เปิดแชทสุดท้ายน้องเนิสออกไปเจอหนุ่มปริศนา ก่อนเสียชีวิต

เปิดแชทสุดท้ายก่อนที่สาวสวยจะถูกยิงเสียชีวิต พบข้อความออกไปนัดเจอชายหนุ่มรายหนึ่ง ขณะที่ตำรวจรู้ตัวคนร้ายแล้ว คาด ปมสังหารมาจากเรื่องชู้สาว

นี่เป็นข้อความแชทของนางสาวนภธร กนกเกษมโสภณ หรือ เนิส ที่คุยกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่ใช้ชื่อแชท ว่า wallop on a way ที่คาดว่า น่าจะเคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน โดยการพูดคุยผ่านข้อความแชท สรุปคร่าวๆได้ว่า ฝ่ายชายพยายามจะนัดฝ่ายหญิงออกมาเจอ เพื่อพูดคุยนัดเคลียใจ แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอมออกมา ฝ่ายชายพยายามพูดจาโน้มน้าว นอกจากนี้ ฝ่ายชายก็ถ่ายรูปบางอย่าง ไม่แน่ใจว่า รูปนั้น คืออะไร จากนั้น ฝ่ายหญิงก็แชทตอบกลับมาว่า ออกไปคุยกันที่อื่น อย่าให้คนที่เขาม่รู้เรื่องต้องมาเดือดร้อนไปด้วย สุดท้ายฝ่ายหญิงตัดสินใจขับรถออกมา โดยตกลงกันว่า จะออกไปแค่หน้าปากซอย และนั่นก็เป็นข้อความสุดท้าย ก่อนที่หญิงสาวจะเสียชีวิต

ส่วนความคืบหน้าทางคดี พันตำรวจเอกไพทูรย์ พิทักษ์ธรรม ผู้กำกับ สภ.เมืองนครปฐม ให้ข้อมูลล่าสุด ว่า ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ทราบชื่อ คือ นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง อายุ37ปี ชาวอำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ขณะนี้ฝ่ายสืบสวนกำลังติดตามตัว เบื้องต้น ผู้ก่อเหตุปิดเบอร์โทรศัพท์ ปิดเฟซบุ๊ค ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ไปที่บ้าน ก็ไม่พบ คาดว่า อาจหลบหนี ส่วนการออกหมายจับ คาดว่า น่าจะออกได้ช่วงบ่ายนี้

กดดูคลิป

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร