“เจ้าขุน” โพสต์ ขอโทษปมดราม่า เผย “แบงค์ ธิติ” คือพี่ชายอีกคน

จบประเด็นดราม่าได้! หลังเจ้าขุน โพสต์ข้อความผ่าน อินสตาร์แกรมส่วนตัว เผย ขอโทษทุกคนที่ไม่พอใจ พี่แบงค์คือพี่อีกคนของผม

วันนี้ (13 ส.ค.) หลังประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน ได้ลงแข่งชกมวยกับ แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ในรายการ ศึก 10 Fight 10 ซึ่งเจ้าขุนได้แพ้น็อคไปในที่สุด แต่ภาพที่แสดงในรายการถ่ายอดสด ดูเหมือนเจ้าตัวจะคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ ทั้งแย่งไมค์พิธีกร และชูนิ้วกลางให้คนดู กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบสลั่นโลกโซเชียล

ล่าสุด เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน โพสต์รูปพร้อมข้อความไหว้คุณแม่ปิ่น เก็จมณี ผ่านอินสตาร์แกรมส่วนตัว ‘jjaokhun’ โดยระบุข้อความว่า “Happy mothers day krub mum i love u sorry i couldnt bring that belt back home but just wanted to say i love u also sorry that i got carried away at the end” โดยแปลเป็นภาษาไทยว่า สุขสันต์วันแม่ครับแม่ ผมรักแม่นะครับ ผมขอโทษที่ผมไม่สามารถนำเข็มขัดแชมป์มาให้แม่ได้ แต่ผมก็อยากบอกว่าผมรักแม่ ขอโทษที่ผมสติหลุดหลังรายการจบครับ

หลังจากนั้นติดๆกัน เจ้าขุนก็โพสต์รูปสวมกอด แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ คู่ชกในรายการ พร้อมระบุข้อความว่า U r the champion bro! lets catch up soon ผมมีพี่ชายอีกคนแล้วววว (sorry to everyone i may have offended, i have learnt from my mistake and will try my best to improve) ขอโทษพี่ๆทุกคนนะครับ” โดยแปลเป็นภาษาไทยว่า ขอโทษที่ผมอาจจะทำให้ใครไม่พอใจนะครับ ผมเรียนรู้จากสิ่งที่ผมได้ทำผิดพลาดไปแล้วและผมจะพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อที่ผมจะได้พัฒนาให้ดีขึ้น

ก่อนที่หนุ่มแบงค์จะเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้รูปดังกล่าวว่า Yayyy brother! Love U หรือแปลเป็นไทยว่า รักนะไอน้อง