แท๊กซี่พุ่งชนตอม่อไฟลุก ดับสยอง 2 ศพ (มีคลิป)

แท๊กซี่พุ่งชนตอม่อไฟลุก ดับสยอง 2 ศพ คาดคนขับหลับใน

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุรถแท๊กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีเขียวเหลืองหมายเลขทะเบียน 1 มข 852 กรุงเทพมหานคร พุ่งเข้าชนตอม่อใต้ทางด่วน ถนนเลียบทางขึ้นด่วนศรีรัช วงแหวนรอบนอก บริเวณด่านเก็บค่าผ่านทางพิเศษบางพลัด แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กทม.
โดยสภาพด้านหน้าชนอัดก๊อบปี้ ติดอยู่กับเสาตอม่อจนตัวถังยุบถึงภายในห้องโดยสาร โดยเพลิงลุกไหม้จากห้องเครื่องและลุกลามอย่างรวดเร็ว จนรถได้รับความเสียหายทั้งคันร.ต.ท.ทินกร วรรณกุล รองสารวัตรสอบสวน สน.บางพลัด เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบภายในพบศพ นายทองจันทร์ ปะติคา อายุ 49 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นคนขับ และบริเวณเบาะนั่งด้านหลังซ้าย พบศพผู้โดยสารหญิงไม่มีเอกสารในตัว สภาพศพถูกไฟเผาไหม้เป็นตอตะโกทั้งคู่ ส่วนสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ คาดว่า นายทองจันทร์ คนขับรถแท็กซี่ อาจหลับใน หรือ เปลี่ยนช่องทางเดินรถจากหน้าด่านเก็บเงิน เข้าสู่ถนนคู่ขนานเลียบทางด่วนกระทันหัน ทำให้รถพุ่งชนตอม่ออย่างจัง จนเกิดเพลิงลุกไหม้และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

โดยหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จากสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลวชิระ ได้มีการนำศพผู้เสียชีวิตไปทำการชันสูตรอย่างละเอียด ทั้งนี้จากการตรวจสอบล่าสุด พบว่าหญิงสาวที่นั่งโดยสารมากับรถแท๊กซี่ รู้จักกับโชเฟอร์คนขับก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น ซึ่งเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมามีรายงานว่าญาติของหญิงสาวคนดังกล่าว ได้มาติดต่อขอรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว