เสพยาบ้า มั่วสีกาคากุฎิ!!

บุกจับพระเสพยาบ้า มั่วสีกาคากุฏิ อ้างเพิ่งบวช 9 วัน ทนคิดถึงแฟนสาวไม่ไหว

พ.ต.อ.ณัฐกฤษ คำวิเศษชัย ผกก.สภ.ภูเรือ จ.เลย พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชินพัฒน์ พรหมสาขา ณ สกลนคร สว.สส.ฯ และ ตร.ชุดสืบสวน ได้รับแจ้งมีพระเสพยาบ้าภายในกุฎิวัดป่าช้า บ้านป่าจั่นตรม หมู่ 6 ต.หนองบัว อ.ภูเรือ จ.เลย นำกำลังเข้าไปตรวจสอบ พบพระอลงกรณ์ โกษาจันทร์ อายุ 26 ปี
อยู่ภายในกุฏิ พร้อมด้วยนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี แฟนสาว โดยเจ้าหน้าที่ได้ขอตรวจค้นภายในกุฏิ ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จากนั้นได้นำตัวพระอลงกรณ์ มาตรวจปัสสาวะ พบว่าเป็นสีม่วง โดยพระลงกรณ์ รับสารภาพว่าเพิ่งเสพยาบ้ามา ส่วนแฟนสาว เพิ่งมานอนค้างคืนที่กุฎิด้วยกัน จึงนำตัวพระอลงกรณ์ ไปทำการศึกที่วัดโพนทอง

จากการสอบถาม พระอลงกรณ์ รับว่า ตนเองมีพฤติกรรมเสพยาบ้ามานาน พ่อแม่จึงนำมาบวชแก้บน ที่วัดดังกล่าว เป็นเวลา 15 วัน แต่พึ่งบวชได้ 9 วัน ทนคิดถึงแฟนสาวไม่ได้ จึงชวนแฟนมานอนค้างที่กุฏิเมื่อคืน จนกระทั่งเจ้าหน้าที่มาจับกุม นำตัวไปสึก

แบล็กเวนส์เดย์ ตลาดหุ้นไทย ร่วงปิด 1,366.41 จุด ตํ่าสุดรอบ 3 ปี

หุ้นตก 26 กพ. 63 Set ตลาดหุ้นไทย ปิดตลาดช่วงบ่าย ดัชนีหุ้นไทยอยู่ที่ 1,366.41 จุด ลดลง 72.69 จุด หรือ 5.05% มูลค่าการซื้อขาย 93,174 ล้านบาท

(คลิป) ดราม่า !! ปู่ – ย่าปกปิด ไวรัส โควิด19 ลามเป็นหางว่าว !!

โควิด19 โรคปอดอักเสบอู่ฮั่น ที่เกิดจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ ไวรัสโควิด -19 ที่กำลังระบาดที่เมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย์ ตอนกลางของประเทศจีน ต […]

มอส ปฏิภาณ ร่วมรับผิดชอบต่อสังคม กักตัวเองรอดูอาการ โควิด-19 หลังกับจากญี่ปุ่นไวรัส

เป็นไวรัสที่ร้ายแรงมากในช่วงนี้ เพราะกำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก สำหรับ ไวรัส โควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าดารานักแสดงต่างก็กลัวและดูแลตัวเองกันเป็นอย่างดี