“เมืองคอน” เสาไฟล้มกว่า 50 ต้น เผชิญความมืดหลายอำเภอ!

 

ชาวอำเภอลานสกา และ อำเภอเมืองบางส่วน ในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ต้องใช้ชีวิตท่ามกลางความมืดตลอดทั้งคืน หลังจากแรงของพายุปาบึก ได้พัดต้นไม้ข้างถนนสายนคร-ลานสกา พื้นที่ ต.กำแพงเทรา ทำให้เสาไฟฟ้าล้ม รวม 3 ช่วง เสียหายกว่า 50 ต้น ส่งผลให้ระบบไฟฟ้าดับเป็นบริเวณกว้าง ขณะที่ฝนตกหนักติดต่อกันบริเวณเทือกเขาหลวง ส่งผลให้น้ำป่าไหลท่วมสะพานคลองวังก้อง รถทุกขนิดไม่สามารถผ่านไปได้

 

โดยปริมารณน้ำยังเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆขณะที่ทางจังหวัดแจ้งเตือนระวังน้ำป่าไหลหลากและดินโคลนถล่ม ด้านเจ้าหน้าที่การไฟฟ้า เร่งเข้าไปทำการซ่อมแซมเพื่อให้ประชาชนได้ใช้กระแสไฟฟ้าและเพื่อช่วยบรรเทาความเดือนร้อนที่เกิดขึ้น

 

คืบคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ ผู้ต้องหามอบตัว โดนคดีทำร้ายร่างกาย

ความคืบหน้าคดี หนุ่มมอเตอร์ไซค์ทำร้ายลุงแท็กซี่ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงตามที่สื่อสังคมออนไลน์และสื่อต่าง ๆ กรณี

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีฝายก่อคา จ.ลำพูน พังเสียหายจากอุทกภัยปี 47

กรมชลประทาน ชี้แจงกรณีร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่า ฝายทดน้ำกอค่า บ้านสบสะป้วด หมู่ที่ 14 ต.ทาสบเส้า อ.แม่ทา จ.ลำพูน กั้นลำน้ำแม่สะป้วด

www.เราไม่ทิ้งกัน.com คลัง เผย 15 ล้าน 8 หมื่นคนผ่านเกณฑ์ โอนเงินแล้ว 14.7 ล้านคน

www.เราไม่ทิ้งกัน.com นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) โฆษกกระทรวงการคลัง กล่าวว่า มีประชาชนที่ได้รับผลกระทบ

ฝนตก กระหน่ำ! ภาคอีสาน ส่งผลให้น้ำไหลเข้าอ่างฯ วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนเป็นหลัก

ภาคอีสาน กลาง ได้ฝนช่วยน้ำไหลลงอ่างเก็บน้ำบ้างแล้ว วอนเกษตรกรใช้น้ำฝนทำการเพาะปลูกเป็นหลัก เน้นเก็บกักน้ำให้ได้มากที่สุด ลดเสี่ยงขาดแคลนน้ำในอนาคต

แมน การิน รับ มีปัญหากับเกล จริง แต่ไม่เกี่ยวกับแชทที่หลุด ยังรักกันดีอยู่

หลังมีข่าวคราวว่าทั้งคู่นั้นเกิดปัญหารักร้าวจนเตียงสั่นคลอน สำหรับคู่รัก แมน การิน และ เกล รดา เพราะฝ่ายสาว เกล ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพดิสดำ