เตรียมเรียก7ดาราสอบปากคำโฆษณาเกินจริง เมจิกสกิน

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติประชุมเร่งรัดคดีผลิตภัณฑ์ในเครือเมจิกสกิน หลังมีผู้เสียหายร้องเรียนแล้ว 902 รายมูลค่าความเสียหาย 289 ล้านบาท พร้อมออกหมายเรียกสอบปากคำดาราอีก 7 คน ที่เข้าไปมาส่วนในการโฆษณาอวดอ้างสรรพคุณของสินค้า หลัง อย.ส่งรายชื่อเพื่อให้ดำเนินคดี ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ 

พลตำรวจเอกวิระชัย ได้เดินทางมาประชุมชุดพนักงานสอบสวนคลีคลายคดีเมจิกสกิน พร้อมเปิดเผยรายชื่อ กลุ่มดารา นักแสดง รวมถึงนักร้อง ทัง 8 ราย คือ
1.นางสาว อังสุมาริน สิรภัทร์ศักดิ์เมธา หรือ แพตตี้
2.นายจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล หรือ มาร์ช ฮอโมน  ให้ปากคำแล้ว
3.นางศรัณย์ ดีน หรือ ลิเดีย โฆษาณา ชิโนบิ
4.นางสาวอภิษฏา เครือคงคา หรือ ไอซ์ อภิษฏา
5.นางสาววิริฒิพา ภักดิประสงค์ หรือวุ้นเส้น
6.นายพุฒิชัย เกษตรสิน หรือ ดีเจ พุฒิ
7.อรนภา กฤษฏี หรือม้า อรนภา
8.นาย กนกฉัตร มรรยาทอ่อน หรือ ไต้ฝุ่น kpn
ทั้งหมดได้ออกหมาย เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 และได้นัดให้ปากคำ 24 พฤษภาคม2561 เวลา9.30 น.ที่กองปราบราม ซึ่งศิลปินดาราที่มีชื่อได้ประสานเข้าให้ปากคำทุกราย

พลตำรวจเอกวิระชัย ระบุว่า ดาราที่เคยมาให้ปากคำก่อนหน้านี้ ทั้งหมดอยู่ระหว่างรอผลพิสูจน์ ผลิตภัณฑ์ที่ดาๆนั้นได้รีวิว หากผลการตราวจสอบทางการแพทย์พบว่ามีสารอันตรายหรือ ส่วนผสม ไม่ได้เป็นจริงอย่างที่ได้โฆษณาไว้ จะมีการประชุมอีกครั้งว่าใครมีความผิดอย่างไร

ส่วนผลการดำเนินการในคดีเมจิกสกิน มีความคืบหน้าไปมากแล้ว  มีประชาชนเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดี แล้ว  902 ราย มูลค่าความเสียหายกว่า 289 ล้านบาท

ก่อนหน้านี้่ เมื่อช่วงเช้า สน.ดอนเมืองได้ควบคุมตัว นายคเณศ หรือ ต้น เปรมครุฑ อายุ 42 ปี 1 ใน 11 ผู้ต้องหาตามหมายจับร่วมกันกรรโชกทรัพย์ ซึ่งขณะนี้ถูกจับกุมตัวอยู่ที่ สน.ดอนเมือง และเตรียมที่จะควบคุมตัวไปฝากขัง ที่ศาลอาญา รัชดา ในวันนี้(15 พ.ค.) ส่วนนายกฤษณะ หลำรอด ( นายตั้ม ) ผู้ต้องหารายที่ 7 ได้ติดต่อเตรียมขอมอบตัวแล้ว ส่วนผู้ต้องที่เหลืออีก 8 คน ขณะเจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามตัวอย่างต่อเนื่อง และขอเวลารวบรวมพยานหลักฐานสักระยะ ก่อนจะสรุปสำนวนต่อไป

 

บุรีรัมย์ผวา! สั่งปิดโรงเรียน​ 1 แห่ง พบไทม์ไลน์ผู้ปกครองเคยไปโรงแรมที่ระยอง

บุรีรัมย์ปิดโรงเรียน คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดบุรีรัมย์สั่งปิดโรงเรียน อ.ประโคนชัย 1 แห่ง หลังพบไทม์ไลน์ผู้ปกครองเคยไปโรงแรม

คอนเฟิร์ม! งานประกาศรางวัลคนดนตรี Season Awards พร้อมเผยรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้าย

ได้ฤกษ์งานประกาศรางวัลคนดนตรีเวียนกลับมาอีกครั้งแล้วกับงาน Season Awards (สีสัน อะวอร์ดส์) ที่จัดโดยนิตยสาร “สีสัน” ทำการเปิดเผย

นักปาร์ตี้ระวัง! โควิด19 ระบาดกลุ่มใน ผับซิดนีย์ เชื่อมโยงระบาดจากรัฐข้างเคียง

ซินหัวนิวส์รายงานว่า การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โควิด19 เป็นกลุ่มก้อนซึ่งมีศูนย์กลางบริเวณสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในนครซิดนีย์ของออสเตรเลีย

ก้อย รัชวิน เล่าเรื่องราวสุดประทับใจ แต้ว ณฐพร สาวน้อยที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง

ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ โพสต์เรื่องราวสุดประทับใจที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน กับเรื่องราวของสาวน้อยมากความสามารถ แต้ว ณฐพร กับวัยเด็กของเธอ