“เนวิน”ยกมือพร้อมตบที่หน้าอกขอไม่ตอบถึง “วิชัย” หลังประสบเหตุ ฮ.ตก เสียชีวิต

นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ยูไนเต็ด พร้อมคณะบิ๊กไบค์ กว่า 30  คัน เข้านมัสการศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช มีคณะพรามณ์ ตั้งเครื่องเซ่นไหว้อ่านโองการบูชาศาลหลักเมืองตามพิธี พร้อมนำผ้าสีและเสื้อทีมฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ดผูก และตั้งที่เสาหลักเมืองนคร

นายเนวิน กล่าวว่า การเดินทางนครศรีธรรมราชเพื่อเคารพสิ่งศักดิ์ องค์พ่อจตุคามรามเทพ ที่ได้กระทำติดต่อกันมาเมื่อเว้นว่างหรือเสร็จฤดูการแข่งขันฟุตบอลเพื่อเป็นสิริมงคล และมีเป้าหมาย
ต้องการท่องเที่ยวไปเรื่อยๆกับคณะศึกษาภูมิปัญาชาวบ้านในการจัดทำไบโอดีเซลเพราะต้องการศึกษาราคาของปาล์ม เพราะถ้าไม่คิดใหม่คงนำความเดือนร้อนมาสู่ประชาชน

นอกจากนี้ นายเนวิน ยังบอกด้วยว่า วันนี้ รัฐตั้งโรงงานไฟฟ้าใช้พลังความร้อนพลังงานทดแทนจากผลพวงของปาล์ม ไฟฟ้าไบโอแมต ส่งผลทำให้ราคาปาล์มทะลาย ราคาที่ ก.ก. 5 บาท ส่งเสริมให้สร้างโรงไฟฟ้าซีพีโอ ภาคใต้ 10 โรง โรงละ 700 ล้านบาท ก็จะแก้ปัญหานี้ได้ ลงทุนกันเพียง 1หมื่นล้านราคาปาล์มก็ขยับได้ทั้งภาค ซึ่ง ผม ในฐานะประชาชน หวังว่ารัฐบาล E-Gat เห็นสิ่งเหล่านี้ ชาวบ้านเขาคิดและทำตามศาสตร์พระราชา ดังนั้นวันนี้รัฐบาลควรจะสานต่อหาทางออกเรื่องนี้อย่างไร

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เคยมอบทุนกว่า 50 ล้านบาท เพื่อซ่อมแซมและบูรณะศาลหลักเมือง นครศรีธรรมราชแห่งนี้ นายเนวิน ได้ยกมือห้าม พร้อมตบลงไปที่หน้าอก และขออนุญาต ที่จะไม่กล่าวถึงเรื่องนี้

นอกจากนั้นจากการสังเกต ผู้ที่มาต้อนรับคณะของนายเนวิน ไม่มีนักการเมือง หรือผู้ที่ประสงค์จะลงรับสมัครเลืออกตั้งตั้งแต่อย่างใด ต่างจากการที่เคยนำทีมบุริรัมย์ยูไนเต็ด เดินสาย แตะฟุตบอลกับพัทลุงออนสตาร์ ที่จังหวัดพัทลุง ก่อนหน้านี้ ที่มีบรรดาว่าที่ผู้สมัคร กรรมการบริหารพรรคและสมาชิก พรรคการเมืองที่มาคอยต้อนรับเป็นจำนวนมาก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โตโต้ ปิยรัฐ โพสต์ชวนมวลชน เจอกันสภ.บางแก้ว หลังเพื่อนถูกขังเงียบ 2 วัน

การ์ดโดนอุ้ม นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ แกนนำกลุ่ม We Volunteer หรือวีโว่ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า พบกัน สภ.บางแก้ว

สงครามโซโล่! เตรียมปล่อยโซโล่กันเป็นแถว ตั้งแต่ IU ถึง ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK

สำหรับในปี 2021 นี้ ต้องบอกเลยว่า เป็นปีที่แฟนๆ ไอดอลสาว อย่าง IU ชองฮา ฮยอนอา และ ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK เตรียมตัวเฮกันได้เลย

หมอธีระ อธิบาย ! วัคซีนโควิด ต้องผ่านวิจัยในคน 3 ระยะ

วัคซีนโควิด — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ก Thira Woratanarat

ยอด โควิด19 พุ่ง! มาเลเซีย ผู้ป่วยรายวันเพิ่มกว่า 4,000 ราย ทำลายสถิติเดิม!

เพื่อรองรับผู้ป่วย โควิด19 เพิ่มเติม ได้มีการดัดแปลงมาจากสวนสาธารณะนิทรรศการเกษตรมาเลเซีย (Malaysia Agro Exposition Park Serdang – MAEPS)

ใหม่ ดาวิกา สาดความสวย ในชุดลายสก๊อตสีแดง โชว์เอวคอดเล็กจิ๋วชวนตะลึง !

ขึ้นชื่อเรื่องความหุ่นผอมเพรียวกันอยู่แล้ว กับสาว ใหม่ ดาวิกา ที่เป็นแม่นางเอวบางร่างน้อย ราวกับลมพัดทีนึงแล้วจะปลิวไปด้วยซะอย่างงั้น

สีไหนก็เป๊ะ! แพนด้า BNK48 เปลี่ยนลุคใหม่ ฟาดมา 2 สีดำทอง สุดเท่สุดคูล!!

เท่สุดไม่มีใครเกินเลยจริงๆสำหรับไอดอลสาวคนสวย แพนด้า BNK48 หรือ จิดาภา แช่มช้อยหลังจากที่ไอดอลสาวคนงาม ได้เปลี่ยนลุค