เผยภาพวงจรปิดสองผัวเมียฆ่าหั่นศพ (มีคลิป)

ตำรวจปูพรมไล่ล่าปิดทางหนีฆาตกรฆ่าหั่นศพ เปิดคลิปหลักฐานสองคนร้ายนำโทรศัพท์มือถือไปขายในห้าง

พล.ต.ต.ธวัชชัย มวญนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ยังคงเดินหน้าปฏิบัติการไล่ล่า นางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย อายุ 37 ปี และ นายอาโมรี ริโก ชาวฝรั่งเศส สองผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพเผานั่งยางนายจูเซปเป้ เดอ สเตฟานี ชาวอิตาลี

ล่าสุดตำรวจได้เรียกประชุมชุดสืบสวนสอบสวนแล้วแบ่งสายงานในการติดตามคนร้าย อีกทั้งได้ส่งหมายจับไปให้ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองในทุกจุดทั่วประเทศ ถ้าหากพบผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้ดำเนินการจับกุมควบคุมตัวได้ทันที

ขณะเดียวกัน ตำรวจพบภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้า อบต.แหลมรัง ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับจุดทางเข้าที่เกิดเหตุ พบภาพรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีบอนด์ หมายเลขทะเบียน กค-1374 สมุทรสงคราม ซึ่งตรงกับรถของผู้ต้องหา ที่คนร้ายใช้ขับหลบหนีอยู่ในขณะนี้ อีกทั้งได้ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สองคนร้ายหลังจากก่อเหตุเพียงแค่วันเดียวได้เดินทางหลบหนี แล้วนำโทรศัพท์มือถือไปขายในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี จ.กำแพงเพชร ในราคา 2,000 บาท เพื่อทิ้งอุปกรณ์สื่อสารเครื่องเก่าเพื่อหลบหลีกการติดตามสัญญาณของโทรศัพท์มือถือที่ตำรวจใช้เป็นช่องทางในการแกะรอย

สำหรับการประชุมของตำรวจพิจิตรที่บูรณาการร่วมกับตำรวจจากทุกเครือข่ายขณะนี้มีความคืบหน้าที่มีแนวโน้มว่าจะสามารถเข้าถึงตัวคนร้ายได้ในเร็ววันนี้ แต่ไม่อาจเปิดเผยข้อมูลในเชิงลึกได้
เนื่องจากคนร้ายก็ติดตามข่าวของทางตำรวจด้วยเช่นกัน แต่ขอให้ประชาชนเชื่อมั่นในความสามารถของตำรวจว่า คดีอุจฉกรรจ์ฆ่าหั่นศพที่เกิดขึ้นในจังหวัดพิจิตรในครั้งนี้ต้องจับคนร้ายได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังพบเรื่องแปลก เมื่อพันตำรวจเอก ชัยเสถียร มณีจักร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบึงนาราง เผยว่า ตลอด 2 คืนที่ผ่านมา ตนฝันแปลกมากในความฝันเหมือนกับว่าได้ยินเสียงร้องไห้ของนายจูเซปเป้ ซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าจะเป็นจริงหรือไม่แต่ก็ไม่ลบหลู่ แต่ก็ถือว่าเป็นการให้สัญญาณจากผู้เสียชีวิตที่ให้เร่งคลี่คลายดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดที่ยังหลบหนีอยู่ในขณะนี้

สถานทูตฯเตือน คนไทยในเกาหลี เลี่ยงที่ชุมชน แนะใช้ช้อนกลาง-ล้างมือ

คนไทยในเกาหลี | วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล ออกประกาศ เรื่อง การแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

“เทพไท” เผย!! เสียงส่วนใหญ่ กมธ. แก้ รธน. หนุนใช้บัตร 2 ใบ กาเลือกตั้ง

แก้ รธน. | วันที่ (21 ก.พ.) นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะคณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ ให้จำหน่ายหน้ากากอนามัยไม่เกินชิ้นละ ๒ บาท

เมื่อวันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศสำนักงานคณะกรรมการกลางว่าด้วยราคาสินค้าและบริการ ฉบับที่ ๖ พ.ศ. ๒๕๖๓

ก้อย อรัชพร เผยสาเหตุเลิกแฟน แย้ม!! ยังเปิดใจ รักครั้งใหม่ ขอคนเอาการเอางาน

ช่วงบ่ายวันนี้ 21 กุมภาพันธ์ ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ได้มีโอกาสไปเก็บตกภาพบรรยากาศ การถ่าย MV เพลง “เธอมีเขา” ของ เจ้านาย ลูกชายคนโต ของ เจ เจตริน

เกาหลีใต้ พบผู้ติดเชื้อ ไวรัสโควิด 19 พุ่ง ขึ้นเป็นอันดับที่ 3 ของโลก

เกาหลีใต้ยืนยัน จำนวนผู้ติดเชื้อ ไวรัสโควิด 19 เพิ่มขึ้น 53 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ติดเชื้อในประเทศพุ้งขึ้นสู่่อันดับที่ 3 ของโลกที่มีการพบผู้ติดเชื้อ