เผยภาพวงจรปิดสองผัวเมียฆ่าหั่นศพ (มีคลิป)

ตำรวจปูพรมไล่ล่าปิดทางหนีฆาตกรฆ่าหั่นศพ เปิดคลิปหลักฐานสองคนร้ายนำโทรศัพท์มือถือไปขายในห้าง

พล.ต.ต.ธวัชชัย มวญนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ยังคงเดินหน้าปฏิบัติการไล่ล่า นางสาวรุธจิรา เอี่ยมละม้าย อายุ 37 ปี และ นายอาโมรี ริโก ชาวฝรั่งเศส สองผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพเผานั่งยางนายจูเซปเป้ เดอ สเตฟานี ชาวอิตาลี

ล่าสุดตำรวจได้เรียกประชุมชุดสืบสวนสอบสวนแล้วแบ่งสายงานในการติดตามคนร้าย อีกทั้งได้ส่งหมายจับไปให้ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองในทุกจุดทั่วประเทศ ถ้าหากพบผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้ดำเนินการจับกุมควบคุมตัวได้ทันที

ขณะเดียวกัน ตำรวจพบภาพจากกล้องวงจรปิดที่บริเวณหน้า อบต.แหลมรัง ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับจุดทางเข้าที่เกิดเหตุ พบภาพรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีบอนด์ หมายเลขทะเบียน กค-1374 สมุทรสงคราม ซึ่งตรงกับรถของผู้ต้องหา ที่คนร้ายใช้ขับหลบหนีอยู่ในขณะนี้ อีกทั้งได้ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่สองคนร้ายหลังจากก่อเหตุเพียงแค่วันเดียวได้เดินทางหลบหนี แล้วนำโทรศัพท์มือถือไปขายในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี จ.กำแพงเพชร ในราคา 2,000 บาท เพื่อทิ้งอุปกรณ์สื่อสารเครื่องเก่าเพื่อหลบหลีกการติดตามสัญญาณของโทรศัพท์มือถือที่ตำรวจใช้เป็นช่องทางในการแกะรอย

สำหรับการประชุมของตำรวจพิจิตรที่บูรณาการร่วมกับตำรวจจากทุกเครือข่ายขณะนี้มีความคืบหน้าที่มีแนวโน้มว่าจะสามารถเข้าถึงตัวคนร้ายได้ในเร็ววันนี้ แต่ไม่อาจเปิดเผยข้อมูลในเชิงลึกได้
เนื่องจากคนร้ายก็ติดตามข่าวของทางตำรวจด้วยเช่นกัน แต่ขอให้ประชาชนเชื่อมั่นในความสามารถของตำรวจว่า คดีอุจฉกรรจ์ฆ่าหั่นศพที่เกิดขึ้นในจังหวัดพิจิตรในครั้งนี้ต้องจับคนร้ายได้อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังพบเรื่องแปลก เมื่อพันตำรวจเอก ชัยเสถียร มณีจักร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบึงนาราง เผยว่า ตลอด 2 คืนที่ผ่านมา ตนฝันแปลกมากในความฝันเหมือนกับว่าได้ยินเสียงร้องไห้ของนายจูเซปเป้ ซึ่งตนเองก็ไม่รู้ว่าจะเป็นจริงหรือไม่แต่ก็ไม่ลบหลู่ แต่ก็ถือว่าเป็นการให้สัญญาณจากผู้เสียชีวิตที่ให้เร่งคลี่คลายดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดที่ยังหลบหนีอยู่ในขณะนี้