“เพื่อไทย” นัดติว ส.ส. จัดหนักอภิปรายรัฐบาล 3 วันรวด !!

“เพื่อไทย” นัดซ้อมใหญ่ ! ส่ง “เฉลิม” ติวเข้ม ส.ส.ฝ่ายค้าน จัดหนักอภิปรายรัฐบาล 3 วันรวด ลากยาวรวมเวลา 20 ชั่วโมง โวเน้นเนื้อหา-ปัดจ้องล้ม

17 ก.ค.62-นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า วันที่ 22 ก.ค. เวลา 11.00 น. คณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน หรือวิปฝ่ายค้าน เตรียมหารือเพื่อพิจารณาและวางกรอบการอภิปรายนโยบายรัฐบาลที่จะแถลงต่อรัฐสภา ส่วนการเตรียมความพร้อมได้ให้ส.ส.ที่ต้องการอภิปรายแจ้งมาที่พรรคภายในวันพรุ่งนี้(18 ก.ค.) เพื่อให้พรรคได้เตรียมติวเข้มให้กับ ส.ส.ที่จะอภิปรายวันที่ 20-24 ก.ค. โดยมีร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง และนายอดิศร เพียงเกษ ร่วมติวเข้มไปที่เนื้อหาและทักษะที่ใช้อภิปรายรัฐบาล อาทิ ปัญหาเศรษฐกิจ สังคม ความั่นคง หรือการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ทั้งนี้ ขอให้รัฐบาลอย่าวิตก เพราะพรรคเพื่อไทยจะยึดตามกรอบปฏิบัติ เพื่อให้ความเห็น ข้อท้วงติง และข้อเสนอแนะไปยังรัฐบาล

“สาระสำคัญไม่ใช่การจ้องล้มรัฐบาล แต่ต้องการติเพื่อให้การนำนโยบายไปปฏิบัติเกิดประโยชน์ ส่วนการกำหนดวันเปิดประชุมรัฐสภา เพื่อให้รัฐบาลแถลงนโยบายรัฐบาลนั้น ฝ่ายค้านขอตัวเลขวันประชุมไว้ 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 24-26 ก.ค. โดยขอเวลาอภิปรายรวม 20 ชั่วโมง ซึ่งสมัยการแถลงนโยบายของรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ สภาฯ ก็จัดเวลาอภิปรายไว้รวมทั้งสิ้น 3 วันเช่นกัน”นายสุทินระบุ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วราวุธ เผยความพยายาม 16 ปี ป่าแก่งกระจาน เป็นมรดกโลกสำเร็จ

วราวุธ ศิลปอาชา รมว.กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติฯ เผยความพยายาม 16 ปีสำเร็จแล้ว ป่าแก่งกระจาน เป็นมรดกโลก ข่าววันนี้

เฮลั่น! ป่าแก่งกระจาน ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ

คณะกรรมการมรดกโลก มีมติให้ ป่าแก่งกระจาน ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ และเป็นมรดกโลกแห่งที่ 6 ของไทย

ศบค.แนะ ชะลอการวอคอินไปฉีดวัคซีน หลังปชช.แห่ใช้บริการ หวั่นเกิดคลัสเตอร์

ศบค.แนะ ชะลอการวอคอินไปฉีดวัคซีน ณ สถานีกลางบางซื่อออกไป หลังปชช.แห่ใช้บริการ จะล้นหลาม ไม่มีการเว้นระยะห่าง หวั่นเกิดคลัสเตอร์ใหม่

อั้ม พัชราภา ตอบแฟนคลับแล้ว หลังขอให้กลับมาเปิดไอจีอีกครั้ง

อั้ม พัชราภา ตอบคำถามแฟนคลับที่มาขอให้กลับไปเปิดไอจีเป็นแบบสาธารณะอีกครั้ง ไม่อย่างงั้นจะงอน งานนี้สาวอั้มตอบเอง เล่นทำเอาแฟนคลับหัวใจเต้น

วัดลาดพร้าว งดรับฌาปนกิจ หลังเจ้าหน้าที่วัดเสียชีวิตจากโควิด พระ เจ้าหน้าที่ต้องกักตัว

วัดลาดพร้าว ประกาศงดรับงานฌาปนกิจ หลังเจ้าหน้าที่วัดเสียชีวิตจากโควิด พระ เจ้าหน้าที่ต้องกักตัว ยืนยันหากสถานการณ์ดีขึ้นจะกลับมารับกิจดังเดิม

แพท ณปภา แจงค่า CT ผ่านรายการ พร้อมโชว์ผลตรวจอีกครั้ง แฟนคลับส่งกำลังใจเพียบ!

จากกรณีที่ แพท ณปภา ติดเชื้อโควิด 19 หลังจากที่ตรวจหาเชื้อในครั้งที่ 4 ต่อมา แพท ณปภา ได้มีการไปตรวจหาเชื้ออีกครั้ง ซึ่ง ครั้งที่ 3 และ 4

เปิดสรรพคุณ และวิธีทาน ฟ้าทะลายโจร-กระชาย ทานอย่างไร ให้ได้ผล และรักษาอาการโควิด19

เปิดวิธี ทาน ฟ้าทะลายโจร-กระชาย ทานอย่างไร ให้ได้ผล ทานคู่กันได้ไหม และรักษาอาการโควิด19 ได้จริงหรือ อยากรู้ไปดูกันเลย!