“เสรีพิศุทธ์” คาดจับแพะแน่ ! มือทำร้าย “จ่านิว”

“เสรีพิศุทธ์” เชื่อจับแพะแน่ ! โจรทำร้าย “จ่านิว” โต้ “บิ๊กตู่” เสียมารยาท แซวยังไม่ได้เป็นหมวด

4 พ.ค.62-ที่รัฐสภาชั่วคราว หอประชุมใหญ่ บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการตอบกระทู้ถามสดกรณีการทำร้ายร่างกายนักเคลื่อนไหวทางการเมืองว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะที่ดูแลสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ไม่ควรส่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมาตอบคำถามแทน เพราะถ้าสุขภาพไม่ไหว ก็ไม่ควรเป็นรัฐมนตรีแล้ว ส่วนกรณีที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่แซวว่า “เป็นจ่าเมื่อไหร่จะเป็นหมวด” แบบนี้ถือว่าไม่มีมารยาท และไม่สมควรเป็นผู้นำ

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ กล่าวด้วยว่า ส่วนกระบวนการสืบสวนสอบสวน คดีนายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือจ่านิวนั้น ตนไม่มีความมั่นใจ คาดว่าอาจมีการจับแพะ เพราะจากประสบการณ์ในการเป็นตำรวจ เห็นว่าในประเทศไทยมีโจรเยอะ และมีคนรับจ้างติดคุกเยอะเช่นกัน โดยคดีนี้ก็ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของความมั่นคงด้วย แต่รัฐบาลไม่มีมาตรการดูแลความปลอดภัยของนักกิจกรรมทางการเมือง มีแต่การสร้างปัญหา

แปลก! โควิด19 ทำ คดีฆาตกรรมในฟาร์ม แอฟริกาใต้ สูงขึ้นอย่าเป็นปริศนา

ที่ แอฟริกาใต้ รายงานข่าวจาก แอฟริฟอรัม องค์กรสิทธิพลเมือง แจ้งว่า เมื่อไม่นานมานี้จำนวนคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในฟาร์มของแอฟริกาใต้พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว

แฟนคลับร่วมอวยพร วันคล้ายวันเกิด เจนนิษฐ์ BNK48 ต้อนรับวัย 20 ปี

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดน้อง เจนนิษฐ์ BNK48 เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 63 ที่ผ่านมา ที่ในปีนี้มีอายุครบ 20 ปี หรือ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ งานนี้เจ้าตัวก็เลยถือโอกาส

ฟาร์มปลูกสุข อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น หนึ่งแหล่งท่องเที่ยวตัวเลือกในวันหยุดยาว

เกรียงไกร สินโพธิ์ หรือ ลุงแอ๊ด เจ้าของฟาร์มปลูกสุข อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ได้เปิดสถานที่ท่องเที่ยว ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในวันหยุดยาว