“เสก”ปฎิเสธทุกข้อหา ยืนยันกินแค่ยาไบโพล่า

“เสก โลโซ” ปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา ยืนยันกินแค่ยาไบโพล่า และ ยานอนหลับเท่านั้น ประสานทนายนำใบรับรองแพทย์มอบให้ตำรวจ 24 ม.ค.นี้

ภายหลังจากการเข้าให้ปากคำเป็นเวลากว่า 2 ชั่วโมง นายเสกสรร ศุขพิมาย หรือเสกโลโซ นักร้องชื่อดัง พร้อมด้วยร้อยตรีมงคลวิจิตร ธนะโสภณ ทนายความส่วนตัว และน.ส.อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรืออีฟ แฟนสาว ได้เดินทางลงมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนประมาณ 5 นาทีก่อนจะเดินทางกลับโดยเร็วนายเสกสรร กล่าวว่า เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ในวันนี้ได้นำเอกสารที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในวัดขุนเขาพนม หมู่ 3 ต.บ้านเกาะ อ. พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ดึกวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา และเอกสารเกี่ยวยาต่างๆที่ตนใช้มามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตนรับประทานยาเพียงแค่ไบโพล่าน์ ยานอนหลับ ยาเสริมต่างๆ โดยตนจะให้ทนายความนำใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลวิชัยยุทธและตัวยาที่ตนรับประทานมามอบให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันที่ 24 มกราคมนี้ ก็เป็นอันเสร็จสิ้นในส่วนของตำรวจที่เหลือก็ไปว่ากันที่ชั้นศาลว่าจะตัดสินอย่างไร

นายเสกสรร เปิดเผยต่อว่า สำหรับที่การตรวจสอบของเจ้าหน้าที่แล้วผลออกมาว่าพบสาร “เมทแอมเฟตามีน” ข้อชี้แจ้งว่าเนื่องจากในวันที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าค้นก็ไม่ได้พบสารเสพติด ไม่พบอุปกรณ์การเสพ นอกจากนี้น.ส.อภิสร์ญาก็อาศัยอยู่ภายในห้องกับตนและได้ทำการตรวจปัสสาวะก็ไม่พบสารเสพติดแต่อย่างใด ในเมื่อน.ส.อภิสร์ญาหากตนเสพน.ส.อภิสร์ญาก็ควรจะมีสารเสพติดด้วย นอกจากนี้หากตนเสพยาจริง ตนไม่จำเป็นต้องยินยอมให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจปัสสาวะซึ่งจริงๆแล้วตนสามารถปฏิเสธกาีตรวจได้

ทั้งนี้ตนไม่ได้มีความกังวลใจใดๆกับกับทั้งคดีที่จ.นครศรีธรรมราชและคดีที่สน.คันนายาวเพราะคดีที่จ.นครศรีธรรมราชก็ได้เดินทางไปพบศาลอย่างถูกต้องแล้ว และได้มีใบแถลงการณ์ออกไปว่าสิ่งที่ตนทำนั้น เป็นการณ์บวงสรวงหรืออะไรอย่างไรนั้นจะมีการเซ็นใบกำกับจากเจ้าอาวาส เจ้าคณะกรรมการของวัด ตนมีความมั่นใจในพยานหลักฐานของตนเองมากไม่งั้นคงไม่เดินทางมาในวันนี้ สำหรับเรื่องการระมัดระวังหลัง

จากนี้ก็คงไม่ต้องระมัดระวังอะไรมากก็ดำเนินชีวิตตามปกติ แต่ตนอาจจะเป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่ามุทะลุก็ขออภัยประชาชนด้วย ต้องขอโทษพี่น้องชาวไทยที่ทำให้ลำบากใจที่ทำให้เกิดข่าวของตนอยู่เรื่อยๆ จริงแล้วตนไม่ได้ตนการที่จะให้เป็นข่าวเพราะตนเองก็มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ไม่ได้คิดที่จะทำให้โด่งดังหรือให้ใครมาเอาอย่าง การเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่จ.นครศรีธรรมราชนั้นคนก็ออกเงินเองในการเล่นคอนเสิร์ตไม่ได้เงินสักบาทเดียว จนกระทั่งเกิดเรื่องราวตนก็ไม่ได้รู้สึกว่าเสียอกเสียใจอะไร และไม่ได้มีผลกระทบอะไรต่อชีวิตของตนตนเดินหน้าตาไปได้เสมอตราบที่พี่น้องประชาชนยังให้กำลังใจอยู่ หากผิดก็คงจะขอโทษเรื่องการยิงปืนขึ้นฟ้า แต่เรื่องอื่นที่ตนไม่ผิดก็ยังคงสู้ต่อไป

‘หมอ ยง’ ชี้ !! ควรงดนัดแข่ง วิ่งมาราธอน แม้จะยาวเป็นปีก็ต้องยอม รอให้พ้นวิกฤติค่อยจัด

วิ่งมาราธอน วันที่ 9 เมษายน 2563 ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยา คลินิกภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

สรุปไทมไลน์ เงินเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันไหน ใครมีสิทธิ์รับบ้าง

สำหรับไทมไลน์การโอนเงินของ www.เราไม่ทิ้งกัน.com รวมถึงการแจ้งผล ผ่าน หรือ ไม่ผ่านเกณฑ์ วันไหนบ้าง และจำนวนของผู้ที่จะได้รับเงินเข้าบัญชี 5000 บาท

เมมเบอร์และแฟนคลับร่วมอวยพร วันคล้ายวันเกิด เนย BNK48

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดน้อง เนย BNK48 ปีนี้อายุครบ 23 ปี กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล (KANTEERA WADCHARATHADSANAKUL).และในวันนี้ Bright Today

แมทธิว-ลิเดีย อัพเดทอาการโดยรวม หลังเข้ารับการรักษา แต่ผลตรวจยังเป็นบวก

ออกมาอัพเดทอาการเพิ่มเติม หลังจาก ที่ติดเชื้อไวรัสกันไปทั้งคู่กับ แมทธิว-ลิเดีย แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาอัพเดทอาการโดยรวม

รายที่ 4! จุฬาฯ พบนิสิตติดเชื้อไวรัส โควิด19 กลับจากสเปน

โควิด19 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถลงความคืบหน้าศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินไวรัสโคโรนา ระบุว่า วันที่ 5 เมษายน 2563 ศ.ดร.ปาริชาต สถาปิตานนท์