เผยมือฆ่านั่งยาง เคยเป็นสไนเปอร์กองทัพ (มีคลิป)

คุมตัวหนุ่มฝรั่งเศส มือฆ่าเผานั่งยางสอบ  พบประวัติเคยเป็นสไนเปอร์กองทัพฝรั่งเศส
เชี่ยวชาญการดำรงชีพในป่า เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

ที่สถานีตำรวจภูธรบึงนาราง จ.พิจิตร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายอาโมรี ริโก อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่านั่งยางนายจูเซปเป้ เดอสเตฟานี ชาวอิตาลี ซึ่งสามารถจับกุมได้หลังจากหลบ
ซ่อนตัวในเขตรอยต่อจังหวัดตาก กับจังหวัดกำแพงเพชร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ขณะหลบซ่อนตัวในป่าในพื้นที่ป่าในเขตอำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยแจ้งผ่านล่ามว่า ไม่รู้ และไม่ทราบว่านายจูเซเป้อยู่ในประเทศไทย และไม่ทราบว่านางสาวรุธจิรา ลงมือฆ่านายจูเซปเป้ แต่ที่หลบหนีไปด้วยเนื่องจาก นางสาวรุธจิรา เป็นผู้ชักชวนจึงเดินทางไปด้วย

พลตำรวจตรีธวัชชัย มวญนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหายังคงให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวว่า และไม่มีส่วนรู้เห็นกับการฆาตกรรมที่เกิดขึ้น แต่เจ้าหน้าทีตำรวจยังคงไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากมีหลักฐานที่ค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะยางที่นำมาใช้ในการเผานั่งยางซึ่งเป็นยางที่มีผู้ยืนยันได้ว่า เป็นยางที่นำมาจากบ้านของนายอาโมรี ที่เคยเห็นที่บ้านเช่าในเขตตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอโพธิ์ประทับช้าง ซึ่งเป็นพื้นที่ติดต่อกันกับที่เกิดเหตุ และมั่นใจว่าจะมีผู้ร่วมลงมือสังหารในครั้งนี้ด้วย และเจ้าหน้าที่กำลังเร่งขยายผลว่ามีผู้เกี่ยวข้องคนอื่นๆหรือไม่

ขณะที่การติดตามจับกุมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกว่า 100 นาย ยังคงปิดล้อมพื้นที่ป่าซึ่งอยู่ ในเขตพื้นที่ลอยต่ออำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก กับอำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อไล่ล่าติดตามจับกุมนางสาวรุธจิรา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายนายอาโมรี พบประวัติเคยเป็นสไนเปอร์ในกองทัพฝรั่งเศส โดยเคยรับราชการทหารเป็นเวลา 5 ปี จึงมีความชำนาญในการดำรงชีพในป่า ซึ่งเป็นเหตุผลที่ผู้ต้องหาทั้ง 2 รายหลบหนีเข้าไปอาศัยในป่า เพราะเชื่อมั่นว่าจะสามารถหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

SM Entertainment เตรียมฟ้อง! หลัง ชานยอล EXO ถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวลือเสียหาย

SM Entertainment ต้นสังกัด ชานยอล EXO เตรียมดำเนินการทางกฎหมายต่อผู้ไม่หวังดีที่ปล่อยข่าวลือสร้างความเสียหายแก่ศิลปิน

งามไส้! ตร.ออสเตรเลียยึด จับยาไอซ์กว่า 300 กิโล จากไทยซุกซ่อนในเตาหมูกระทะ

จับยาไอซ์ — The Sydney morning herald สื่อของออสเตรเลียรานงานว่า ตำรวจตระเวนชายแดนในนครซิดนี่ย์ของออสเตรเลีย

ครูพร้อม คืออะไร? มาทำความรู้จักเว็บไซต์ เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดเทอม

ครูพร้อม — ทำความรู้จักเว็บไซต์ ครูพร้อม ก่อนเริ่มใช้งานจริง 17 พฤษภาคมนี้ เสริมสร้างการเรียนรู้ เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดเทอม

ชัยวุฒิ ขู่ เปรียบเทียบ รพ.สนามพิมรี่พาย กับของรัฐบาล บิดเบือน หากไม่ลบจะดำเนินคดี

ชัยวุฒิ” เตือนโซเชียล เปรียบเทียบ รพ.สนามพิมรี่พาย กับรัฐบาล ชี้บิดเบือนโจมตี ขู่ให้รีบลบก่อนถูกดำเนินคดี ซัดทำสังคมแตกแยก-เข้าใจผิดวันที่

ระวัง! ทำงานหนัก ไม่มีพัก คุณอาจเป็น คาโรชิ ซินโดรม เสี่ยงตายก่อนวัยอันควร

คาโรชิ ซินโดรม หรือ Karoshi Syndrome โรคบ้างานของคนวัยทำงาน ที่ทำงานหนัก เกินตัวไม่มีพัก เสี่ยงเสียชีวิตได้!

ปิดตำนาน! ร้านเสื้อผ้า ร้านอาหารชื่อดัง สยาม ต้องยอมปิดตัว เพราะพิษโควิด!

ปิดตำนาน! ร้านเสื้อผ้า ร้านอาหารชื่อดัง ที่สยาม ต้องยอมปิดตัว เพราะพิษโควิด มีร้านไหนบ้างเช็คเลย!