เด็กเผยแชทลับถูกครูพละแสดงพฤติกรรม ส่อชู้สาว

น้องแก้ว หนึ่งในเด็กถูกครูพละแสดงพฤติกรรมส่อไปในทางชู้สาว เปิดแชทลับโดนครูบอกชื่นชอบตนเองใส่ชุดว่ายน้ำ ชี้อยากให้ศธ.ตรวจสอบ

จากกรณีมีการเปิดเผยเรื่องราวของอาจารย์โรงเรียนสตรีชื่อดังแห่งหนึ่งใน กทม. ทำอนาจาร ข่มขืนนักเรียนหญิงหลายราย และแอบบันทึกวิดีโอไว้ข่มขู่ ต่อมาครูพละคนดังกล่าวชี้แจงผ่านเอกสารเขียนด้วยลายมือเป็นลายลักษณ์อักษรอ้างไม่ใช่เรื่องจริง

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. 19 มี.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ น้องแก้ว (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ปัจจุบันเรียนอยู่โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่ง ย่านจรัญสนิทวงศ์ ถึงกรณีเมื่อสมัยน้องแก้ว เรียนที่โรงเรียนสตรีได้ถูกครูพละคนดังกล่าวล่วงละเมิดทางเพศหรือมีพฤติกรรมฉันชู้สาวหรือไม่

โดยน้องแก้ว เปิดเผยว่า ในช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ครูพละคนดังกล่าวได้ทักมาในช่องแชทเฟซบุ๊ก โดยสอบถามว่าตนเองนั่นเรียนที่ไหน ออกไปเรียนที่ไหน ซึ่งตนเองนั้นก็มักไม่ค่อยคุย สนทนากับเพื่อนชายเท่าไหร่ ก็พยายามตอบบ่ายเบี่ยงไป โดยครูพละคนดังกล่าว ได้สอบถามว่ามีผู้ชายมาจีบเยอะไหม ตนเองก็บอกไปว่าไม่ได้สนใจ ครูพละเองบอกว่าชอบตนเองใส่ชุดว่ายน้ำที่ตนเองใส่ลงเฟซบุ๊ก และได้จบการสนทนาในช่องเฟสบุ๊กไป

น้องแก้ว กล่าวต่อว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นตนเองก็ไม่คิดว่าจะมีอะไรครูคงทักมาเฉยๆ แต่เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ได้พูดคุยกับรุ่นพี่ ก็พบว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นไม่ได้เกิดแค่กับตนคนเดียว แต่เกิดขึ้นกับรุ่นพี่และรุ่นอื่นๆมาแล้ว สิ่งที่ตนเองออกมาพูดนี้ ก็ไม่ได้อยากให้รุ่นน้องหรือคนอื่น ถูกกระทำแบบนี้ อยากให้ทางกระทรวงศึกษาธิการ และผู้เกี่ยวข้องออกมาตรการ ไม่อยากให้ครูพละคนนี้ อยู่ในโรงเรียนนี้ หรือไม่ก็ให้เพิกถอนใบอนุญาติอาชีพครู

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ

กรมสุขภาพจิต เผย โควิด19 ทำคนไทย 54.13% มีความเครียดในครอบครัวระดับปานกลาง

กรมสุขภาพจิต ส่งมอบ “วัคซีนครอบครัว” ให้ อสม.และผู้นำชุมชน ร่วมสร้างครอบครัวไทยจิตใจเข้มแข็ง พร้อมเชิญชวนติดตาม “บ้านพลังใจ” เรียลลิตี้วัคซีนใจในครอบครัว

เพิ่ม3ร้อยกว่าราย! ฟิลิปปินส์ ป่วย โควิด19 รวมสะสม 19,000 ราย

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า ฟิลิปปินส์ พบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เพิ่ม 359 ราย ส่งผลให้ทั่วประเทศมีผู้ป่วยรวม 18,997 ราย