แม่หลั่งน้ำตาช่วย”ไอ้โอ”ไม่ทัน-พยานเผยนาทีวิสามัญร่างพรุน

พยานเผย ไอ้โอ พยายามจี้รถประชาชนก่อนฮึดสู้ตำรวจกลางสี่แยกไฟแดง และถูกวิสามัญดับ ด้านแม่มาไม่ทันเกลี่ยกล่อมให้มอบตัว

วานนี้ (12 มี.ค. 2562) เมื่อเวลา 19.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร และตำรวจชุดไล่ล่าจับกุม นายสมศักดิ์ หรือ โอ เล็ดลอด ต่อมาได้วิสามัญฆาตกรรม นายโอ หลังใช้อาวุธปืนยิงต่อสู้เจ้าหน้าที่บริเวณสี่แยกในอำเภอคำเขื่อนแก้ว ขณะรถของผู้ก่อเหตุขับมาติดสัญญาณไฟแดงและพยายามจะจี้ชิงรถของชาวบ้านที่จอดติดสัญญาณไฟแดงอยู่เพื่อหลบหนีต่อไป

อ่านข่าว จบชีวิต! ‘ไอ้โอ’ หัวโจกแก๊งฆ่าฝังดิน

อ่านข่าว เมียหลวงแฉ”ไอ้โอ”พฤติกรรมโหด เคยตีพ่อตาสลบ

อ่านข่าว นางนกต่อ เล่านาทีฆ่ากิ๊ก ผัวใหม่เตะกระอักเลือด

ด้านนายวีระนันท์ พันดาบุตร อายุ 44 พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวที่อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุและเป็น ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุตนเห็นคนร้ายขับรถกระบะมิตซูบิชิ สตราด้า สีเขียวทะเบียน บล 708 อุบลราชธานี กระจกด้านหน้าแตกละเอียด ขับมาด้วยความเร็วพอมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นไฟแดง คนร้ายได้เหยียบเบรคเสียงดัง จากนั้นคนร้ายได้วิ่งลงจากรถคันดังกล่าวไปด้านหน้าเพื่อขึ้นรถกระบะอีซูซุ ดีแม็ก สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฒฎ 5712 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ด้านหน้าสุดห่างไปประมาณ 3 คัน จากนั้นคนร้ายได้เปิดประตูรถฝั่งซ้ายเข้าไปนั่งที่เบาะข้างคนขับ จากนั้นตนเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถเข้ามาจอดหลายคันพร้อมกับมีเจ้าหน้าที่ตำรวจถืออาวุธปืนลงจากรถวิ่งติดตามไปและตะโกนบอกให้คนร้ายหยุด กระทั่งได้ยินเสียงปืนประมาณ 5-6 นัดดังขึ้น ตนจึงรีบวิ่งหลบเอาตัวรอดสักพักจึงเห็นตำรวจเข้าไปล้อมรถเอาไว้และแจ้งว่ามีการยิงคนร้ายเสียชีวิตภายในรถแล้ว

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนที่นายสมศักดิ์ จะถูกตำรวจวิสามัญฆาตกรรมนั้น มารดานายสมศักดิ์ได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อขอเกลี่ยกล่อมให้ลูกชายมอบตัว เนื่องจากลูกสาวได้บอกว่า พี่ชายจะไม่ยอมถูกจับเป็นอันขาด จะขอสู้จนตัวตาย ด้วยความรักของคนเป็นแม่ที่ไม่อยากจะสูญเสียลูกชายจึงได้เดินทางมาพบตำรวจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ให้มารดาโทรศัพท์ติดต่อกับนายสมศักดิ์เพื่อให้เข้ามามอบตัว แต่ปรากฎว่าผู้เป็นแม่ไม่สามารถติดต่อกับลูกชายได้และมาทราบข่าวว่าลูกชายถูกวิสามัญแล้ว

ข่าวอื่นๆ ไบรท์ทีวี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย