แจงแล้ว! คลิป ตร.หนองคายรับทอง แค่ถ่ายเล่น!

ตำรวจเมืองหนองคาย แจงคลิปรับทองแค่ถ่ายเล่น สนิทเจ้าของร้านทองเหมือนแม่ ขณะผู้บังคับบัญชา ว่ากล่าวตักเตือนและให้ระวังการถ่ายคลิปเพื่อความสนุก

หลังมีการวิพากษ์วิจารณ์ ถึงความไม่เหมาะสมเกี่ยวกับคลิปตำรวจรับทองจากร้านทองแห่งหนึ่ง ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ล่าสุดวันนี้ 9 ม.ค.62 ร.ต.อ.อัครเดช พรมโสภา รองสวป.สภ.เมืองหนองคาย ซึ่งเป็นตำรวจที่อยู่ในคลิป ชี้แจงกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 4 ม.ค.62 เวลาประมาณ 09.00 น.หลังตนและตำรวจรวม 8 นาย ไปสวัสดีปีใหม่ ที่ร้านทองกาญจนา เยาวราช เขตเทศบาลเมืองหนองคาย ซึ่งมีความสนิทสนมคุ้นเคยกับเจ้าของร้านทองเหมือนแม่ลูกและไม่ได้รับจริง โดยมีการถ่ายคลิปเล่นสนุกๆกันส่งต่อกันในกลุ่มส่วนตัว โดยไม่ทราบว่าคลิปหลุดออกไปทั่วได้อย่างไร

นางทอง เจริญวัน อายุ 71 ปี เจ้าของร้านทอง บอกว่าตำรวจชุดนี้น่ารัก ดูแลตนและร้านเป็นอย่างดี รักผูกพันกันเหมือนญาติ ทุกช่วงปีใหม่ ก็จะมาไหว้ขอพร ตนก็ปลาบปลื้มใจจนร้องไห้ทุกปี มาปีนี้ ตำรวจนายหนึ่งบอกว่าไม่อยากให้ร้องไห้อีก ก็เลยคิดกันเล่นๆว่าจะให้จับทองเป็นโชคลาภเล่นๆกัน จึงไปหยิบสร้อยคอทองคำเส้นละ 1 บาท มา 8 เส้น ให้ตำรวจทุกคนได้จับเล่นเป็นโชครับปีใหม่ แล้วก็เอาคืน โดยส่วนตัวไม่สามารถให้ทองจริงๆได้อยู่แล้วและยืนยันว่าตำรวจชุดนี้เป็นตำรวจที่ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีกับประชาชนทุกคน

ขณะที่ พ.ต.อ.เกษม มุทาพร ผกก.สภ.เมืองหนองคาย บอกว่าแม้เป็นการทำเล่นสนุกกัน ก็ได้ว่ากล่าวตักเตือนให้ระมัดระวังในการถ่ายคลิปซึ่งอาจจะหลุดไปในที่สาธารณะ หลายคนอาจไม่คิดว่าเป็นเรื่องเล่นและทำให้เกิดความเสื่อมเสียได้

ดราม่าอีกแล้ว !! ดีเจวิว ถ่ายภาพสื่อทางไม่ดี ชาวเน็ตตั้งคำถาม “ควรหรือไม่?”

ดีเจวิว ถือเป็นเด็กน้อยที่มีพรสวรรค์ในเรื่องของการเอนเตอร์เทน และสร้างความสนุกสนานให้กับใครหลายๆคน ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี

ตูน หิ้วหวี กลับมาอีกครั้งกับดราม่าเหยียดเพลงของ Lady Gaga ลั่น !! “เพลงขยะ”

ดราม่าเดือดมาก!! กับประเด็นร้อนที่เกิดจาก ตูน หิ้วหวี เข้าไปคอมเมนต์เพจดังเพจหนึ่งที่ออกมาวิเคราะห์เนื้อเพลง และสไตล์เพลงของ Lady Gaga

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ