เจอถล่มยับ! หลัง ‘เต้ มงคลกิตติ์’ เปลี่ยนสถานะ ‘แต่งงาน’ แล้ว

เกรียนคีบอร์ดถล่มยับ! หลังเต้ มงคลกิตติ์ เปลี่ยนสถานะว่าแต่งงานแล้ว เจ้าตัวมองเป็นเรื่องขำๆ ไม่ถือโทษโกรธ

เรียกว่าเป็นคนที่ได้รับความสนใจจากชาวไทยทั่วประเทศกันเลยทีเดียว สำหรับ เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หนุ่มฝีปากกล้า หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ว่าที่ดาวสภาฝีปากกล้า ผู้อาสาปราบทุจริต

ล่าสุดกลายเป็นที่ฮือฮาขึ้นอีกครั้งในโซเชี่ยลเมื่อ เต้ มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ตั้งสถานะในเฟสบุ๊กส่วนตัวว่าแต่งงานแล้ว ทำเอาเหล่าบรรดาเกรียนคีย์บอร์ดเข้าไปถล่มและมีการคอมเม้นท์กันไปต่างๆนานา โดยเต้ มงคลกิตติ์ ระบุว่า

“แต่งครั้งที่ 1 เมื่อ 13 ปีที่แล้ว มีลูก 4 คน”

 

โดยล่าสุดทีมข่าวไบรท์ทูเดย์ ได้ติดต่อไปยังนายมงคลกิตติ์ ถึงกรณีที่เกิดขึ้น ซึ่งนายมงคลกิตติ์เปิดเผยกับทีมข่าวเพียงสั้นๆว่า

“เป็นการเปลี่ยนสถานะเฉยๆไม่มีนัยสำคัญอะไร ปัจจุบันยังคงเป็นพ่อที่ดีของลูกๆและเป็นสามีที่ดีของภรรยา”

 

 

สำหรับประวัติเต้ มีชื่อจริงว่า มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ชื่อเดิมคือ ธนะ สุขสินธรานนท์ เกิดเมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2524 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดพิษณุโลก จบการศึกษามัธยมศึกษาที่ โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม

แล้วศึกษาต่อระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ภาควิชาวิศวกรรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สาขาการเมืองการปกครอง สำหรับนักบริหารระดับสูง

สนามบินสิงคโปร์ นำเทคโนโลยีสกัดโควิด19 ต้อนรับผู้โดยสาร

ท่าอากาศยานชางงี สนามบินสิงคโปร์ เริ่มนำเซนเซอร์ตรวจจับไร้สัมผัส และอุปกรณ์อื่นๆ มาใช้บริการผู้โดยสารแบบไม่มีการสัมผัสแตะต้องกันเพื่อความปลอดภัย

ทรัมป์ หนุนชาวสหรัฐฯใส่หน้ากากอนามัย , แต่ชี้ตนไม่จำเป็นต้องใส่

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา มีแนวคิดสนับสนุนมาตรการที่กำหนดให้ ทุกคนใส่หน้ากากอนามัย มีประสิทธิภาพ

อินเดียเปิด ทัชมาฮาล ให้นักท่องเที่ยวเข้าชม แม้ยอดติดเชื้อโควิด19 ในประเทศยังพุ่งสูง

ทางการอินเดียประกาศเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทัชมาฮาล สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ ในวันนี้ (6 ก.ค.63) หลังปิดมาเป็นเวลา 3 เดือน

นักวิจัยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ลักษณะคล้ายโควิด19 ถึง 90% เมื่อ 7 ปีก่อน

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ เปิดเผยว่าพบทีมนักวิทยาศาสตร์นักวิทยาศาสตร์เคยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ที่มีลักษณะคล้ายกับเชื้อโควิด19 ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ฟลอริดา ทำลายสถิติ! ผู้ป่วย โควิด19 ตัวเลขเฉียด 11,500 ราย

มีรายงานว่ารัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด19 จำนวนสูงถึง 11,458 รายในวันเสาร์ (4 ก.ค.) ซึ่งจากจำนวนผู้ป่วยดังกล่าว