เปิดภาพกล้องวงจรปิด “ไอ้ตู่” หลังก่อเหตุยิงอดีตเมีย-แม่ยายดับ จูง ด.ช.วัย 6ขวบไปด้วยก่อนนำตัวทิ้งบ้านญาติ (คลิป)

จากกรณีนายทอง เขียวฉอ้อน หรือ ไอ้ตู่ ก่อคดีสะเทือนขวัญ ลั่นไกใส่อดีตเมีย และแม่ยาย เสียชีวิตในร้านนวดแผนโบราณ แล้วหลบหนีไปพร้อมกับ เด็กชายนันทพัตร์ เจริญบูรณพันธุ์ โดยการขับรถยนต์เก๋งโตโยต้า โคโรน่า สีเขียว หมายเลขทะเบียน กง.3320 สุโขทัย และได้นำเด็กชาย นันทพัตร์ ไปฝากไว้พี่สาวต่างบิดา ก่อนที่หลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัว ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดปรากฎเพียงภาพจูงมือเด็กชายนันทพัฒน์ หลบหนีจากที่เกิดเหตุเท่านั้น

 

จนกระทั่งเวลาคืนที่ผ่านมา (22 เม.ย.) ประมาณ 21.30 น. เจ้าหน้าที่ทีมชุดสิบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้นำรถหัวลากบรรทุกรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว หมายเลขทะเบียน กง 3320 สุโขทัย มาจอดที่หน้า สภ.กบินทร์บุรี เพื่อประกอบหลักฐานประกอบคดียานพาหนะในการก่อเหตุ-หลบหนี หลังจากที่นายทอง ใชัอาวุธ ปืนพกขนาด .38 ยิงนางวลีรัตน์ เจริญบูรณพันธ์ อายุ 61 ปี และน.ส.ปิยะนันท์ เจริญบูรณพันธ์ อายุ 44 ปีเป็นแม่ลูกกัน เสียชีวิตทั้งคู่ โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหานายทอง คือ ฆ่าคนตายโดยเจตนา , มีเครื่องกระสุนปืนและอาวุธปืน และพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี ไปจากผู้ปกครอง

ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนได้นำตัว เด็กชายนันทพัฒน์ เจริญบูรณพันธ์ อายุ 6 ปี ลูกชายของ น.ส.ปิยนันท์ (ผู้ตาย) ที่นายทอง ได้ปล่อยตัวกลับมา และ นายไตรภพ วงศ์วิโรจน์ อายุ 20ปี ลูกชายที่เกิดกับนางวลีรัตน์ และเป็นน้องชายต่างบิดากับ น.ส.ปิยนันท์ เข้าไปในห้องพิเศษของสถานีตำรวจเพื่อให้ สหวิชาชีพ และนักจิตวิทยา สอบปากคำ โดยไม่ยอมให้สื่อมวลชนทำข่าวถ่ายภาพ

สำหรับตัวผู้ต้องหา นายทอง เขียวฉะอ้อน อดีตสามีเก่า ยังไม่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ พบล่าสุดขณะเดินผ่านกล้องวงจรปิดขณะกำลังหลบหนีจากที่เกิดเหตุ โดยกำลังจูงมือเด็กชาย
นันทพัฒน์ หลบหนี เท่านั้น

พ.ต.อ.วันชัย ตันพิทักษ์สกุล ผกก. สภ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถออกหมายจับนายทอง ได้เนื่องจากเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติมอีกเล็กน้อย แต่คาดว่าน่าจะจับตัวนายทอง ได้แน่นอน พร้อมกับฝากบอกไปถึงนายทองให้มามอบตัวเพื่อต่อสู้คดี ทางตำรวจพร้อมให้ความเป็นธรรม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากนี้จากการตรวจสอบในเฟสบุ๊ค พบ นายทอง เขียวฉะอ้อน (Thong Knewcha-on) พบมีการโพสต์ส่วนใหญ่เกี่ยวกับความตายและอาวุธปืน และรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว หมายเลขทะเบียน กง 3320 สุโขทัย

ช่อ พรรณิการ์ อภิปรายนอกสภา ซัดบิ๊กตู่ เอี่ยวคดีอาชญากรรมเงินโลก 1MDB

1MDB น.ส. พรรณิการ์ วานิช อดีตส.ส.และอดีตโฆษกพรรคอนาคตใหม่ เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาลนอกสภา หลังโดนตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี และไม่สามารถอภิปรายในส […]

กรมชลประทาน เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

อธิบดีกรมชลประทาน สั่ง การหน่วยงานกรมชลในพื้นที่เตรียมพร้อมดับไฟป่าต่อเนื่องหลังเกิดเหตุไฟป่าใกล้ รร.เตรียมทหาร นครยายก

กรมชลประทาน เดินหน้าช่วยดับ ไฟป่านครนายก จนกว่าสถานการณ์จะปกติ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า จากกรณีที่เกิด ไฟป่านครนายก ลุกไหม้เข้าไปใกล้กับบริเวณโรงเรียนนายร้อย จปร. จังหวัดนครนายก

ผู้ประท้วงยูเครนโจมตีรถบัสที่มีผู้อพยพจากจีน เหตุกลัว โควิด-19 ระบาด

โควิด-19 BBC รายงานข่าวผู้ประท้วงหลายสิบคนในเมืองยูเครนได้โจมตีรถโดยสารที่มีผู้อพยพจากประเทศจีน โดยผู้อพยพถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Novi Sanzhary

เพื่อไทย พร้อมซักฟอกรัฐบาล หวังกระชากหน้ากากวิญญูชนจอมปลอม

เพื่อไทย | อนุดิษฐ์ นาครทรรพ ยืนยันฝ่ายค้านพร้อมซักฟอกรัฐบาล ลั่นจะกระชากหน้ากากของวิญญูชนจอมปลอมให้สังคมได้เห็น มั่นใจประชาชนไม่ผิดหวัง