เสพยาบ้า มั่วสีกาคากุฎิ!!

บุกจับพระเสพยาบ้า มั่วสีกาคากุฏิ อ้างเพิ่งบวช 9 วัน ทนคิดถึงแฟนสาวไม่ไหว

พ.ต.อ.ณัฐกฤษ คำวิเศษชัย ผกก.สภ.ภูเรือ จ.เลย พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชินพัฒน์ พรหมสาขา ณ สกลนคร สว.สส.ฯ และ ตร.ชุดสืบสวน ได้รับแจ้งมีพระเสพยาบ้าภายในกุฎิวัดป่าช้า บ้านป่าจั่นตรม หมู่ 6 ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย นำกำลังเข้าไปตรวจสอบ พบพระอลงกรณ์ โกษาจันทร์ อายุ 26 ปี
อยู่ภายในกุฏิ พร้อมด้วยนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี แฟนสาว โดยเจ้าหน้าที่ได้ขอตรวจค้นภายในกุฏิ ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จากนั้นได้นำตัวพระอลงกรณ์ มาตรวจปัสสาวะ พบว่าเป็นสีม่วง โดยพระลงกรณ์ รับสารภาพว่าเพิ่งเสพยาบ้ามา ส่วนแฟนสาว เพิ่งมานอนค้างคืนที่กุฎิด้วยกัน จึงนำตัวพระอลงกรณ์ ไปทำการศึกที่วัดโพนทอง

จากการสอบถาม พระอลงกรณ์ รับว่า ตนเองมีพฤติกรรมเสพยาบ้ามานาน พ่อแม่จึงนำมาบวชแก้บน ที่วัดดังกล่าว เป็นเวลา 15 วัน แต่พึ่งบวชได้ 9 วัน ทนคิดถึงแฟนสาวไม่ได้ จึงชวนแฟนมานอนค้างที่กุฏิเมื่อคืน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มาจับกุม นำตัวไปสึก

รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 28 “Where We Belong” คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

สรุปรายชื่อผู้ชนะ รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง ครั้งที่ 28 ประจำปี 2562 และสถิติต่างๆ : WHERE WE BELONG ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า คว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี […]

“สมศักดิ์” จ่อชง ร่างกฎหมายยึดทรัพย์ แก๊งค้ายาเสพติดตามมูลค่า

ร่างกฎหมายยึดทรัพย์ : วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เปิดเผยว่าการยึดทรัพย์เครือข่ายยาเสพติดในปัจจุบันนั้น

ยอดโควิดวันนี้ 4 กค. ติดโควิด19 เพิ่ม 5 ราย เป็นคนไทยจากต่างประเทศ

ยอดโควิดวันนี้ สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 5 ราย เป็นคนไทย ที่เดินทางกลับจากต่างประเทศ

สู้วิกฤติโควิด-19! จุรินทร์ ลุยเปิดด่านส่งสินค้าออกขายสะดวก

วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 นางมัลลิกา บุญมีตระกูล มหาสุข ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์