คน หลังจากผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เข้าแจ้งความว่าทั้ง 7 คนร่วมกันล่อลวงบุตรสาวไปรุมโทร ในห้องน้ำโรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลบึงเจริญ อ.บ้านกรวด เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. (28 ธ.ค.) ที่ผ่านมา ซึ่งจากการสอบปากคำผู้ต้องหาที่มีอายุเกิน 18 ปี เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าได้ร่วมกันข่มขืน ด.ญ. 13 ปีจริง แต่เป็นการยินยอมของผู้เสียหายไม่ได้บังคับหรือทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด แต่ผู้ต้องหาบางคนปฏิเสธอ้างว่าไม่ได้ร่วมข่มขืนแค่อยู่ในที่เกิดเหตุเท่านั้น

ซึ่งเบื้องต้น ร.ต.อ.ธงรัฐฐ์ เขียวสนาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านกรวด ก็ได้ส่งตัว ด.ญ.ผู้เสียหายให้แพทย์โรงพยาบาลบ้านกรวดตรวจสอบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ ส่วนผู้ต้องหาทั้ง 7 คนเบื้องต้นก็ได้แจ้งข้อหา “ร่วมกันกระทำชำเราหญิงอื่นอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง” ซึ่งในจำนวน 7 คน เป็นเยาวชน 4 คน จึงได้นำส่งศาลเด็กและเยาวชนจังหวัดบุรีรัมย์แล้ว เนื่องจากทำการควบคุมตัวที่โรงพักได้เพียง 24 ชั่วโมง และยังไม่สามารถสอบปากคำได้เนื่องจากยังเป็นเยาวชนต้องรอสอบร่วมกับทีมสหวิชาชีพ ส่วนผู้ต้องหาอีก 3 คนที่อายุเกิน 18 ปี ยังถูกควบคุมตัวที่โรงพักและทำการสอบปากคำตามขั้นตอน ก่อนจะส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง

ส่วน ด.ญ.ผู้เสียหายก็ต้องรอสอบปากคำต่อหน้าทีมสหวิชาชีพเช่นกัน เนื่องจากยังเป็นเยาวชน แต่จากการสอบปากคำแม่ของ ด.ญ.ให้ข้อมูลว่าลูกสาวถูกรุมโทรมจริง และยืนยันจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ขณะที่ น.ส.พลอย ซึ่งเป็นภรรยาของ นายเขียว (นามสมมติ) หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม ได้ให้ข้อมูล ว่า ด.ญ.เอ ผู้เสียชีวิต เป็นแฟนกับ เยาวชนชายอายุ 16 ปีซึ่งอยู่ในกลุ่มที่ถูกจับ โดยวันเกิดเหตุ ด.ญ.เอ ได้ส่งไลน์ไปหาเยาวชน 16 ปีที่เป็นแฟนบอกให้ขับรถจักรยานยนต์มารับ เพราะรถตัวเองเสีย จึงไม่ได้เป็นการล่อลวงตามที่ฝ่ายหญิงกล่าวอ้าง ทั้งระบุด้วยว่าจากที่ได้พูดคุยกับสามี ก็ยืนยันว่าไม่ได้ร่วมก่อเหตุรุมโทรมหรือข่มขืนฝ่ายหญิงด้วย แต่ยอมรับว่าอยู่ในที่เกิดเหตุจริงเพราะไปขับรถเที่ยวเล่นกับเพื่อนตามประสาวัยรุ่น แต่ไม่คิดว่าจะถูกกล่าวหาว่าร่วมก่อเหตุด้วย จึงอยากจะร้องขอความเป็นธรรมให้กับสามีด้วย เพราะหากสามีติดคุกก็จะกระทบกับครอบครัวเพราะสามีทำงานคนเดียว เนื่องจากตนต้องเลี้ยงลูกน้อยอายุแค่ 10 เดือน จึงอยากขอความเห็นใจและขอความเป็นธรรมด้วย

เศรษฐกิจดิ่งเหว! หอการค้าฯ เผย ปี 63-64 แรงงานไทย ตกงานกว่า 2 ล้านคน หันมาขาย ล็อตเตอรี่ เพียบ

ข่าว แรงงานไทย ตกงาน นายธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี และประธานที่ปรึกษาศูนย์พยากรณ์เศรษฐกิจและธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กล่าวว่า

รุ้ง ปนัสยา และ เพนกวิน พริษฐ์ เผยถูกตำรวจคุกคาม ดัน #SavePanusaya ขึ้นอันดับ 1

จากกรณีที่คืนวานนี้ (12 สค. 63) รุ้ง ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล แกนนำนักศึกษาที่ขึ้นปราศรัยบนเวทีมหาลัยธรรมศาสตร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านสื่อโซเชี่ยลมีเดียว่า

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศี ดวงศัตรูแพ้พ่าย หมดทุกข์หมดโศก มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้ทุกท่านโชคดีร่ำรวยทุกท่านครับ”

ซินเจียง เจอป่วย โควิด19 เพิ่ม 9 ราย และ ป่วยไร้อาการ 8 ราย

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัว รายงาน เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศจีน ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มจำนวน 9 ราย