เตรียมเรียก7ดาราสอบปากคำโฆษณาเกินจริง เมจิกสกิน

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติประชุมเร่งรัดคดีผลิตภัณฑ์ในเครือเมจิกสกิน หลังมีผู้เสียหายร้องเรียนแล้ว 902 รายมูลค่าความเสียหาย 289 ล้านบาท พร้อมออกหมายเรียกสอบปากคำดาราอีก 7 คน ที่เข้าไปมาส่วนในการโฆษณาอวดอ้างสรรพคุณของสินค้า หลัง อย.ส่งรายชื่อเพื่อให้ดำเนินคดี ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้ 

พลตำรวจเอกวิระชัย ได้เดินทางมาประชุมชุดพนักงานสอบสวนคลีคลายคดีเมจิกสกิน พร้อมเปิดเผยรายชื่อ กลุ่มดารา นักแสดง รวมถึงนักร้อง ทัง 8 ราย คือ
1.นางสาว อังสุมาริน สิรภัทร์ศักดิ์เมธา หรือ แพตตี้
2.นายจุฑาวุฒิ ภัทรกำพล หรือ มาร์ช ฮอโมน  ให้ปากคำแล้ว
3.นางศรัณย์ ดีน หรือ ลิเดีย โฆษาณา ชิโนบิ
4.นางสาวอภิษฏา เครือคงคา หรือ ไอซ์ อภิษฏา
5.นางสาววิริฒิพา ภักดิประสงค์ หรือวุ้นเส้น
6.นายพุฒิชัย เกษตรสิน หรือ ดีเจ พุฒิ
7.อรนภา กฤษฏี หรือม้า อรนภา
8.นาย กนกฉัตร มรรยาทอ่อน หรือ ไต้ฝุ่น kpn
ทั้งหมดได้ออกหมาย เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 และได้นัดให้ปากคำ 24 พฤษภาคม2561 เวลา9.30 น.ที่กองปราบราม ซึ่งศิลปินดาราที่มีชื่อได้ประสานเข้าให้ปากคำทุกราย

พลตำรวจเอกวิระชัย ระบุว่า ดาราที่เคยมาให้ปากคำก่อนหน้านี้ ทั้งหมดอยู่ระหว่างรอผลพิสูจน์ ผลิตภัณฑ์ที่ดาๆนั้นได้รีวิว หากผลการตราวจสอบทางการแพทย์พบว่ามีสารอันตรายหรือ ส่วนผสม ไม่ได้เป็นจริงอย่างที่ได้โฆษณาไว้ จะมีการประชุมอีกครั้งว่าใครมีความผิดอย่างไร

ส่วนผลการดำเนินการในคดีเมจิกสกิน มีความคืบหน้าไปมากแล้ว  มีประชาชนเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดี แล้ว  902 ราย มูลค่าความเสียหายกว่า 289 ล้านบาท

ก่อนหน้านี้่ เมื่อช่วงเช้า สน.ดอนเมืองได้ควบคุมตัว นายคเณศ หรือ ต้น เปรมครุฑ อายุ 42 ปี 1 ใน 11 ผู้ต้องหาตามหมายจับร่วมกันกรรโชกทรัพย์ ซึ่งขณะนี้ถูกจับกุมตัวอยู่ที่ สน.ดอนเมือง และเตรียมที่จะควบคุมตัวไปฝากขัง ที่ศาลอาญา รัชดา ในวันนี้(15 พ.ค.) ส่วนนายกฤษณะ หลำรอด ( นายตั้ม ) ผู้ต้องหารายที่ 7 ได้ติดต่อเตรียมขอมอบตัวแล้ว ส่วนผู้ต้องที่เหลืออีก 8 คน ขณะเจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามตัวอย่างต่อเนื่อง และขอเวลารวบรวมพยานหลักฐานสักระยะ ก่อนจะสรุปสำนวนต่อไป

 

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต