เจ้าหน้าที่วางแผนล่อซื้อยาบ้า หลักฐานมัดจับกุมสาวค้ายา หลังชาวบ้านร้องวัยรุ่นมั่วสุมในสวนลำไยร้าง

กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อำเภอบ้านโฮ่ง, เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านโฮ่ง, จังหวัดลำพูน ร่วมกันทำการจับกุมตัว นางมิ่งขวัญ วงศ์ฮ้อ อายุ 41 ปี พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 13 เม็ด เงินสด 500 บาท รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กก – 5380 ลำพูน และกระเป๋าสะพาย 1 ใบ

จากการจับกุมของเจ้าหน้าที่ครั้งนี้ เนื่องจากได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า นางมิ่งขวัญ ลักลอบจำหน่ายเสพติดให้กับกลุ่มเด็กวัยรุ่นในพื้นที่ และในพื้นที่ใกล้เคียง และมักไปมั่วสุมกันภายในสวนลำไยร้าง เจ้าหน้าที่ จึงได้ติดตามดูพฤติกรรมอย่างใกล้ชิด และได้วางแผนจับกุมด้วยการล่อซื้อโดยให้นำยาเสพติดมาส่งบริเวณถนนภายในหมู่บ้านหนองสลิง – หล่ายแก้ว

โดยนางมิ่งขวัญ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณจุดนัดพบ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าไปแสดงตัวขอตรวจค้น พบยาบ้าในกระเป๋าสะพาย จึงได้จับกุมตัวไว้ และนำตัวไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย พบว่ามีผลเป็นบวก จึงได้นำมาเป็นหลักฐานเพิ่มเติมก่อนจะนำส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ปารีณา ไกรคุปต์ ประกาศฟ้องกลับ บุ๋ม ปนัดดา เอาเงินทำบุญเด็กนักเรียน

หลังจากที่เกิดการวิวาทะผ่านโลกออนไลน์ของ ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) จ.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้กับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

บุ๋ม ปนัดดา เตรียมฟ้อง !! หลังถูกด่ามากสามี ลั่น !! ชนะคดีจะเอาเงินไปเลี้ยงหมาจร

จากกรณีที่เป็นกระแสดราม่า เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา เข้าโซเชียลด้วยความมึนงง เมื่อ ส.ส.ปรีณา ไกรคุปต์ ได้พาดพิงถึง อยากเรียนให้ทราบว่า

รวบนศ.แพทย์ เกาหลีใต้เกือบ 100 คน โกงข้อสอบ ออนไลน์

เดอะ โคเรียน เฮรัลด์ สื่อของเกาหลีใต้เปิดเผยว่ามีนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ปี1 และปี 2 จากมหาวิทยาลัยอินฮาในเมืองอินชอนของเกาหลีใต้ 91 คน

สนธิญาณ เผยให้จับตา พีระพันธุ์ ตัวเต็งเลขาฯ พลังประชารัฐ คนใหม่

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรมเปิดเผยถึงความคืบหน้าถึงผู้ที่ตจะมาเป็นหัวหน้าพรรค และเขาธิการพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ หลังจากที่คณะกรรมการบริหารพรรคทั้ง 18 คน

เจ๊น้ำ ณัฐนัน สุดปัง !! ผันตัวเป็นหมอดูเผยคิวยาวข้ามปีนับพันคิว

โด่งดังจากการไลฟ์สดขายเสื้อผ้าผ่านเฟสบุ๊คด้วยลีลาแซ่บซ่าก๋ากั่น ทำเอา เจ๊น้ำ ณัฐนัน ดังเปรี้ยง มีผลงานในวงการบันเทิงตามมาเพียบ ล่าสุด