เจ้าของคลิปรถตู้ชนจยย.เปิดใจ ไม่ชัดฝ่าไฟแดง-มีเด็กในรถ

เปิดใจหนุ่มเจ้าของคลิปรถตู้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ 3 คันรวดมีผู้บาดเจ็บสาหัส ไม่ยืนยันรถตู้ฝ่าไฟแดง ไม่ชัดมีเด็กเรียนในรถหรือไม่

จากกรณีภาพจากเฟซบุ๊ก นนท์ จูเนียร์ เผยแพร่คลิปวีดีโอที่บันทึกได้จากกล้องหน้ารถจับภาพเหตุการณ์ รถตู้พุ่งชนรถจักรยานยนต์ 3 คัน ทำให้ผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส และรถได้รับความเสียหาย ซึ่งในคลิปที่ได้ถูกเผยแพร่ ต่างมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงความประมาทของคนขับรถตู้ อีกทั้งหลังเกิดเหตุคนขับรถตู้ลงจากรถเดินลงมาด้วยใบหน้าที่ยังคงยิ้มแย้ม เหมือนไม่มีอะไรร้ายแรง

อ่านข่าว รีบไปไหน! รถตู้รับส่ง นร. ซิ่งผ่าไปแดงชนระนาว

ล่าสุด 5 เม.ย. 62 ผู้สื่อข่าวเดินทาง ไปพบ นายนนท์ (ขอสงวนนามสกุล) เจ้าของคลิป เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุคือวันที่ 1เมษายน ตนเองขับรถไปจอดติดไฟแดง ก็เลยทำให้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งตนเองคือคนที่ใส่เสื้อสีแดงในคลิป เพราะเมื่อเห็นว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บก็ลงไปถามอาการว่าป็นอย่างไรด้วยความเป็นห่วง และเมื่อผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาล ตนเองก็ยังได้ไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะเห็นเหตุการณ์ แต่ไม่ขอยืนยันว่ารถตู้ฝ่าไฟแดงหรือไม่ อีกทั้งภายในรถมีนักเรียน หรือผู้โดยสารหรือไม่ก็ไม่ยืนยัน ในสิ่งที่ไม่เห็น ส่วนที่ต้องนำคลิปมาโพสต์เพื่อหวังเตือนสติคนที่ขับรถโดยสารต่างๆ ควรขับรถด้วยความระมัดระวังให้มาก ไม่อยากให้ใครต้องมาเดือดร้อน ยิ่งถ้าเป็นเด็กก็ยิ่งต้องห่วง การโพสต์ไม่ได้ปลักปรำใคร แค่อยากให้คนอื่นๆได้ดูเพื่อเป็นอุทาหรณ์

อ่านข่าว ไบรท์ทีวี