แม่ยัน หนุ่มอ้วนสติไม่ดีหลังบุกบ้านเปิ้ล นาคร

ความคืบหน้าเหตุการณ์ที่มีชายคนหนึ่งบุกเข้าไปในบ้านของเปิ้ล นาคร ศิลาชัย ดารานักแสดงชื่อดัง จนเปิ้ล นาคร ต้องเข้าแจ้งความ เนื่องจากเกรงว่าครอบครัวจะไม่ปลอดภัย ซึ่งจนถึงขณะนี้ เจ้าหน้าที่ก็ยังเร่งตามตัวชายรายนี้ ล่าสุด แม่ของชายรายนี้ บอกว่า ลูกชายสติไม่ดีจากพิษสุรา ขณะเดียวหลังก่อเหตุบุกบ้านเปิ้ล นาคร ชายรายนี้ได้หนีไปบ้านญาติที่จังหวัดสมุทรปราการและได้อุ้มอุ้มหลานวัย 5 ขวบออกจากบ้านไปด้วย ท่ามกลางความเป็นห่วงของญาติๆว่า หลานวัย5ขวบอาจเป็นอันตราย

ผู้สื่อข่าวได้ติดตามความคืบหน้าในการหาตัวนายพงษ์ ไผ่เรือง หรือชายอ้วนคนที่ปรากฏในคลิปบุกบ้านเปิ้ลนาคร ศิลาชัย ทีมข่าวไปพบกับนางสมบัติ อายุ 72 ปี แม่ของนายพงษ์ ซึ่งเธอยอมรับว่านายพงษ์มีอาการป่วยทางประสาทจริง และมีประวัติการรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ซึ่งหลังเกิดเรื่องนายพงษ์ก็กลับไปอยู่บ้านที่จังหวัดสมุทรปราการ และก็ไปอุ้มหลานชายวัย 5 ขวบออกจากบ้านญาติที่สมุทรปราการไปด้วย ซึ่งตอนนี้ทุกคนทั้งเป็นห่วงและกังวลในความไม่ปลอดภัยของหลานชาย ก็เลยอยากจะวิงวอนให้นายพงษ์ หรือคนที่พบเห็นให้รีบแจ้งเบาะแสกับตำรวจที่ไหนก็ได้ เพื่อให้ล็อคตัวและนำตัวมาที่ สน.โคกคราม

https://youtu.be/MIt3GUT0bXU

นางสมบัติได้เล่าย้อนเหตุการณ์วันที่ 8 ให้ฟังว่า นายพงษ์ ออกไปถางต้นไม้ที่สวนสุขภาพหน้าปากซอย และจู่ๆก็เดินไปหา นายเจษฏากร เทียบจิระประภา ก่อนจะบอกว่าขอยืมรถไปขับแก้เครียดหน่อย และที่นายพงษ์ขับเข้ามาในหมู่บ้านของเปิ้ลนาครก็เพราะจะมาเอารถจักรยานในบ้านพี่ชายที่อยู่ก่อนถึงบ้านเปิ้ล นาคร 1 ซอยไปใช้งาน ประกอบกับเป็นคนที่ชื่นชอบเปิ้ล นาคร ก็เลยถือโอกาสขับรถเข้าไปหา เพราะอยากเจอตัวจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาจะเข้าไปทำร้ายหรือขโมยทรัพย์สินใดๆ อย่างไรก็ตามสำหรับเบาะแสการติดตามตัวนายพงษ์นางสมบัติเองก็ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหมดแล้ว และแหล่งกบดานของนายพงษ์ ที่คาดว่าน่าจะไปก็คือที่บ้านพักในเขตสมุทรปราการ หรือบ้านญาติที่จังหวัดสุโขทัยและจังหวัดชลบุรี ซึ่งล่าสุด จนถึงเวลานี้ นายพงศ์ก็ยังไม่เข้ามอบตัวแต่อย่างใด