เผยมือฆ่านั่งยาง เคยเป็นสไนเปอร์กองทัพ (มีคลิป)

คุมตัวหนุ่มฝรั่งเศส มือฆ่าเผานั่งยางสอบ  พบประวัติเคยเป็นสไนเปอร์กองทัพฝรั่งเศส
เชี่ยวชาญการดำรงชีพในป่า เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธ

ที่สถานีตำรวจภูธรบึงนาราง จ.พิจิตร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายอาโมรี ริโก อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่านั่งยางนายจูเซปเป้ เดอสเตฟานี ชาวอิตาลี ซึ่งสามารถจับกุมได้หลังจากหลบ
ซ่อนตัวในเขตรอยต่อจังหวัดตาก กับจังหวัดกำแพงเพชร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ขณะหลบซ่อนตัวในป่าในพื้นที่ป่าในเขตอำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยแจ้งผ่านล่ามว่า ไม่รู้ และไม่ทราบว่านายจูเซเป้อยู่ในประเทศไทย และไม่ทราบว่านางสาวรุธจิรา ลงมือฆ่านายจูเซปเป้ แต่ที่หลบหนีไปด้วยเนื่องจาก นางสาวรุธจิรา เป็นผู้ชักชวนจึงเดินทางไปด้วย

พลตำรวจตรีธวัชชัย มวญนรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหายังคงให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวว่า และไม่มีส่วนรู้เห็นกับการฆาตกรรมที่เกิดขึ้น แต่เจ้าหน้าทีตำรวจยังคงไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากมีหลักฐานที่ค่อนข้างชัดเจน โดยเฉพาะยางที่นำมาใช้ในการเผานั่งยางซึ่งเป็นยางที่มีผู้ยืนยันได้ว่า เป็นยางที่นำมาจากบ้านของนายอาโมรี ที่เคยเห็นที่บ้านเช่าในเขตตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอโพธิ์ประทับช้าง ซึ่งเป็นพื้นที่ติดต่อกันกับที่เกิดเหตุ และมั่นใจว่าจะมีผู้ร่วมลงมือสังหารในครั้งนี้ด้วย และเจ้าหน้าที่กำลังเร่งขยายผลว่ามีผู้เกี่ยวข้องคนอื่นๆหรือไม่

ขณะที่การติดตามจับกุมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกว่า 100 นาย ยังคงปิดล้อมพื้นที่ป่าซึ่งอยู่ ในเขตพื้นที่ลอยต่ออำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก กับอำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อไล่ล่าติดตามจับกุมนางสาวรุธจิรา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับนายนายอาโมรี พบประวัติเคยเป็นสไนเปอร์ในกองทัพฝรั่งเศส โดยเคยรับราชการทหารเป็นเวลา 5 ปี จึงมีความชำนาญในการดำรงชีพในป่า ซึ่งเป็นเหตุผลที่ผู้ต้องหาทั้ง 2 รายหลบหนีเข้าไปอาศัยในป่า เพราะเชื่อมั่นว่าจะสามารถหลบหนีการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจ เร่งสอบ! อั๋น กีวี่ คนผสมยา เคนมผง ออกจำหน่าย

เคนมผง — (18 ม.ค. 64) โปลิศนิวส์รายงานว่า ความคืบหน้าการจับกุมนายอมรเทพ เฉลิมวัฒน์ หรือ อั๋น กีวี่ อายุ 33 ปี หลังตกเป็นผู้ต้องหา

น่ารักใจละลาย ! น้องดิสนีย์ สาดความน่ารักใส่ชาวเน็ต ถึงอยู่บ้าน ก็แต่งสวยได้ค่ะ !

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยสุดน่ารักจริงๆ กับ น้องดิสนีย์ ลูกสาวคนสวยของคุณแม่ อุ้ม ลักขณา ที่ขยันมาขโมยใจชาวเน็ตกันอยู่เรื่อยๆ

เอาแล้ว! บุคลากรศิริราชติดเชื้อโควิด-19 เบื้องต้นจ่อแถลงพรุ่งนี้!

แพทย์ศิริราชติดโควิด ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ออกมาเปิดเผยถึงกระแส

สลด! เด็กหายออกจากบ้าน พบอีกทีกลายเป็นศพห่างที่พัก 1.5 กิโลเมตร ยังไม่รู้สาเหตุ

ตำรวจ สภ.เวียงเชียงรุ้ง พบศพน้องเอ เด็กหายออกจากบ้าน เจ้าหน้าที่พบอีกทีกลายเป็นศพห่างจากบ้านพัก 1.5 กิโลเมตร

ธปท. แบงก์ชาติ ให้สถาบันการเงินเร่ง มาตรการช่วยลูกหนี้ ทุกประเภท

มาตรการช่วยลูกหนี้ — เพจเฟซบุ๊ก ธนาคารแห่งประเทศไทย – Bank of Thailand หรือ ธปท. รายงานว่า แบงก์ชาติ ขยายเวลาให้ลูกหนี้รายย่อย

ไทยพาณิชย์ เปิดมาตรการ พักหนี้ ช่วยสถานการณ์โควิด มีอะไรบ้าง เช็กเลย

ธนาคาร ไทยพาณิชย์ เปิดมาตรการช่วยเหลือพักชำระหนี้ลูกค้า ในสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด มีมาตรการไหนบ้างเช็กเลย

มิตรภาพเหนียวแน่น ! แบมแบม GOT7 ขอลงรูปคู่ มาร์ค คลายความคิดถึงให้แฟนๆ

ทำเอาเหล่าอากาเซ่ต่างก็อมยิ้มกันยกใหญ่ เมื่อ แบมแบม GOT7 มายืนยันมิตรภาพความเหนียวแน่นของเหล่าเมมเบอร์กันอีกครั้ง