แม่ใจยักษ์หนี! ศาลออกหมายจับแม่-พ่อเลี้ยง ทำร้ายลูก5ขวบสาหัส

ศาลออกหมายจับ พ่อเลี้ยง และแม่ใจยักษ์ ทำร้ายลูกแท้ๆของตัววัย 5 ขวบบาดเจ็บสาหัส ด้านแม่ยังหลบหนีลอยนวล

11 ก.ค. 2562 ความคืบหน้ากรณีเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ถูกแม่และพ่อเลี้ยงทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วนแม่ใจยักษ์ได้หลบหนีไปตั้งแต่เมื่อวานที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวซึ่งคาดว่าหลบหนีไปบ้านญาติ

ล่าสุดศาลจังหวัดสมุทรปราการได้อนุมัติหมายจับนางสาวคนเล็ก บุษดี อายุ 23 ปี ตามหมายจับที่ 527/62 ผู้เป็นมารดา และนายประสิทธิ์ หอยทอง อายุ 26 ปี พ่อเลี้ยงตกเป็นผู้ต้องหาหมายจับที่ 528/62 ในข้อกล่าวหา ร่วมทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายทางด้านร่างกายและจิตใจ ตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว พ.ศ.2550

รายงานข่าวระบุว่า นายประสิทธิ์ พ่อเลี้ยงถูกตำรวจสภ.พระประแดง ควบคุมตัวไว้ตั้งแต่เมื่อช่วงดึกที่ผ่าน ขณะที่นางสาวคนเล็ก ได้ไหวตัวหลบหนีไปแล้ว

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง