เช็ควงจรปิด คนร้ายควงอาก้าถล่มคู่อริกลางกรุงฯ

คืบหน้ากลุ่มคนร้ายบุกกราดยิงคู่อริ ที่ซอยข้างห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านประตูน้ำ เมื่อช่วงค่ำวานนี้ มีผู้ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ 4 ราย และเสียชีวิตอีก 1 ราย เป็นนักท่องเที่ยว ล่าสุด ฝ่ายสืบสวนสน.พญาไทและฝ่ายสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล1 เร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนิน เช็ควงจรปิดในพื้นที่ทุกตัว 

พลตำรวจตรี ดร.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวนครบาล1 กล่าวว่า ได้ประชุมร่วมกับฝ่ายสืบสวน กก.สส.2บก.สส.บช.น. ตำรวจ กก.สส.บก.น.1 และตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท เพื่อเร่งล่าตัวคนร้าย เนื่องจากพฤติการณ์ก่อเหตุ ถือว่าอุกอาจและไม่เกรงกลัวกฏหมาย อีกทั้งยังมีผู้เสียชีวิตเป็นนักท่องเที่ยว ซึ่งไม่รู้ไม่เห็นอะไรด้วย  ขณะนี้ ได้ให้เจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่ตลอดตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาเส้นทางการหลบหนี ส่วนพนักงานสอบสวนให้สอบปากคำพยานแวดล้อม และผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนอาวุธปืนยาวในการก่อเหตุ เบื้องต้นจากการตรวจสอบวิถีกระสุน มีวิถียิงระยะไกล ตำรวจอยู่ระหว่างพิสูจน์ให้แน่ชัดว่าเป็นปืนสงครามอาก้าหรือไม่ หรือเป็นอาวุธสงครามชนิดอื่น

ขณะที่ผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย ทีชาวลาว 1ราย ส่ง รพ.ตำรวจ  ชาวไทย2ราย ส่งรพ.จุฬาฯ ชาว1รายอินเดีย อาการสาหัส ถูกกระสุนยิงเข้าบริเวณท้อง ส่ง รพ.ราชวิถี และยังมีผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย เป็นชาวอินเดีย

กดดูคลิป

 

 

 

บริษัทยาในอังกฤษเริ่มผลิต วัคซีนโควิด19 สองพันล้านโดส เจ้าของยันไม่หากำไร

วัคซีนโควิด19 AstraZeneca บริษัทยาในประเทศอังกฤษ กำลังจะเริ่มผลิตวัคซีนที่อาจมีศักยภาพในการต้านไวรัสโคโรน่า โดยการทดลองของยาอยู่ในระหว่าง

นุชพร้อมใจติดแท็กดันเพลง เป๊ก ผลิตโชค ขึ้นชาร์ต ประกาศผลคืนนี้!!

เป๊ก ผลิตโชค กลายเป็นเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นมาแล้วสำหรับแฮชแท็ก #ฉันไม่ยอมโหวตคนเดียวหรอกค่ะ เนื่องจากทางทวิตเตอร์ของ Mellow975 Official

โอกาสสุดท้าย! ซื้อ สลากธอส. ชุดพิมานมาศ ก่อน 15 มิ.ย. 63 ได้ดอกเบี้ย 1.00%

สลากธอส. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ชวนลูกค้าประชาชนที่ต้องการได้รับผลตอบแทนดีจากการออมพร้อมกับมีโอกาสถูกรางวัลสูงมาซื้อสลากออมทรัพย์

อีก 1 สัปดาห์รู้ผล เที่ยวอุทยานแห่งชาติ แบบวิถีชีวิตใหม่ อาจต้องจองคิวออนไลน์

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยถึงการเตรียมเปิดท่อง เที่ยวอุทยานแห่งชาติ และวนอุทยานบางส่วน ว่า

ทั่วโลกเดินหน้า ประท้วงต้านเหยียดสีผิว เรียกร้องความยุติธรรมให้จอร์จ ฟลอยด์

การ ประท้วงต้านการเหยียดสีผิว และการใช้ความรุนแรงของตำรวจ ซึ่งมีชนวนเหตุมาจากการเสียชีวิตของนายจอร์จ ฟลอยด์ได้ลุกลามไปยังประเทศอื่นๆ