เด็กป.4 ผูกคอเสียชีวิตปริศนา ?

เด็กป.4 ผูกคอเสียชีวิตปริศนา ที่จังหวัดชัยภูมิ มีเด็กชายวัย10ขวบ ถูกพบเป็นศพผูกคอเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำภายในบ้าน ขณะที่แม่บอกว่าไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

เรื่องราวถูกเปิดเผยผ่านทางเพจเฟซบุ๊ค ภูเขียว หนึ่งศูนย์ ระบุว่า เมื่อเวลา 17.00. ของวันที่20 ..ได้รับแจ้งจาก ลูกข่าย สว่างพุทธธรรม จุดภูเขียว ว่า มีเด็ก ป.4 ผูกคอเสียชีวิต ที่บ้านพักใน พื้นที่ ต.ผักปัง อ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ บ้านที่เกิดเหตุ อยู่ตรงข้ามโรงเรียน ทราบชื่อต่อมา ด.. กิตติศักดิ์ อายุ 10 ปี น่าจะเสียชีวิตมาไม่ถึง 2 ชม. ก่อนได้รับแจ้ง จากสภาพศพ เด็กใช้เข็มขัดลูกเสือผูกเข้ากับคานบ้านภายในห้องน้ำ

เด็กป.4 ผูกคอเสียชีวิตปริศนา

ต่อมาเพจเฟซบุ๊ค อยากดังเดี๋ยวจัดให้นำมาเรื่องราวทั้งหมดมาโพสพร้อมตั้งข้อสังเกตุว่า เคสเด็กอายุ 10 ขวบผูกคอเสียชีวิตที่ จังหวัดชัยภูมิ เรื่องนี้เห็นว่าทางแม่ไม่ติดใจอะไร แต่บอกเลยแล้วจะทำทุกๆอย่างเพื่อพิสูจน์เรื่องนี้ด้วย ก่อนเสียชีวิตเด็กยังเล่นสนุกอยู่กับเพื่อนๆต่อมายายเรียกหลานให้ไปซื้อของให้แต่หลานกลับมาช้าจึงถูกพ่อเลี้ยง ทำโทษ ต่อมาพ่อเลี้ยงเป็นคนแจ้งเองว่าเด็กผูกคอตาย เดี๋ยวกูจะเหลาทีละจุดให้ฟังเพราะชาวบ้านเอือมระอาเรื่องนี้เพราะไม่มีใครเชื่อว่าเด็กจะผูกคอตายแม้กระทั่งครูยัง งง

เด็กป.4 ผูกคอเสียชีวิตปริศนา

เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ ยังโพสอีกว่า ครูบอกน้องปกติ เรียนไม่เก่ง ดื้อตามวัย บอกอะไรก็ฟังใช้ง่าย เข้าร่วมกิจกรรมดีครอบครัวยากจน พ่อแม่แยกทาง ตอนนี้มีพ่อใหม่ และมีน้อง1คนแม่ทำงานคนเดียว ผัวใหม่ไม่มีงานทำ อยู่บ้านเล่นโทรศัพท์ บางวันเด็กไม่มีเงินไปโรงเรียน บางวันใส่กางเกงขาดมาโรงเรียน ครูก็พาข้ามถนนมาเปลี่ยนเพราะบ้านอยู่ตรงข้ามโรงเรียน ส. อา. น้องชอบเดินหาขวดขายประจำ ยายของเด็กเป็นพี่สาวของผู้ใหญ่บ้าน แล้วลูกบ้านใครจะอยากยุ่งละทีนี้

จนล่าสุด เมื่อประมาณ1ชั่วโมงที่ผ่านมา เพจดังกล่าวก็โพสว่า ในที่สุดก็มีการผ่าชันสูตรศพของน้องเต้ เด็กชายอายุแค่ 10 ขวบที่เสียชีวิตเพราะว่าผูกคอในห้องน้ำซึ่งแอดมินไม่เชื่อเพราะพบสิ่งมีพิรุธมากเกินไปและได้ขอความร่วมมือไปยังกลุ่มต่างๆที่เกี่ยวข้องเพื่อนำศพน้องเต้ไปผ่าชันสูตรหาความจริง ต้องขอบคุณเบื้องหลังของการกดดันครั้งนี้มากๆน้องเต้รออีกนิดเดียว น้องจะได้รับความเป็นธรรมแน่นอน

ทีมข่าวสอบถามไปที่พันตำรวจเอกเวชบุตร ชมบุญ ผู้กำกับสภ.ภูเขียว ให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ สภาพศพของน้องลักษณะผูกคอโดยใช้เข็มขัดลูกเสือผูกติดอยู่กับขื่อบ้าน แพทย์ชันสูตรร่วมกับร้อยเวร เบื้องต้นพบว่า เด็กเสียชีวิตมาแล้วประมาณ2ชั่วโมง จากการสอบปากคำแม่ พ่อเลี้ยง และยาย ทั้ง3คน ต่างเห็นตรงกันว่า ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต แต่ในเมื่อเป็นการตายโดยผิดธรรมชาติ ก็จะนำศพไปผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อาจารย์กิติคุณ เผย 3 วันเกิด ดวงพิชิตความรวย มีเงินฟลุกๆ อย่างเหลือเชื่อ

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 3วันเกิด​ ดวงพิชิตความรวย​

มดตอมจอ! ติช่า แฮปปี้สุด สวีทแฟนหนุ่มชาวสวิตเซอร์แลนด์ กลางเกาะพีพี

เป็นการเปิดตัวแฟนหนุ่มที่แซ่บทุกรอบ สำหรับ ติช่า กันติชา หรือที่เรารู้จักกันในนาม ติช่า The Face Thailand ที่ช่วงนี้รักหอมหวาน

ช็อก! จีนเจอ ผู้ป่วย โควิด19ไร้อาการ แพร่เชื้อให้คนกว่าร้อยรายใน จี๋หลิน

มณฑลจี๋หลิน พบผู้ป่วย โควิด19ไร้อาการยืนยันผลติดเชื้อในท้องถิ่นรวม 148 ราย และผู้ติดเชื้อไม่แสดงอาการ 100 ราย

สรุป เราชนะ 3,500 ทั้งประเทศ ไม่ใช่เฉพาะ 28 จังหวัด พร้อมเผย 4 กลุ่มไม่ได้สิทธิ

เราชนะ 3,500 ความคืบหน้าล่าสุด แนวทางในการพิจารณาคือ โครงการเราชนะ จะแจกเงินเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบโควิดระลอกใหม่ 3,500 บาท จำนวน 2 เดือน

ดูดวงเดือนมกราคม 2564 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีพิจิก

ดูดวงเดือนมกราคม 2564 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีพิจิก ในเดือนมกราคม

ได้เยอะแน่! ปุ้มปุ้ย ยั่วสนั่นต้อนรับเทศกาล ไม่ต้องสืบตรุษจีนปีนี้ได้กี่ซอง

แรงดีไม่มีตกจริงๆ สำหรับ สาวแซ่บสนั่นบัลลังก์เมีย อย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาคนสวยของ กวิน ดูวาล ที่ไม่ว่าจะมาพบปะชาวเน็ตแต่ละที