เหยื่อเผยเบนซ์ตีนผียังไม่ช่วยเหลือ ลั่นไปคุยประกันเอง

แม่เด็กเหยื่อรถเบนซ์ตีนผี เผย ลูกวัย 7 เดือนอาการปลอดภัย ส่วนตา-ยายอาการดีขึ้น ส่วนคู่กรณียังไม่ติดต่อมาช่วยเหลือ

30 พ.ค. 2562 ความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุรถเบนซ์หรูพุ่งชนท้ายรถกระบะบริเวณถนนงามวงศ์วานจนพลิกคว่ำทำให้ทารกวัย 7 เดือนกระเด็นออกมานอกรถบาดเจ็บมีเลือดไหลออกจากปาก จากนั้นมีพลเมืองดีหลายคนรีบช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนตา-ยายได้รับบาดเจ็บสาหัส

ล่าสุดเว็บไซต์ จส.100 รายงานว่า คุณแอ้ม ซึ่งเป็นแม่ของ ดญ.ดาริน อายุ 7 เดือน ที่ปรากฏตามคลิป เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุตายายพาหลานไปหาพี่สาวในเมือง และกำลังขับรถกลับบ้านย่านไทรน้อย เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุถูกรถเก๋งเบนซ์ชนเข้าอย่างจังจากด้านหลัง ตัวรถปิคอัพตีลังกาหลายตลบ

“ขณะนี้อาการของทุกคนดีขึ้นแล้ว พ้นขีดอันตราย ถามตอบได้ทุกคน โดยน้องดารินมีบาดแผลถลอกภายนอก แต่แพทย์ยังเป็นห่วงเรื่องสมอง เพราะเป็นเด็กเล็กไม่สามารถทำซีทีสแกนได้ จึงยังต้องอยู่ รพ. รอดูอาการไปเรื่อยๆก่อน ,ส่วนคุณตา เป็นคนขับ แขนขวาหัก เส้นเอ็นขาด ผ่าตัดไปแล้วครั้งหนึ่ง และล่าสุดยังพบว่านิ้วซ้ายหักละเอียดอีกด้วย ,ส่วนคุณยาย อาการหนักที่สุด ศีรษะมีแผลฉกรรจ์เปิดด้านหน้าถึงด้านหลัง ต้องเย็บแผล และทำซีทีสแกนพบว่ามีเลือดคั่งในสมอง ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว ออกจากห้องไอซียูมาห้องปกติได้แล้ว”

“คุณตาเล่าว่า ตอนนั้นหลานง่วง ยายเลยอุ้มนั่งอยู่แคปหลัง จากนั้นได้ยินเสียงตึ้งจากด้านหลัง เหตุเกิดเร็วมาก รถก็ตีลังกาไปหลายตลบ หลานกระเด็นไปที่พื้น และเห็นอีกทีก็หลุดไปอยู่นอกรถแล้ว ต้องขอบคุณพลเมืองดีที่ช่วยนำส่งรพ.อย่างรวดเร็ว ตอนนี้ขอบคุณทุกกำลังใจอย่างมาก สำคัญกับสภาพจิตใจครอบครัวจริงๆ”

“สำหรับคู่กรณีคนขับรถเก๋งเบนซ์นั้น ยังไม่ได้มีการติดต่อมาแต่อย่างใด ยังไม่เคยคุยกันโดยตรง แต่ครอบครัวก็ได้ทนายที่รู้จักกันช่วยติดตามให้อยู่ โทรศัพท์ไปมีญาติคู่กรณีรับสาย บอกว่าให้คุยกับประกันเลย ค่ารักษาพยาบาลในเบื้องต้นประกันของรถดำเนินการให้หมด แต่โดยส่วนตัวห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะตามมาหลังจากนี้ เพราะดูแล้วมีทั้งเรื่องเกี่ยวกับสมองและความพิการไปตลอด”

“ตนกับสามีมีอาชีพเป็นพนักงานบริษัททั่วไป ให้คุณพ่อกับคุณแม่ช่วยเลี้ยงลูก คุณพ่อเป็นข้าราชการเกษียณอายุ คุณแม่ไม่ได้ทำงานแล้ว ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าตนกับสามีต้องสลับกันมาดูแลทั้ง 3 คน”

คลิปข่าวที่น่าสนใจ

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง