เตือน! ยาเสียสาว โผล่อีก อย่าคิดไปกับเพื่อนแล้วไม่โดน

ยาเสียสาว / หนุ่มโพสต์เฟซบุ๊ก แฟนสาวโดนยาเสียสาวหลังไปเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อน ย้ำอย่าคิดว่าไปกับเพื่อนแล้วไม่โดน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กของชายรายหนึ่ง โพสต์ข้อความ ระบุว่า แฟนสาวของตัวหลังกลับจากเที่ยวผับกับเพื่อนๆ แล้วถูกวางยาเสียสาวจนไม่ได้สติ พร้อมย้ำว่า

ใครปล่อยแฟนไปเที่ยวควรระวัง เห็นแต่ในเฟซ โดนกับแฟนตัวเองถึงจะรู้ ซึ่งหนุ่มคนนี้ได้ปล่อยให้แฟนสาวไปเที่ยวผับกับเพื่อน ตอนแรกเพื่อนแฟนโทรมาบอกว่าแฟนเมาแล้วอ้วก ซึ่งเจ้าตัวก็ยังนึกติดตลก แต่พอไปถึงกลับไม่ใช่ เพราะเห็นแฟนสาวเริ่มดึงเสื้อผ้าออก แล้วบอกว่าร้อนอยากถอดกางเกง ก่อนจะพากลับมาบ้านในสภาพอย่างที่เห็น ซึ่งหนุ่มคนนี้ยังกล่าวทิ้งท้ายว่า อย่าคิดว่าไปกับเพื่อนแล้วไม่โดน

ขณะเดียวกันหนุ่มรายนี้ ยังมั่นใจว่า แฟนสาวของตนโดนหยอดยาเสียสาว เพราะอาการที่แสดงออกมา ไม่ใช่เพียงเมารถขณะนั่งรถกับเพื่อนแล้วเดินทางกลับมาบ้าน เพราะเพื่อนยังบอกว่า เจ้าตัวพยายามถอดเสื้อ-ถอดกางเกงตั้งแต่อยู่ในผับ เพื่อนจึงรีบพากลับบ้านเพราะหวั่นหวิดหลายเป็นเหยื่อจิ้งจอกราตรี

สำหรับยาเสียสาวที่ก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวบ่อยครั้ง ทีมข่าวไบรท์นิวส์เคยลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่า มีจำหน่ายอย่างหนักในโซเชียลออนไลน์ ขณะที่ย่านวางจำหน่ายจำนวนมาก ส่วนใหญ่อยู่ในพื้นที่ใจกลางกรุง ย่านสถานบันเทิงเปิดกันจำนวนมาก ฤทธิ์ของยาเสียสาว จะทำให้ผู้ได้รับยารู้สึกร้อนรุ่มโดยเฉพาะบริเวณจุดอวัยวะที่มีเส้นประสาทมาก

ด้านนักวิชาการ ระบุว่า ยาชนิดนี้ส่วนใหญ่ใช้กับสัตว์สี่เท้าที่เร่งวิธีการสืบพันธุ์ ไม่ควรนำมาใช้กับมนุษย์เพราะเสี่ยงต่ออาการแทรกซ้อนทำให้ระบบกหัวใจล้มเหลวได้